Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Truyền cảm hứng

Tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày truyền cảm hứng khi sao Thủy tam hợp sao Hải Vương. Các cung hoàng đạo trở nên nhạy cảm và tinh tế hơn

Xem thêm

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 13/11/2022  

2:15 sáng, sao Thủy tam hợp sao Hải Vương

Góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hải Vương cho thấy sự tinh tế và trực giác nhạy bén - kết hợp với tình cảm dành cho văn học và thơ ca. Bạn bị quyến rũ bởi trí tưởng tượng, nhưng trí tưởng tượng của bạn thực sự tuyệt vời khi bạn ở trong chòm sao này.

3:58 chiều, sao Kim lục hợp sao Diêm Vương

Khía cạnh này giữa sao Kim và sao Diêm Vương mang lại niềm đam mê và vận may. Đối với những người bạn mới, bạn thể hiện sự cởi mở. Bạn thể hiện sức hấp dẫn phi thường, và bầu không khí thanh bình nằm trong không khí. Bạn thành công trong công việc kinh doanh.

6:06 chiều, Mặt trăng lục hợp sao Thiên Vương

Góc lục hợp mang lại cho chúng ta sự tập trung, khả năng thuyết phục, tham vọng. Nó cũng đại diện cho sự độc đáo, mong muốn đi du lịch lớn, sự quyết tâm, sự khéo léo và một bàn tay vui vẻ khi làm mọi việc. Chúng ta tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo con đường của riêng mình.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày truyền cảm hứng khi sao Thủy tam hợp sao Hải Vương. Các cung hoàng đạo trở nên nhạy cảm và tinh tế hơn trong công việc hay trong cách cư xử. Trực giác cũng có thể giúp chúng ta làm tất cả mọi việc. Như đưa ra chiến lược, cố vấn tài chính. Chúng ta cũng giỏi trong vai trò bán hàng nên những người làm kinh doanh sẽ có lợi trong khi góc tam hợp này đi qua.

Đến chiều chúng ta có phần mất kiểm soát nguồn năng lượng của mình. Góc vuông với hành tinh nóng nảy nhất hệ mặt trời gây khá nhiều khó khăn cho công việc.  

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạch Dương có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Sao Thủy mang đến món quà về tính khách quan, trí tuệ cùng khả năng thích ứng, đó là những gì chúng ta có thể học hỏi ở hành tinh này. Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực sáng tạo sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi Bạch Dương dự báo bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc. Sự nỗ lực của mình sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trong thời điểm này.

Tiền bạc: Bạch Dương đôi lúc bị ảnh hưởng bởi sao Hải Vương, cho nên thường đem đến những suy nghĩ thực tế, giúp chúng ta có thể nhìn nhận tình hình tài chính của mình một cách rõ ràng hơn, chi tiêu tiết kiệm.
Tử vi dự báo thời gian này Bạch Dương có suy nghĩ logic và nhạy cảm. Điều này hỗ trợ nhiều cho việc kiếm tiền và đầu tư. Qua đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Tình cảm: chuyện tình cảm đầy màu sắc. Bởi Bạch Dương góc Tam hợp này mang tới cho bạn sự quyến rũ lạ kỳ. Bạch Dương là một người hấp dẫn hơn người, và bạn cũng là một người khéo léo trong giao tiếp. Nó mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tình cảm khác giới hơn.

Sức khỏe: Bạch Dương không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc …

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Kim Ngưu có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Bạn có thể hợp tác với nhiều người nhưng chúng ta cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn đến các lợi ích và phương án làm việc. Để khiến cho chúng ta chăm chỉ hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tiền bạc: Tài chính của Kim Ngưu đang trải qua giai đoạn tích cực. Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: Tình cảm của Kim Ngưu tiến triển khá tố trong chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Cung Song Tử

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bất kể trí tưởng tượng sống động của chòm sao này mơ ước điều gì, Song Tử có thể dễ dàng thuyết phục người khác về giá trị của nó chỉ đơn giản là nhờ phong cách giao tiếp trôi chảy và không đe dọa đến công việc của bạn.

Tiền bạc: Mọi người đang lợi dụng để khiến Song Tử mất tiền trong khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì đoạn quá cảnh này là một khoảng thời gian tốt để tốt để lựa chọn. Vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của Song Tử có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Song Tử cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Cự Giải và cộng sự đang có khoảng thời gian ăn ý đến bất ngờ. Sao Thủy tam hợp sao Hải Vương cho nên hai bạn dễ dàng có được thần giao cách cảm với nhau. Dễ dàng tìm được điểm chung trong quá trình hợp tác.
Tử vi Cự Giải dự báo nhờ sự hợp tác tốt trong công việc mà các bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn. Thuận lợi gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Tiền bạc: Tài chính của Cự Giải đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì đoạn quá cảnh này là một khoảng thời gian tốt để tốt để lựa chọn. Vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: Sự thấu hiểu và nhiều điểm chung trong sở thích khiến cho bạn và người ấy càng quấn quýt bên nhau nhiều hơn. Hai bạn ở bên nhau không chỉ tạo niềm vui mà có đôi lúc còn giúp bạn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.
Tình yêu Cự Giải độc thân đang được người khác chú ý, sức cuốn hút của bạn có thể mang đến cho người khác sự yêu thích và muốn tiến đến làm quen với bạn hơn.

Sức khỏe: Cự Giải cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Nhân Mã, Song Tử

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Sư Tử có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Bạn có thể hợp tác với nhiều người nhưng chúng ta cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn đến các lợi ích và phương án làm việc. Để khiến cho chúng ta chăm chỉ hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tiền bạc: Góc tam hợp của Sao Thủy và sao Hải Vương mang tới cho bạn trí tuệ kỳ diệu. Nên vận tài chính của Sư Tử dễ dàng được chinh phục bởi sự táo bạo và sáng tạo trong công việc. Bạn dễ kiếm mối hời bất ngờ bởi trực giác mạnh mẽ và chính xác trong các lĩnh vực đầu tư.

Tình cảm: chuyện tình cảm đầy màu sắc. Bởi Sư Tử góc Tam hợp này mang tới cho bạn sự quyến rũ lạ kỳ. Sư Tử là một người hấp dẫn hơn người, và bạn cũng là một người khéo léo trong giao tiếp. Nó mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tình cảm khác giới hơn.

Sức khỏe: Tay của Sư Tử luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Xử Nữ có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Bạn có thể hợp tác với nhiều người nhưng chúng ta cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn đến các lợi ích và phương án làm việc. Để khiến cho chúng ta chăm chỉ hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tiền bạc: Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: Sự thấu hiểu và nhiều điểm chung trong sở thích khiến cho bạn và người ấy càng quấn quýt bên nhau nhiều hơn. Hai bạn ở bên nhau không chỉ tạo niềm vui mà có đôi lúc còn giúp bạn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.
Tình yêu Xử Nữ độc thân đang được người khác chú ý, sức cuốn hút của bạn có thể mang đến cho người khác sự yêu thích và muốn tiến đến làm quen với bạn hơn.

Sức khỏe: Xử Nữ nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Tận dụng năng lượng của Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sẽ kích thích sự sáng tạo đáng kể. Bản chất của tinh thần sáng tạo của Thiên Bình sẽ là hình ảnh giàu sức gợi, thường bao gồm chiều sâu có ý nghĩa và đôi khi là chất lượng đầy cảm hứng.
Cách mà Thiên Bình thành công trong việc thể hiện điều này có thể là thông qua nghệ thuật, âm nhạc, sáng tạo văn học sống động, thơ ca, phim ảnh hoặc nhiếp ảnh. Sự sáng tạo của bạn nên có nội dung và bối cảnh thay vì bất kỳ sự hời hợt nào. Giao tiếp với người khác là quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Tiền bạc: Bạn có khả năng giữ được sự ổn định tài chính cho mình. Thiên Bình biết cách sáng tạo và đầu tư sinh lời. Thông qua trí tuệ và sự giúp đỡ của các quý nhân mà bạn có thể gặp may mắn.
Tử vi dự báo thời gian này Thiên Bình nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân, cho nên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tiền bạc vì thế cũng không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của Thiên Bình có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy.

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Mặc dù các chủ đề kỹ thuật và sự kiện có thể không phải là điểm mạnh của Bọ Cạp trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Nhưng nghệ thuật, sự sáng tạo và tâm linh chắc chắn là như vậy.
Bạn sẽ trở thành một nhà đàm phán hoặc nhà ngoại giao giỏi nhưng cũng có thể đạt được vai trò cao hơn trong chính trị, tôn giáo hoặc tâm linh. Bọ Cạp có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: Tài chính của Bọ Cạp đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì đoạn quá cảnh này là một khoảng thời gian tốt để tốt để lựa chọn. Vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: Bạn và người ấy rất tốt. Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương giúp cho Bọ Cạp đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Nhân Mã sở hữu sức quyến rũ đầy mê hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bất kể trí tưởng tượng sống động của chòm sao này mơ ước điều gì, Nhân Mã có thể dễ dàng thuyết phục người khác về giá trị của nó chỉ đơn giản là nhờ phong cách giao tiếp trôi chảy và không đe dọa đến công việc của bạn.
Sức hấp dẫn kỳ diệu và sự nổi tiếng như vậy thậm chí có thể khiến bạn trông hấp dẫn hơn trên sân khấu và màn ảnh. Cùng với tài năng sáng tạo và nghệ thuật chân chính của mình, Nhân Mã có một gói hoàn chỉnh để giải trí cho người khác thông qua kỹ năng âm nhạc, thơ ca, nghệ thuật, khiêu vũ hoặc diễn xuất quyến rũ của mình.

Tiền bạc: Bạn bị kích thích một cách tự nhiên với niềm đam mê kiếm tiền nồng nhiệt. Nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi tình hình trở nên có triển vọng hơn.

Tình cảm: chuyện tình cảm đầy màu sắc. Bởi Nhân Mã góc Tam hợp này mang tới cho bạn sự quyến rũ lạ kỳ. Nhân Mã là một người hấp dẫn hơn người, và bạn cũng là một người khéo léo trong giao tiếp. Nó mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tình cảm khác giới hơn.

Sức khỏe: Nhân Mã không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc …

Cung Ma Kết

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho Ma Kết một sự quyến rũ đầy mê. Hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.Ma Kết có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: Tài vận nhìn chung không cần phải lo lắng quá nhiều. Tử vi dự báo thời gian này Ma Kết nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân, cho nên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tiền bạc vì thế cũng không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Ma Kết đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.
Tình yêu sẽ gõ cửa những Ma Kết độc thân vào lúc mà bạn không ngờ đến nhất. Chúng ta có thể gặp gỡ và nói chuyện, đây chính là bước đầu tiên để các bạn có được những mối quan hệ tình cảm mới, giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Ma Kết cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bảo Bình có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Sao Thủy mang đến món quà về tính khách quan, trí tuệ cùng khả năng thích ứng, đó là những gì chúng ta có thể học hỏi ở hành tinh này. Bảo Bình làm việc trong lĩnh vực sáng tạo sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi Bảo Bình dự báo bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc. Sự nỗ lực của mình sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trong thời điểm này.

Tiền bạc: Tài vận nhìn chung không cần phải lo lắng quá nhiều. Tử vi dự báo thời gian này Bảo Bình nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân, cho nên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tiền bạc vì thế cũng không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Tình cảm của Bảo Bình tiến triển khá tố trong chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Sức khỏe: Bảo Bình có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 13/11/2022

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Song Ngư và cộng sự đang có khoảng thời gian ăn ý đến bất ngờ. Sao Thủy tam hợp sao Hải Vương cho nên hai bạn dễ dàng có được thần giao cách cảm với nhau. Dễ dàng tìm được điểm chung trong quá trình hợp tác.
Tử vi Song Ngư dự báo nhờ sự hợp tác tốt trong công việc mà các bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn. Thuận lợi gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Tiền bạc: Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của Song Ngư có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.
Người đã có gia đình, cảm xúc thăng hoa tạo động lực giúp Song Ngư cố gắng làm việc, kiếm tiền thật nhiều để mang đến một cuộc sống sung túc, dư giả cho những người thân yêu.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Song Ngư cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 13-11-2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số

Hiện nay tử vi năm 2023 đã được xuất bản tại tuviso, kính mời quý bạn tham khảo nội dung năm mới 2023 của mình theo chủ đề tử vi bạn nhé!

Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top