Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, ngập tràn tài lộc

Xem thêm

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất tức thứ 4 ngày 17/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. May mắn bạn rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm). Khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất : Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Do vậy nên chú ý mọi việc, tránh các quyết định lớn vào hôm nay.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất : ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Cục diện tam hợp khiến cho bạn có nhiều mối quan hệ hợp tác hơn. Tam hợp hỏa cục chủ về sự sáng tạo, quyết đoán. Người tuổi Tuất trong hôm nay do ảnh hưởng của cục diện này nên có công việc thuận lợi. Họ mạnh mẽ đưa ra các quyết định để tiến tới thành công. Bên cạnh đó, hôm nay phần lớn bạn sẽ làm việc độc lập. Phù hợp với đời sống của bạn.

Tử vi tài vận ngày 13/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Thần sát Quốc Ấn: Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.
Điều kiện môi trường biến động. Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm.
Ngày Giáp Dần gặp tháng Hợi, người tuổi Tuất trẻ tuổi sẽ gặp một số vấn đề ảnh hưởng. Bạn có thể gặp khó khăn hơn trong tài vận một chút.

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện hình vô ơn
Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện hình vô ơn
Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện hình vô ơn

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3, tức ngày 16/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 13/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất hết sức thuận lơi. Rơi vào cục diện tam hợp tình cảm. Cả hai bạn đều là người yêu tự do, thích sáng tạo. Tình yêu của bạn hài hước, dí dỏm. Có thể có cãi vã nhưng nó lại như một nét chấm phá cho cuộc tình của bạn.
Điều này khiến cho hai bạn càng trở nên yêu nhau hơn. Đối với tuổi Tuất độc thân, hôm nay là ngày thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một bộ váy đẹp để ra ngoài nào.

Tử vi sức khỏe ngày 13/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Hôm nay sức khỏe của người tuổi Tuất khá tốt. Bạn vui vẻ, hòa đồng. Chú ý tập luyện, ăn uống điều độ. Đồng thời đi ngủ sớm để có được một cơ thể khỏe mạnh.
Cục diện tam hợp: Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp. Nên chú ý đi lại, có thể hay bị vấp ngã.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top