Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát Lưu Hà, phòng ngừa hoạ hại

Xem thêm

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Dậu tức thứ 4 ngày 17/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Do vậy nên chú ý mọi việc, tránh các quyết định lớn vào hôm nay.


Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Dậu: không quá may mắn vì đụng chạm sao Kiếp Sát. Đây là sao gây tai họa. Kiếp Sát là một đại hung thần, đại diện cho sự cố bất ngờ. Bệnh tật xuất hiện, tài lộc ưu sầu. Nên đề phòng với các sự kiện xảy ra trong hôm nay.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Người có Vong Thần gặp ngày hắc đạo nên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Công việc giải quyết nhanh chóng và quyết đoán. Điều này giúp cho bạn hoàn thành đúng các tiến độ công việc được giao. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Trong công việc luôn cố gắng hết sức mình.
Tuy nhiên do Vong Thần là một hung tinh, nên bạn cũng cần phải có nhiều những chú ý liên quan đến công việc. Tránh bị ảnh hưởng.

Tử vi tài vận ngày 13/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa.Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Ngày hắc đạo nên chú ý giao tiếp, cái miệng làm hại cái thân. Tốt nhất vẫn nên cẩn thận nếu không sẽ gặp các họa kiện tụng.
Hôm nay là ngày hung, tuổi Dậu vừa gặp Kiếp Sát, trong thần sát lại có Lưu Hà. Do đó không thể hy vọng vào sự khấm khá của tài vận trong hôm nay. Bạn nên chú ý là không tham gia cá cược mạo hiểm. Nếu không sẽ mất nhiều.

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp Kim cục 
Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp Kim cục 
Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp Kim cục 

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3, tức ngày 16/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp được cục diện tam hợp Kim cục Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 

Tử vi tình cảm ngày 13/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát nhập mạng, tình cảm vợ chồng có tranh chấp, cãi cọ. Chuyện tình yêu của người độc thân cũng không khá khẩm hơn là mấy. Có thể là do cục diện này kết hợp với ngày xấu nên bạn sẽ có trục trặc trong chuyện tình cảm.
Lời khuyên cho bạn là nên cố gắng thấu hiểu nhau hơn, kìm nén những cảm xúc tiêu cực đến với bản thân mình. Đồng thời bạn cũng nên nói chuyện để giải tỏa những stress trong mối quan hệ của hai người. Có như thế thì chúng ta mới có thể nhận lại được nhiều may mắn hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 13/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Lưu Hà báo hiệu những điều không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Dậu. Đặc biệt đối với phụ nữ có thai thì cần phải chú ý nhiều hơn. Chúng ta cần phải chăm sóc cơ thể mẹ lẫn bé. Nên ăn uống điều độ, nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho cơ thể để có sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top