Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sống theo bản năng

Xem thêm

Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo, Cung Song Ngư nhạy cảm với các chiều sâu trải nghiệm. Bạn hiểu biết và dành tình cảm cho tất cả mọi người. Bạn ngờ nghệch trong tình cảm và liên tục bỏ qua những thiếu sót và khuyết điểm của người khác. 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019 chủ yếu xoay quanh Khải Long Tinh. Tinh tú đại diện là một vị đại sư trị liệu vết thương. Vị thần này thấu hiểu mọi nguồn cơn của các nỗi đau trên đời. Tan vỡ, bi thương, sầu muồn, tự giày vò chính mình. Những Bạch Dương có Khải Long Tinh xuất hiện thì sứ mệnh của họ là trị liệu cứu người. 

Bạch Dương có thể sẽ là một cứu sỹ ưu tú hoặc là người xoa dịu nỗi đau về tinh thần. Sự chuyển hóa của Khải Long tinh sẽ trở lành một loại sức mạnh ý chí. Nó giúp Bạch Dương hiểu mình rõ hơn. Giúp bạn tự tìm đến nguồn cơn của nỗi đau mà tiêu diệt nó. Dù là một hành tinh “tí hon” nhưng Khải Long tinh có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến đời sống con người. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Bạch Dương ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Sẽ không quá lời khi nói rằng việc sở hữu Mặt Trăng tại cung Kim Ngưu là một đặc ân. Ngoài cung chủ quản Cự Giải, thì Kim Ngưu cũng là nơi mà các năng lượng của Mặt Trăng được khích lệ và tự do thể hiện (Mặt Trăng được cho là ở trạng thái “vượng” (exalation) khi ngụ tại Kim Ngưu). 

Không có gì khó hiểu, bởi Mặt Trăng và Kim Ngưu đều có chung những đức tính như ôn hòa, thích tận hưởng, đề cao sự dồi dào sung túc. Hơn nữa, sự trầm tĩnh ổn định của Kim Ngưu còn giúp hạn chế xu hướng thất thường, ủ dột của Mặt Trăng. Bởi thế, năng lượng của Mặt Trăng khi nằm tại Kim Ngưu không chỉ được dễ dàng biểu lộ, mà còn đươc biểu lộ theo hướng tích cực.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Kim Ngưu 13/11/2019 

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Khi mặt trăng tròn tại Kim Ngưu sẽ kích thức những cảm xúc chân thực và sâu sắc nhất của con người. Song Tử nên mượn lần trăng tròn này để chạm tới khát vọng của chính mình. Có thể bạn sẽ gặp một chút mâu thuẫn, nhưng nó sẽ khiến bạn hiểu rõ mình thực sự cần gì. 

Lần trăng tròn này, Song Tử sẽ có thu hoạch tốt về mặt công việc. Nó khiến bạn thay đổi cách nhìn với mọi vấn đề. Hãy thận trọng suy nghĩ sâu thẳm trong bạn đang hi vọng điều gì. Bởi vì trăng tròn rất dễ khiến Song Tử lạc bước vì mông lung trong suy đoán. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Song Tử ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Cự Giải ngày 13/11/2019 

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. 

Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Sư Tử ngày 13/11/2019 

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Xư Nử có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Bạn mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. 

Do có Mặt trăng Kim Ngưu, bạn luôn coi trọng sự an toàn, thường thể hiện ra ngoài là người khá ổn định và hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi vấn đề nếu có đủ thời gian suy ngẫm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Xử Nữ ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Thiên Bình mang đến một con người duyên dáng, độc lập và chủ động. Cá tính của bạn chính là tài sản quý giá nhất, dễ dàng thu hút và lôi cuốn bất cứ ai, đặc biệt là khi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp cai quản cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn. Thiên Bình hiền hòa, chân thành, lịch sự cùng với Kim Ngưu ổn định, vững chắc, luôn quyết tâm cao độ với mục tiêu. Bạn biết làm thế nào để hòa hợp được với mọi người và có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Thiên Bình ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Con người bạn là sự pha trộn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự ổn định và tính thực tiễn của Kim Ngưu. Bạn có rất nhiều dự định và mục đích lớn, có lẽ để thể hiện một phần cá tính không ngừng vận động trong bạn. 

Bọ Cạp giữ gìn các thói quen với sự bền bỉ tuyệt vời, hiếm khi bị dao động. Mặc dù điều này rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh hoạt và tự giúp mình thư giãn khi cần thiết, vì việc tranh đấu liên tục để thành công thường gây ra nhiều căng thẳng.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Bọ Cạp ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Tử thích mạo hiểm, thích phiêu lưu đây đó, không bao giờ đứng yên một chỗ và luôn để cho cơ thể cũng như tâm trí bận  rộn với đủ thứ việc.Mã – Song nhiệt tình, hăng hái, không hẹp hòi ích kỉ và tốt bụng tử tế, cộng với tài năng đối nhân xử thế thiên bẩm và ý chí mãnh liệt quyết đoán, bạn hoàn toàn có thể làm được bất cứ điều gì và leo đến thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Nhân Mã ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn và thường đúng vậy. Bạn dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt. Tham vọng và cả sự kiên trì bền bỉ của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Ma Kết ngày 13/11/2019 

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi cho riêng mình. Bạn phản ứng lại với tất cả mọi thứ một cách thực dụng, đồng thời, ở mức lý tưởng. Bảo Bình cần giải phóng bản thân, vì bạn có xu hướng quá coi trọng tình cảm. Bạn cần một mục tiêu hoặc kế hoạch để giải tỏa căng thẳng, nếu không bạn sẽ nản lòng. Điều này có thể dẫn đến việc suy nghĩ lan man, lo lắng bồn chồn. Và luôn tìm kiếm không ngừng nghỉ hoặc dẫn tới sự giác ngộ về mặt tinh thần.

Ấn tượng cảm giác của Bảo Bình rất nhanh nhạy, tâm trí và cảm xúc của bạn phản ứng với nhau; do đó bạn có sự minh mẫn và gắn kết kề mặt tinh thần. Bạn biết cách phối hợp những bản năng tôn giáo, tính nhân đạo, tình dục và khoa học.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Bảo Bình ngày 13/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Bạn rất nhạy cảm với các chiều sâu trải nghiệm. Bạn hiểu biết và dành tình cảm cho tất cả mọi người. Bạn ngờ nghệch trong tình cảm và liên tục bỏ qua những thiếu sót và khuyết điểm của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Và bạn có xu hướng dễ khóc hoặc cảm thấy buồn cho chính mình.

Bạn không muốn phải đối mặt với sự thật lạnh lùng và khách quan. Và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tồi tệ vì cảm xúc của bạn quá nhạy cảm. Nhiều lúc bạn có thể thiếu hài hước và sự khôn ngoan.

Giác quan có thể đánh lừa bạn vì bạn quá thiên về chủ nghĩa lãng mạn và lạc quan; bạn luôn nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực. Bởi vì bạn muốn tin tưởng mọi thứ đều tốt nhất. Nhưng sự thật và thực tế lại làm bạn lo ngại. Bạn thường có tài năng về âm nhạc, thi ca và nghệ thuật.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Song Ngư ngày 13/11/2019

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top