Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Tuất – Ngày Hắc đạo Chu Tước

Tử vi tuổi Tuất chủ nhật tức ngày 15/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Do vậy mà chúng ta cần phải cẩn thận nếu không sẽ chịu nhiều vấn đề mới. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Công việc vì thế sẽ có nhiều lúc vất vả, sự nghiệp thăng tiến không được thuận lợi. Cục diện tương hình khiến bạn luôn trong tình trạng đối đầu với người khác. Do vậy mà tình hình công việc không được tốt lắm.

Tử vi tài vận ngày 13/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay là một ngày bình thường đối với tài vận của tuổi Tuất. Những khó khăn của cục diện tương xung mang lại cho bạn nhiều những điều nghi kị trong tài vận.
Vướng vào hình vô ơn, có thể bạn sẽ sẽ phải đi tìm những sự giúp đỡ từ những người mà bạn từng giúp. Tuy nhiên có nhiều điều cần phải biết. Có thể người ta sẽ không giúp bạn.
Chính vì thế mà chúng ta có thể nên tự dựa vào sức mình là chính. Không nên đầu tư mạo hiểm nếu như không muốn chịu các khúc mắc, vấn đề khó giải quyết.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình khiến bạn và người ấy có thể cãi nhau. Những ảnh hưởng này khiến cho chuyện tình cảm của hại bạn. Có thể bạn hoàn toàn không hiểu được ý nghĩa của những cuộc tranh chấp. Nhưng cả hai vẫn tiếp tục cãi vã.
Việc bạn quá tự tin, nhưng lại không có tâm cơ suy nghĩ. Nhiều lúc khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Chính điều này đã và đang khiến cho hai bạn có thể xa nhau hơn và dẫn đến những đổ vỡ hay giận hờn vô cớ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất hôm nay sẽ gặp cãi vã. Nếu với người khác còn có thể dẫn đến va chạm. Do vậy hôm nay không phải là một ngày tốt cho bạn đánh nhau. Tốt nhất nên lựa chọn cách nhẫn nhịn, thư giãn. Tránh tụ tập chỗ đông người hay nơi đang có xảy ra xô xát. Bạn cũng nên tìm kiếm cho mình những bài tập phù hợp để nâng cao sức khỏe. Đáp ứng cho bản thân những nhu cầu của cuộc sống.

 

=> Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top