Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Sư Tử: Đừng chỉ nhìn vào mục tiêu của mình

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Sư Tử. Thay vì quá tập trung vào mục tiêu mà quên mất mọi thứ xung quanh, bạn nên quan sát và học tập từ những người khác.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2109 cung Sư tử

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người có năng lực và có hoài bão lớn lao. Bạn luôn nỗ lực hết mình để đạt được những gì mình mong muốn. Tuy nhiên đôi lúc bạn quá tập trung vào mục tiêu mà bỏ quên mọi thứ xung quanh. Bạn không giao thiệp với đồng nghiệp vì với bạn, ai cũng là đối thủ. Bạn luyện cho mình khả năng giao tiếp khéo léo và mồm mép. Nhưng những điều này đôi khi sẽ khiến người khác nghĩ bạn là kẻ giả tạo. Bạn nên suy nghĩ và thay đổi điều này nhé. 

Tử vi tài vận ngày 13/10 cung Sư Tử

Sư Tử có xu hướng kiếm được nhiều tiền từ sớm. Nhưng bạn lại chưa biết cách nắm giữ những đồng tiền đó trong tay. Vì vậy tiền bạc cứ ra đi mà chẳng tiết kiệm được gì. 

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người mạnh mẽ và nồng nhiệt khi yêu. Nhất là khi bạn đang theo đuổi ai đó. Tuy nhiên bạn nên tiết chế lại một chút. Đôi khi sự nhiệt tình thái quá của bạn lại khiến người kia sợ hãi. Hãy thể hiện mọi thứ ở mức vừa phải. Khi bạn đủ chân thành, người ấy sẽ hiểu cho bạn thôi. 

Tử vi sức khoẻ ngày 13/10 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 13/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top