Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Kim Ngưu: Đừng để ý những gì người ta nói

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Kim Ngưu: Hôm nay bạn sẽ khá nhạy cảm. Lời khuyên cho bạn là đừng quan tâm những gì người khác bàn tán về mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Kim Ngưu:

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên khá nhạy cảm. Bạn sẽ quan tâm hơn đến những điều mà các đồng nghiệp xung quanh nghĩ về bạn. Dù bình thường bạn chẳng bao giờ để tâm đến. Vì vậy nếu bạn nghe được điều gì không hay, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên giữ thái độ trung lập. Đừng quá quan tâm đến những chuyện không đâu. Hãy tập trung vào công việc thì hơn.

Tử vi tài vận ngày 13/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ phải mua một món quà khá lớn cho một người thân thiết. Có thể là bố mẹ hoặc bạn thân. Hãy để tâm sức vào và chọn một món quà xứng đáng với vị trí của người đó trong lòng bạn nhé.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ cảm thấy tốt hơn khi có người ấy ở bên . Người ấy sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Bản thân bạn cũng muốn chia sẻ với người ấy mọi suy nghĩ trong lòng mình. Hãy cứ bộc lộ những yếu đuối của mình và đừng e ngại gì cả. Người ấy chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho bạn đó. 

Nếu bạn còn độc thân. Khi bức bối hãy tìm về với gia đình nhé. Họ sẽ có câu trả lời cho mọi trăn trở của bạn.

Tử vi sức khoẻ ngày 13/10 cung Kim Ngưu

Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi hôm nay. Đừng chủ quan nhé. Hãy tạm gác công việc sang một bên. Nghỉ ngơi và đi khám sức khoẻ. Đây là những việc bạn cần làm trong hôm nay.

Xem thêm: Tử vi ngày 13/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top