Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải: Đừng quá dễ tính trong công việc

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải. Bạn không nên thể hiện sự dễ tính của mình quá nhiều, nhất là trong công việc. Như vậy sẽ chỉ khiến bạn gặp khó khăn hơn thôi.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người khá dễ tính và dễ mến. Bạn thường được mọi người yêu quý. Nhất là trong các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên hôm nay trong công việc bạn nên khắt khe hơn. Nhất là nếu bạn làm lãnh đạo. Đừng thể hiện sự dễ dãi quá nhiều. Sẽ khiến nhân viên không nể phục bạn. Hơn nữa nếu quá dễ tính với mọi vấn đề, tiêu chuẩn của bạn sẽ bị hạ xuống. Và như vậy thì hiệu suất công việc cũng sẽ không được như ý.

Tử vi tài vận ngày 13/10 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay nên chú ý chi tiêu. Bạn đang có xu hướng tiêu quá nhiều so với những gì mình làm ra. Hãy chú ý nhé. Bạn nên tiết kiệm hoặc đầu tư thì hơn.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người bí ẩn. Đây chính là yếu tố thu hút các vệ tinh theo đuổi bạn. Nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Điều này sẽ vô tình giết chết mối quan hệ của hai bạn đó. Bạn nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Kể cả những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Hãy để người ấy biết rằng bạn muốn người ấy ở cạnh bạn trong mọi giờ phút của một ngày dài.

Tử vi sức khoẻ ngày 13/10 cung Cự Giải

Những suy nghĩ tiêu cực đang làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy thư gĩan nhiều hơn. Nếu có thể Cự Giải hãy vận động tay chân nhiều hơn nhé. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top