Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải: Đừng quá dễ tính trong công việc

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải. Bạn không nên thể hiện sự dễ tính của mình quá nhiều, nhất là trong công việc. Như vậy sẽ chỉ khiến bạn gặp khó khăn hơn thôi.

Tử vi ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người khá dễ tính và dễ mến. Bạn thường được mọi người yêu quý. Nhất là trong các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên hôm nay trong công việc bạn nên khắt khe hơn. Nhất là nếu bạn làm lãnh đạo. Đừng thể hiện sự dễ dãi quá nhiều. Sẽ khiến nhân viên không nể phục bạn. Hơn nữa nếu quá dễ tính với mọi vấn đề, tiêu chuẩn của bạn sẽ bị hạ xuống. Và như vậy thì hiệu suất công việc cũng sẽ không được như ý.

Tử vi tài vận ngày 13/10 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay nên chú ý chi tiêu. Bạn đang có xu hướng tiêu quá nhiều so với những gì mình làm ra. Hãy chú ý nhé. Bạn nên tiết kiệm hoặc đầu tư thì hơn.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người bí ẩn. Đây chính là yếu tố thu hút các vệ tinh theo đuổi bạn. Nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Điều này sẽ vô tình giết chết mối quan hệ của hai bạn đó. Bạn nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Kể cả những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Hãy để người ấy biết rằng bạn muốn người ấy ở cạnh bạn trong mọi giờ phút của một ngày dài.

Tử vi sức khoẻ ngày 13/10 cung Cự Giải

Những suy nghĩ tiêu cực đang làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy thư gĩan nhiều hơn. Nếu có thể Cự Giải hãy vận động tay chân nhiều hơn nhé. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày thứ Tư với khá nhiều rắc rối. Hãy theo dõi kỹ càng những cảnh báo dành cho bạn để tìm kiếm vận may cho mình nhé! Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top