Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cán cân cảm xúc chao đảo!

Xem thêm

Tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết các chòm sao sẽ khá ủ dột và thiếu sức sống hơn mọi ngày. Đừng lo lắng quá, sau cơn mưa trời sẽ rạng. Mặt Trăng sẽ khiến bạn lộ ra nhiều cảm xúc mới, có cả tiêu cực và tích cực. Song Tử thờ ơ tiền bạc, Thiên Bình mất cân bằng cảm xúc.

Tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, dự báo tinh tượng cho biết các chòm sao sẽ khá ủ dột và thiếu sức sống hơn mọi ngày. Đừng lo lắng quá, sau cơn mưa trời sẽ rạng. Mặt Trăng sẽ khiến bạn lộ ra nhiều cảm xúc mới, có cả tiêu cực và tích cực. Đừng vội đánh đồng rằng hôm nay sẽ là một ngày tồi tệ ngay khi rắc rối bắt đầu, hãy kiên nhẫn vì những điều tốt đẹp luôn xảy đến sau cùng. Hôm nay, sự cân bằng giới tính sẽ là điều rõ thấy nhất, bạn và người khác giới có sự hài hòa hiếm có. 

Vào lúc 9 giờ sáng, Mặt Trăng tại Thiên Bình vuông góc với sao Mộc tại Ma Kết sẽ khiến bạn gặp rắc rối với các quy định và luật pháp nếu không cẩn thận hơn. Các chòm sao cũng trở nên lãng phí và phù phiếm hơn. Cần đề phòng tranh cãi, thiệt hai trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, từ 9 giờ 20 phút tối, Mặt Trăng tạo góc vuông với sao Diêm Vương, đây là điềm báo cho sự trỗi dậy của những nỗi lo và bạn trở nên thiếu kiên nhẫn. Từ 10 giờ 22 phút tối, Mặt Trời tại Bảo Bình tam hợp với Mặt Trăng tại Thiên Bình sẽ đem lại hạnh phúc cuối ngày cho bạn. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc. 

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thấy rằng, dường như tất cả mọi người đều đang muốn được bạn giúp đỡ và cho họ những lời khuyên về cuộc sống. Nhờ sự trợ giúp của sao Kim, khả năng giao tiếp và sức hút của bạn tăng vọt. Chòm sao này được đồng nghiệp và cấp trên tín nhiệm. Tuy nhiên, trước khi giúp đỡ người khác thì bạn nên hoàn thành phần việc của mình. Có những người sẽ muốn lợi dụng sự nhiệt tình của bạn đấy. 

Gia đình của Bạch Dương muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng tích cực mà chòm sao này mang đến giúp họ thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Người đã có gia đình sẽ được nếm trải một ngày thật ngọt ngào bên vợ hoặc chồng của mình. Bạch Dương và đối phương đều hết lòng ủng hộ và hỗ trợ cho nhau, sự hòa hợp giữa hai bạn là điều mà nhiều người thèm muốn. 

Sau một ngày dài mệt mỏi, Bạch Dương hãy dành thời gian cho chính mình nhé. Hạnh phúc tinh thần là điều vô cùng quan trọng đối với con giáp này, bạn có thể thử những bài tập thiền, yoga đơn giản để tích tụ năng lượng và giúp cho cơ thể thêm dẻo dai. Những ồn ào của thế giới bên ngoài sẽ trở nên tĩnh lặng khi tâm hồn bạn an yên.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ gặp một vài chuyện bực mình. Bạn cảm thấy khó chịu một lúc lâu, hãy thử suy nghĩ lại xem có phải mình đang phóng đại mọi chuyện lên không? Bạn muốn mình tập trung xử lý một vài việc còn dang dở, nhưng dường như tâm trí phản đối kịch liệt, ngày nghỉ thì chẳng muốn làm gì hết. Thiên Vương tinh khiến chòm sao đem lại những sự thay đổi trong cuộc sống, phần nhiều là liên quan đến công việc. Kim Ngưu nên mau chóng ổn định lại cảm xúc của mình để kịp thời hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cảm thấy mọi người không hiểu mình, nhưng sự thực thì đồng nghiệp cũng khó lòng mà cảm thông cho bạn được. Điều này không chỉ xảy ra một lần, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại ra khỏi tập thể.

Với những Kim Ngưu đang muốn tìm kiếm nửa kia thì bạn nên chủ động mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, nếu chỉ ru rú trong vỏ ốc của mình thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Hãy tận dụng sự đáng yêu vốn có của bản thân, đây chính là nét hấp dẫn thu hút người khác giới của bạn.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử tận dụng được sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, chòm sao này là người không nhất quán trong công việc, bạn có thể có nhiều ý tưởng hay, lập luận hùng hồn nhưng lại không chứng minh được bằng hành động cụ thể. Thực tế là khá nhiều người kì vọng ở bạn nhưng nếu bạn không sớm triển khai ý tưởng thì bạn sẽ đánh mất cơ hội.

Song Tử là người không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, nhiều khi chỉ cần hứng lên là bạn sẽ mua hết thứ này đến thứ khác. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc người ấy và nhớ nếu có gặp phải chuyện gì liên quan đến mình thì cứ bình tĩnh xử lý, đừng có làm quá lên.

Song Tử độc thân đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối tượng. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, đối phương vẫn chỉ là một người xa lạ với bạn. Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi và đáng yêu, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn rất hay e ngại.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính của Cự Giải thâm hụt khá nhiều do phải tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng nợ nần, mà chắc chắn nếu muốn thực hiện những kế hoạch bạn đang ấp ủ thì lại càng phải chi tiêu nhiều hơn. Tốt nhất là chòm sao này nên tạm dừng mọi dự định đầu tư và đưa ra những lựa chọn quyết đoán hơn.

Đời sống tình cảm củan Cự Giải hôm nay gặp nhiều trục trặc, dù bạn có nỗ lực thế nào cũng sẽ không đạt được mục đích mình mong muốn. Vì thế nên Cự Giải mất niềm tin vào tình cảm của bản thân và luôn có cảm giác lo sợ sự mất mát. Hãy nghĩ tình trạng này chỉ là tạm thời, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Hôm nay, đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử gặp phải trở ngại trong chuyện tình cảm, tinh thần có phần đi xuống tốt hơn hết hôm nay bạn đừng nên ra bất cứ quyết định gì. Kỷ luật là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, vậy nên hãy học tập tính kỷ luật tự giác ngay từ bây giờ. Năm mới của bạn có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào điều này.

Dù công việc đang trong giai đoạn nước rút nhưng xem ra bản thân bạn lại đang khá lười biếng và không có cảm hứng làm việc. Dường như bạn đang muốn há miệng chờ sung khi tinh thần vẫn mải mê chạy theo những cuộc chơi chưa chịu quay về thực tại. Kiểm soát tốt cảm xúc của mình và quay lại với nhiệm vụ nào. Cẩn thận nếu bạn không muốn vị trí của mình bị người khác cuỗm mất nhé!

Chòm sao này nên để ý tới sức khỏe của mình, bạn đang chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng. Có lẽ đây là hậu quả của việc không tập luyện thường xuyên, ăn uống quá độ và nghỉ ngơi chưa hợp lý. Đã đến lúc bạn cần quan tâm tới thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cuộc sống của mình được cân bằng.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng của Mặt Trăng khiến công việc của bạn bị ngắt quãng và Xử Nữ trở nên thiếu đi sự tự tin thường thấy. Xử Nữ hôm nay xa lánh mọi người, bạn muốn có thời gian rảnh rỗi nên dành ra vài tiếng mỗi ngày thảnh thơi không làm gì cả. Nhưng hãy nhớ muốn có sự giàu sang, sung túc sau này thì phải chăm chỉ, nỗ lực ở hiện tại.

Thời điểm này chuyện tình cảm và công việc đều không được như ý, bạn rất dễ nổi nóng vô cớ với những người ở xung quanh. Điều này thật không nên chút nào, bạn đang muốn mình đánh mất tất cả sao? Mọi thứ sẽ lại tốt đẹp trở lại, hãy tin như vậy.

Hôm nay Xữ Nữ sẽ dành thời gian ăn uống, vui chơi với bạn bè để giải tỏa tâm lí căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày vừa qua. Dù những cuộc chơi này tiêu tốn của bạn một số tiền kha khá nhưng bạn rất chịu chi, chỉ cần vui là được.

Làm thế nào để cải thiện vận may của 12 chòm sao ? (P1)
Làm thế nào để cải thiện vận may của 12 chòm sao ? (P1)
Làm thế nào để cải thiện vận may của 12 chòm sao ? (P1)

Cải thiện sự giàu có cá nhân không phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn. Trên thực tế, hầu hết những người giàu có đều dựa vào nỗ lực và lòng can đảm của họ để chủ động, và tất nhiên, thái độ làm việc ổn định, v.v. Có thể nói rằng những người có tính cách khác nhau có những cách thành công khác nhau, tùy thuộc vào việc họ có thể tìm và học phương pháp này hay không. Vậy làm thế nào để cải thiện sự giàu có của mười hai chòm sao?

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình là mẫu người của công việc, nhưng đôi lúc bạn có thể trở nên bối rối khi đối diện với những quyết định liên quan đến cảm xúc. Chòm sao này chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng trong ngày hôm nay, bạn thiếu cân bằng về cảm xúc. Đâu đó trong Thiên Bình có những mong muốn nổi loạn, nhưng đừng dại mà làm điều đó vào ngày hôm nay, chúng sẽ khiến bạn gặp rắc rối đấy. 

Tài chính khá ổn song, khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ kĩ trước mọi sự đầu tư. Bạn còn có nhiều thời gian và cơ hội, đừng quá tham lam. Quan trọng nhất với cung hoàng đạo này luôn là cân bằng. Chính vì vậy mà người thuộc cung Thiên Bình nên tập trung vào việc cân bằng thu chi, hãy nghĩ kĩ trước khi quẹt thẻ mua sắm bất cứ món đồ nào. 

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình có thể chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của con giáp này bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với những nỗi lo lắng không đâu và trở nên nhạy cảm với những lời phán xét. Người độc thân chẳng còn tự tin để hẹn hò, làm quen với người mới. Những cơn sóng cảm xúc dường như đang nhấn chìm bạn. Trong lúc nhạy cảm nhất, chòm sao này có thể sẽ tự bảo vệ mình bằng cách tấn công người xung quanh bằng từ ngữ. Những lời nói khi nóng giận là điều bạn hối hận nhất đấy. 

Trong công việc, nhắc bạn nhớ rằng những lối đi mới luôn tràn ngập rủi ro. Những kế hoạch của bạn có thể sẽ không diễn ra như mong đợi đâu. Đừng để bản thân mình xao nhãng khi bạn đã lựa chọn con đường này, những khó khăn luôn trốn rất kĩ và chỉ chờ bạn sơ hở để nhảy ra đấy. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền bạc, suy nghĩ muốn kiếm thật nhiều tiền luôn thường trực trong tâm trí. Những lúc có tiền bạn lại không kiềm chế được bản thân, hành động bồng bột, chi tiêu trong chớp nhoáng. Kiếm được đồng nào là hết đồng ấy, bao nhiêu kế hoạch cần sử dụng tới tiền bạc đều đổ bể.

Sức khỏe của chòm sao này không được tốt cho lắm, có lẽ những mâu thuẫn, áp lực gặp phải đã khiến cho bạn bị khủng hoảng vì suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất nên bình tĩnh, nghỉ ngơi vì không phải lúc nào chúng ta cũng hừng hực sức sống được. Hãy ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn thành phố, đừng chỉ ru rú ở nhà và cắm đầu vào điện thoại.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã không gặp nhiều may mắn trong ngày này. Những góc vuông trong cục diện tinh tượng báo hiệu mộ ngày khó khăn cho bạn. Lại thêm ảnh hưởng của Hỏa tinh sẽ khiến con giáp này thiếu kiên nhẫn và nổi hứng "ngông" hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy chán nản với những lề lối áp đặt của cuộc sống hiện đại và chỉ muốn phá lồng bay đi như những chú chim tự do ngoài kia. Tuy nhiên, dường như đôi cánh tự do của bạn vẫn chưa đủ cứng cáp đâu. Nhân Mã sẽ còn phải học hỏi nhiều từ những người đồng nghiệp có kinh nghiệm nếu muốn vững bước trên thương trường. 

Sự tự chủ về tài chính giúp Nhân Mã nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đợi hơn. Con đường tài lộc rộng mở, bản mệnh thoải mái trong việc chi tiêu nữa. Ngoài ra, bạn kiếm có thể kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Những hành động của bạn này khiến cho đối phương này cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra. Đừng lấy tình cảm để trói buộc nhau mãi. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Bản mệnh hãy cho nửa kia có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Vốn là người cẩn thận, cách quản lý tiền bạc của chòm sao này lúc nào cũng rất logic và hợp lý. Chính vì vậy mà dù đường này có đâm vào ngõ cụt thì Ma Kết cũng có thể tìm ra lối đi khác để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Tài lộc trong ngày thứ Năm này của Ma Kết không quá nhiều nhưng cũng đủ để có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà chòm sao này cố chấp đưa ra có thể lãnh hậu quả.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới đối phương. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để ghi điểm trước đối phương. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình. Được sự bảo hộ của sao Thổ thì bạn như hổ về rừng, tinh thần trách nhiệm dâng cao sẽ giúp chòm sao này sớm hoàn thành công việc và trở về với người thân. Đối với bạn, chẳng có gì thiêng liêng hơn tình cảm gia đình.

Ma Kết cần chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn đã quá lơ là tình hình cơ thể mình những ngày gần đây. Những việc quá tốn sức, gây quá nhiều áp lực cho chính mình thì tốt nhất đừng làm, dù lý do có là gì đi chăng nữa cũng đừng liều lĩnh bởi chính bạn mới là thứ quý giá nhất, nếu có vấn đề gì chắc chắn mất nhiều hơn được.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ngày này, dưới sự ảnh hưởng của cả Ceres lẫn Mặt Trời, Bảo Bình sẽ chìm đắm vào thế giới của riêng mình mà ngó lơ mọi điều khác đang xảy ra trên đời. Bạn tự tin nhất khi là chính mình, mặc kệ những lời phán xét của người khác, chòm sao này chẳng còn bị làm phiền bởi quá khứ buồn đau và những vết thương lòng nhức nhối. Bảo Bình muốn đi ra ngoài và rong chơi, thể hiện cái tôi của mình. Đối với người độc thân, đây có thể là một cơ hội tốt để tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, Ceres có thể sẽ khiến bạn chỉ muốn quan tâm đến chính mình mà thôi. 

Tài chính khởi sắc hơn hẳn vì Bảo Bình có nhiều ý tưởng về cách kiếm tiền. Đồng thời, bạn cũng nhận được những lời đề nghị quyến rũ. Những người xung quanh bạn có thể thấy được cơ hội từ những thứ mà bạn vô tình bỏ qua. Con mắt sắc sảo của đối phương cùng với sự tinh quái và sức sáng tạo của Bảo Bình sẽ giúp bạn và người kia trở thành cặp bài trùng ăn ý trong chuyện làm ăn. 

Đừng hạn chế bản thân mình, hãy mở rộng bản thân để đón chào mọi ý tưởng mới. Những bước tiến đột phá đang chờ đợi bạn và mọi người sẽ phải thay đổi ý kiến khi thấy bạn đạt được thành công. Một chút liều lĩnh sẽ tốt cho bạn, hãy nhớ rằng Bảo Bình chẳng bao giờ cô đơn bởi bạn luôn có người đồng hành kề cận!

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 13/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư mơ mộng sẽ được thỏa niềm mơ ước trong ngày hôm nay. Ảnh hưởng của Hải Vương tinh khiến bạn trở nên mơ mộng hơn bao giờ hết. Chòm sao này thích vui mình vào sách vở, phim ảnh và qua đó tìm hiểu về những điều tâm linh thần bí. Với những người theo đuổi lĩnh vực bói toán, phong thủy thì hôm nay sẽ là một ngày làm việc vô cùng thuận lợi cho bạn. Thủy tinh giúp tăng cường khả năng liên kết của bạn với tiềm thức và đưa những ý tưởng ra thực tế. Hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Tình yêu không còn xa xôi, mong ước của bán sẽ thành sự thật trong ngày hôm nay. Người kia thấu hiểu trái tim lãng mạn của bạn và sẵn sàng dành thời gian để làm bạn vui, chòm sao này chưa bao giừo thấy hạnh phúc đến thế. Các vì sao đứng về phía bạn trong ngày hôm nay, Song Ngư độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm nhé, có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời vượt trên cả mong đợi đấy. 

Sức khỏe của Song Ngư rất ổn định. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chú ý hơn trong việc tăng cường sức đề kháng và phòng dịch cúm. Hãy chú ý đến những thông tin tuyên truyền về sức khỏe và đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà nhé. Ngoài ra thì thói quen ngủ nghỉ cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn đấy. Ngủ sớm để xua tan sự tiêu cực và u ám nhé!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top