Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Hợi – ngày Hắc đạo Tư Mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào ngày ngày Nhâm Tí, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (tức ngày 14/8/2019 âm lịch). Là ngày Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh.

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Hợi rơi nhằm sao Vong Thần. Người tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Người có Vong Thần nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà. Do vậy hôm nay mọi công việc dù có khó khăn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khả năng lãnh đạo của người tuổi Hợi trong hôm nay cũng được phát huy một cách cao nhất.

Bạn sẽ nhận được sự quan tâm và đề bạt của cấp trên nhờ sự nhanh nhẹn trong công việc của mình. Ngày Nhâm Tý là ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Dậu thì văn chương lưu loát. Nên có sự nghiệp tốt ở các ngành liên quan đến lĩnh vực văn chương, nghệ thuật.

Tử vi tài vận ngày 12/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi có Vong Thần tinh chiếu mạng nên chủ về ngôn ngữ. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Nên chú ý tránh gây gổ và xô xát với người khác. Cũng không nên đôi co để vướng họa vào thân trong ngày này.
Ngày Nhâm Tý là ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Nên cũng cần cẩn thận để khỏi bị hao tài, ảnh hưởng đến tình hình tài chính.

Tử vi sức khỏe ngày 12/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nên chú ý ăn ngủ điều độ, không nên thức đêm. Người tuổi Hợi ngày hôm nay có thể hết mình vì công việc, nhưng điều đó sẽ khiến cho bạn bị mệt mỏi. Hơn thế nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi ★★★✩✩

Có Vong thần chiếu mạng, chủ ngày lại liên quan đến Kiếp Tài, có tài văn chương ăn nói nên người tuổi Hợi dễ gây ấn tượng tốt với người xung quanh. Nam thì phong độ khí khái thu hút nhiều người, nữ thì ăn nói dễ nghe, gây được cảm tình. Có thể nói chuyện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay tương đối ổn định.
Tuy nên nếu có xích mích vợ chồng thì hãy dùng tình cảm để níu kéo. Nếu hai người cùng giữ cái tôi quá lớn thì rất dễ đi đến đỗ vỡ, thậm chí là cãi cọ kiện tụng.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top