Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Dậu – Tư Mệnh hắc đạo khó khăn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào ngày ngày Nhâm Tí, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (tức ngày 14/8/2019 âm lịch). Là ngày Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh.

tử vi tuổi Dậu 12/9/2019

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tí Dậu tương phá. Gặp nhiều khó khăn nên cần chú ý nhiều điều. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. 
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Cục diện Tí Dậu tương phá khiến cho trong công việc của người tuổi Dậu hôm nay gặp không ít khó khăn. Bạn không có chính kiến, điều này rất dễ khiến bạn bị dắt mũi. Hơn thế nữa còn mang đến nhiều khó khăn hơn trong công việc.

Thần sát ngụ tại Dương đao, chứng tỏ trong công việc bạn cũng chỉ có thể tự lập tự cường. Gặp địa chia Nhâm thủy nên hơi khó khăn, hôm nay thực không phải ngày tốt đến thăng quan, tiến chức.

Tử vi tài vận ngày 12/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Dương Đao là một hung tinh, đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp hôm nay ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Do vậy dù sự nghiệp không quá thuận lợi thì vẫn không ảnh hưởng quá xấu đến tài vận. Dương Đao hung tinh kết hợp với ngày Tư Mệnh Hoàng đạo tạo nên cục diện cân bằng với nhau. Khiến cho tài vận của người tuổi Dậu được bảo vệ.

Tử vi sức khỏe ngày 12/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Hôm nay là ngày hắc đạo, hạn chế ra ngoài vào buổi đêm. Bên cạnh đó, cục diện Tí Dậu tương phá ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến người tuổi Dậu. Họ cần cẩn thận một cách tối đa đối với những lần di chuyển, đi lại. Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nên cẩn thận một chút.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu ★★★★✩

Trái ngược với sự nghiệp, tài vận hay sức khỏe thì tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay lại rất ổn. Thần sát Hồng Diễm chiếu mạng người tuổi Dậu trong hôm nay. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tuy nhiên vì được quá nhiều người theo đuổi nên hôm nay người tuổi Dậu sẽ có vận đào hoa. Đời sống tình cảm có thể rất phong phú, khiến cho tuổi Dậu có chút phong lưu đa tình. Nếu bạn đã có gia đình hay đang trong một mối quan hệ nào đó, hãy cẩn thận với vận đào hoa này. Nếu như bạn không muốn gặp một số trục trặc cho bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top