Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Dậu – cục diện Tí Dậu tương phá

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Dậu rơi vào ngày ngày Nhâm Tí, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (tức ngày 14/8/2019 âm lịch). Là ngày Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh.

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Dậu rơi vào cục diện Tí Dậu tương phá. Gặp nhiều khó khăn nên cần chú ý nhiều điều. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Ất Mộc tại Thương Quan. Chủ sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Hôm nay học tập của Ất Dậu không được tốt lắm. Chủ thương quan đến có tổn hại về đường công danh của họ.
Bên cạnh đó, tính tình nóng nảy kiêu ngạo cũng có thể khiến bạn gặp mâu thuẫn với những người xung quanh.

Thiên sát Thái cực quý nhân, người Ất Dậu hôm nay sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc dù khó khăn vẫn có thể được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993 ★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Quý Thủy tại Kiếp Tài: biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè, cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha, tranh đoạt, lang thang, nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em. Do vậy hôm nay người Quý Dậu có thể phải chịu nhiều tổn hại. Kiếp tài vốn không phải là một sao tốt.
Dù cho bạn co tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh. Do vậy mà công việc hôm nay vẫn không được thuận lợi.

Thần sát Lộc Thần chủ mệnh đào hoa. Tuy nhiên hãy chú ý vì bạn có thể phải mất nhiều tiền bạc cho người khác giới. Điều này khiến cho bạn chịu nhiều thất thoát về tiền bạc hơn.

Tử vi từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Tân kim tại Chính Ấn: biểu thị thông minh, nhân ái, không màng danh lợi, sự chịu đựng. Tuy nhiên chính ấn lại nói bạn là người có chí tiến thủ kém, do vậy mà tình hình công việc hôm nay của bạn vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Hôm nay nên chú ý gia đình và các mối quan hệ với bố mẹ. Đây là lúc bạn nên gửi gắm những lời yêu thương dành cho bố mẹ mình.
Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo.

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu 1969 ★★★★✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Kỷ Thổ tại chính quan: biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Ngày hôm nay sự nghiệp của Kỷ Dậu sao ngày dài cố gắng đã đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể nhận được những thông tin về thăng chức mới.
Thần sát Quý Nhân tinh nên có thể giúp ích cho chúng ta trong các vấn đề.Hôm nay tử vi của người Kỷ Dậu tương đối tốt. Sự giúp đỡ của Quý Nhân tinh khiến cho bạn có nhiều những may mắn hơn trong ngày hôm nay.
Sức khỏe chú ý đến miệng, ruột, chú ý di chuyển đi lại, các vấn đề ăn uống để có sức khỏe tốt hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top