Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp: Sửu đột phá, Thìn bứt tốc

Xem thêm

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp, rơi vào ngày Ất Dậu, tháng Mậu Dần. Ngày có Tướng tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp. Nếu bạn là lãnh đạo, đại vận hành đến vận tướng tinh, có thể có được cấp dưới tốt. Nếu là nhân viên, hành đến vận Tướng tinh có thể hy vọng được tăng chức tăng lương, được lãnh đạo thừa nhận khả năng

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Ngày có Tướng tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Nếu bạn là lãnh đạo, đại vận hành đến vận tướng tinh, có thể có được cấp dưới tốt. Nếu là nhân viên, hành đến vận Tướng tinh có thể hy vọng được tăng chức tăng lương, được lãnh đạo thừa nhận khả năng

Mệnh có tướng tinh, nếu không bị phá hại là chỉ về đường quan lộ hiển đạt, thuận lợi, tứ trụ phối hợp tốt thì là người nắm quyền bính. Tướng tinh là ngôi sao quyền lực, có tài tổ chức, lãnh đạo, có uy trước quần chúng. Nhưng nếu bị tử tuyệt, xung phá thì bất lợi, nếu hợp với hung tinh thì tăng thêm khí thế cho hung tinh. Nếu là hung tinh (không lợi với can ngày) thì điều hại càng thêm nguy hại (dễ hiểu, vì là hành mạnh trong ngũ hành, thuần khí nên mạnh). Mệnh kị kiếp tài mà gặp phải tướng tinh thì điều hại cũng tăng thêm gấp bội.

Tuổi Tý

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tý hôm nay tinh thần không thực sự thoải mái, những mối lo từ gia đình, người thân, hôm nay nếu xuất hiện những kiến bất đồng từ đồng nghiệp, cấp trên có thể khiến bạn dễ nổi nóng, khó kiểm soát được lời nói, suy nghĩ. Lời khuyên tốt nhất cho bạn ngay lúc này là hãy dành ra 5 phút cho bản thân, điều bạn cần là sự bình tĩnh.  Bạn có thể sẽ gặp một ít khó khăn, nhưng mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ hơn và có thể sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp bạn nhé.

Tài vận bạn sẽ có chút mất kiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé. Dù khách hàng có khó tính nhưng nếu bạn có thể giữ được thái độ tốt sẽ có cơ hội thu đơn hàng lớn, hoa hồng cao, bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Bạn sẽ có một vài vấn đề cần giải quyết với nửa kia của mình vào hôm nay. Chuyện tình cảm sẽ chẳng thể tốt hơn nếu cả hai luôn giữ cái tôi quá cao, đến với nhau để cùng hạnh phúc, đừng nên vì lời nói mà giày vò nhau. Tốt hơn hết, hãy cố gắng giữ giọng điệu thật nhẹ nhàng, lắng nghe, thấu hiểu đối phương, nếu bạn không muốn bắt đầu chuyện cãi vã không cần thiết.

Ngày này, cần bổ sung Hỏa khí, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất nên chú ý tới  tim và hệ tiêu hóa. Để tốt cho tim và ruột non, bạn nên hạn chế đồ ăn có vị cay, bên cạnh đó, cũng không nên ăn quá nhiều chất béo. Nếu bạn nhận ra tim và bụng dạ đang hoạt động kém thì nên hạn chế trứng, sữa khỏi thực đơn của mình. Bạn nên ăn nhiều bắp, rau cải, các loại hành. Dâu tây và quả mâm xôi cũng rất tốt cho tim và đường ruột. 

Số may mắn: 9, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 6, 7, 3, 4, 1.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam.

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê sẽ là người mang lại vận may cho bạn.

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo 

Làm việc, xuất hành nên chọn Giờ Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tuổi Sửu

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Sửu vốn trung thực, thật thà, có trách nhiệm hôm nay lại gặp ngày Dậu. Hôm nay dự báo rằng bạn sẽ có được những sự đột phá trong công việc. Bạn có một ngày không nhiều áp lực, lại có cơ hội hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả công việc. Nếu có thời gian, hãy tìm hiểu, học hỏi thêm những kiến thức mới, sẽ giúp ích cho công việc của bạn, tiếp cận được nhiều cơ hội làm việc tốt hơn.

Tài chính hôm nay không những ổn định mà bạn còn có cơ hội có được những khoản thu từ bên ngoài. Hôm nay bạn có thể đặt niềm tin vào trực giác bản thân, nếu thấy khả thi hãy thực hiện ngay đừng chần chừ do dự sẽ đánh mất cơ hội tốt.

Bạn và người ấy có những dự định mới cho mối quan hệ của cả hai. Tình cảm đã gắn bó lâu dài, nếu đủ hiểu, đủ yêu, có thể dẫn người ấy về ra mắt gia đình, đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ, đối phương cũng mong muốn cả hai có được sự công nhận từ phía gia đình.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, ngày này bổ sung dưỡng chất tăng cường lượng nước trong cơ thể là việc nên làm. Nên sử dụng thường xuyên các loại đậu và một lượng muối nhỏ. Đậu đỏ, lúa mạch, rong biển là các thức ăn bổ thận rất tốt. Ngoài ra, ta cũng có thể bổ sung nước gừng, trà ấm cho cơ thể.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam.

Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ 

Tiêu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu.

Làm việc, xuất hành nên chọn Giờ Tý (23h-01h) , Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tuổi Dần

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay tuổi Dần dễ nóng nảy hơn ngày thường, vì người khác cố tình gây hấn mà bạn xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác hoặc vì bảo vệ ý kiến cá nhân mà bảo thủ, cố chấp. Vận trình công việc trong ngày không như ý, áp lực ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy bí bách, không thể tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Tuy nhiên khó khăn chỉ là thử thách sự kiên trì của bạn. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề nhé.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần có điềm báo mất mát, hao hụt nhỏ. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ra ngoài hạn chế khoe khoang, có kẻ để ý cướp đoạt, trộm cắp.

Tình cảm với người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn.

Hạn chế ăn các loại thực phẩm quá cay hay quá chua cũng sẽ khiến cho dạ dày bị kích thích. Lúc này, bạn cần bổ sung sự cân bằng kiềm và acid nếu không sẽ dễ đau bụng, đau dạ dày.

Hôm nay con số may mắn của bạn là  9, 2, 5, 8. 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7. 

Màu may mắn: màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam.

Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ sẽ là người mang lại vận may cho bạn. 

Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu.

Làm việc, xuất hành nên chọn Giờ Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tuổi Mão

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn định, song trong lòng có chút bất an, thấp thỏm. Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Sự hợp tác của một số thành viên trong nhóm bắt đầu có biểu hiện không hăng hái và bản thân có thể bị ảnh hưởng nếu không xốc lại tinh thần cho toàn đội. Nếu muốn là một lãnh đạo, quản lý tốt bạn không nên thờ ơ mọi việc. Bạn hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, mọi chuyện sẽ đàn tốt lên thôi.

Bản mệnh có thu nhập không tồi, song con giáp này nên biết cách quản lý chặt ví tiền của mình. Đây là điều cơ bản trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những kiến thức về kinh tế rất quan trọng đối với mỗi người, khi có kiến thức bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được việc chi tiêu tốt hơn, không để cho bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm lung lay cách tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.

Tình cảm, hai bạn có những phút giây gặp gỡ, nói chuyện tâm sự vui vẻ. Chỉ những điều nhỏ nhặt từ đối phương cũng đủ để bạn vui cả ngày. Tuổi Mão cảm nhận được sự quan tâm từ người ấy dành cho bạn và cũng muốn có một vài bất ngờ nho nhỏ cho người thương.

Về sức khỏe, đường, nước ngọt, các thực phẩm giàu acid sẽ gây hại cho dạ dày và lá lách. Bạn nên tiêu thụ đường tự nhiên từ trái cây và rau củ như bí đỏ, cà rốt, các loại hạt. Khi ăn, nên nhai chậm và kỹ, việc này sẽ giúp chuyển hóa thực phẩm dễ dàng hơn bạn nhé.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8 

Số kiêng kỵ: 3, 4, 1 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu nâu sẫm, màu vàng chanh 

Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn,  tuổi Hổ, tuổi Mèo 

Làm việc, xuất hành nên chọn Giờ Tý (23h-01h) , Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tuổi Thìn

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Vận mệnh tuổi Thìn trong thứ 4 ngày 12/2/2020 có Lục Hợp nâng đỡ. Thìn Thổ gặp ngày Dậu Kim, tương ứng với việc quý nhân tương hỗ trong nhiều phương diện. Trong ngày này, tuổi Thìn thêm dũng cảm, tràn đầy chí tiến thủ. Nếu có thể hợp tác cùng tuổi Dậu nữa thì càng thêm hòa hợp, tiếng lành đồn xa. Trong hạng mục đầu tư, bạn cũng nên lựa chọn thời điểm cẩn thận, biết cách tiếp thu các ý kiến từ những người giàu kinh nghiệm để thu về mẻ lớn cho mình. Tuổi Thìn lại rất hào phóng, biết cách chia sẻ lợi nhuận nên chắc chắn tương lai tài vận của bạn cũng sẽ rất tươi sáng, được nhiều người quý mến cùng hợp tác.

Về mặt tình duyên, đôi bên cảm tình mãnh liệt, phấn chấn, lòng tin được bồi đắp qua thời gian càng thêm vững chãi. Nếu vẫn còn độc thân, Tuổi Thìn có thể thử kết bạn cùng tuổi Dậu, biết đâu sau này có thể thành đôi, về chung một nhà. Đồng thời, con giáp này hãy biết chăm chút cho sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thận cùng hệ thống tiêu hóa. Hãy tập cho mình thói quen tốt cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ để cải thiện những vấn đề nói trên.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,  

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Tị

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 tuổi Tị rơi vào cục diện tam hợp Tị - Dậu - Sửu. Cho nên công việc của bạn có những tiến triển hết sức tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành tựu. Cá tính mạnh mẽ và kiên quyết giúp cho tuổi Tỵ gặp hái được nhiều thành công hơn.

Tài vận tuổi Tị thứ 4 hôm nay cũng không quá tệ. Nhờ có thần sát Kim Điền nhập mệnh nên bạn có mệnh phú quý, thậm chí sự nghiệp cũng nhờ Kim Điền mà có điềm cát mệnh. Ngày hôm nay bạn không phải lo về chuyện tiền bạc, nhận được nhiều tài lộc. 

Đối với tình cảm, nữ mệnh tuổi Tị có tinh tú Kim Điền ảnh hưởng nên mang lại cho người khác sự dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Người này rất có sức hấp dẫn đối với nam giới. Cho nên chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Tị tương đối tốt, bạn độc thân có thể dễ dàng tìm được nhân duyên của mình.

Tử vi ngày 12/2/2020 nói sức khỏe của tuổi Tị không quá xấu. Nhờ thần sát cát mệnh là Kim Điền nên mọi khó khăn về vấn đề sức khỏe sẽ được giải quyết. Ngày hôm nay có thể đau đầu, thần kinh và vai gáy. Chú ý đừng để công việc căng thẳng ảnh hưởng đến gan, khiến khí huyết khó lưu thông.

Số may mắn:  6, 7, 9 

Có thể mặc các loại quần áo có màu may mắn: Màu Trắng, màu xám giúp vượng vận, hóa giải điềm xui.

Tuổi Tị cũng nên kết hợp với các quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ thì sẽ đạt nhiều thuận lợi hơn.

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 đưa ra lời “cảnh báo” cho tuổi Ngọ vì thái độ để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Đành rằng bản mệnh rất thân thiện, luôn cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Nhưng chính sức hút không ngờ của con giáp này có thể khiến cho vài người hiểu lầm rằng bạn có ý muốn tiến đến với họ. Điều này có thể làm tuổi Ngọ xao nhãng lơ là công việc, khiến cho chất lượng bị giảm sút. Tuy nhiên, may mắn trong ngày có Thực Thần chiếu mệnh, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tay trái có thể được hưởng một khoản kha khá, bõ công bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới rất tốt đẹp. Đào Hoa tinh “mách nước” cho bản mệnh, nếu ai có ý định tiếp cận thì bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội. Ngày này, Mộc khí vượng nên tuổi Ngọ cũng dễ bị đau đầu hoặc làm việc máy tính quá lâu gây nhức mỏi mắt. Tử vi khuyên bạn nên tăng cường hoạt động, thường xuyên bơi lội, chạy giúp khí huyết lưu thông. Thưởng ngoạn phong cảnh đẹp để tinh thần thêm thoải mái. 

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 3, 4 

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng chanh 

Quý nhân:  Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Mùi

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 của tuổi Mùi được Hoa Cái phù trợ, Tướng Tinh che chở. Sao Hoa Cái đại diện cho tài năng trời phú, nên những người sở hữu ưu thế này sẽ được chú ý trọng dụng vào hôm nay. Tướng Tinh là cát tinh chỉ uy quyền, chứng tỏ lời nói của bạn sẽ rất có trọng lượng, được mọi người xem như kim chỉ nam để giải quyết những khúc mắc trong quá trình làm việc. Về phương diện tài lộc hanh thông rộng mở, con giáp này có thể dựa vào chính sức mình để làm giàu. Hoa Cái cho thấy tuổi Mùi có sự nhạy bén đáng kinh ngạc, đừng ngần ngại hay do dự chần chừ mà cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi mình có được.

Đường tình duyên chưa được như ý, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vẫn chưa thực sự vững chắc. Tuổi Mùi là người có tâm tư khá phức tạp và quá đỗi tinh tế, bởi vậy hãy tạo mọi điều kiện để người ấy có thể hiểu bạn hơn. Về phần sức khỏe, tuổi Mùi trong ngày có tính Hỏa vượng, tim bị suy yếu. Hoa Cái cũng dự báo một số vấn đề có thể xảy ra về bệnh ngoài da. Bởi vậy, quan trọng nhất là bạn cần ăn các thức ăn tốt cho tim mạch, đặc biệt là trong thời tiết lạnh lẽo như thế này.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,  

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Thân

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 cho thấy tâm trí tuổi Thân có phần bất an, lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ thấu đáo. Bạn có xu hướng trở nên đa nghi, lòng nghi kỵ rất nặng. Cách nói không rõ ràng, mập mờ của bạn khiến người khác cứ đoán non đoán già mà không hiểu, từ đó mà sinh ra lắm thị phi sau lưng. Tinh thần làm việc của bạn mệnh có phần sụt giảm. Vận trình tài lộc cũng vì thế mà kém sắc. Bản mệnh không nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền nên vẫn chưa cải thiện được thu nhập hiện tại.

Vận tình cảm ngày này cũng có nhiều trục trặc. Gia vận bất hòa, tuổi Thân lại không biết cách giảng hòa nên khiến cho tình hình thêm rối. Chuyện vợ chồng cũng cần được giải quyết một cách tế nhị và kín kẽ, đôi bên đừng làm cho giọt nước tràn ly mà vừa ảnh hưởng mình, vừa gây bất lợi cho đối phương. Trong ngày mộc vượng, tuổi Thân dễ bị hoa mắt chóng mặt, tổn thương gân cốt nên phải thật chú ý trong việc tập luyện. Nếu mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, giữ cho mình tinh thần thật lạc quan thay vì cứ ủ ê suy nghĩ nhiều.

Số may mắn: 1, 9 

Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5, 8 

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu đỏ, màu nâu sẫm 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Dậu

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 tuổi Dậu tự hình, sự nghiệp có đôi khi vì chính mình mà gặp rắc rối. Bạn mâu thuẫn với chính bản thân mình nên khó mà làm tốt công việc. May mắn cho tuổi Dậu khi bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân. Hôm nay nếu công việc làm sai, hãy đừng ngần ngại mà hỏi cấp trên, đồng nghiệp có kinh nghiệm hơn mình để giải quyết vấn đề.

Tuổi Dậu do ảnh hưởng của ngày Ất Dậu nên tương đối đanh đá, nhiều lúc sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác. Bạn nên kiềm chế những suy nghĩ cực đoan nếu không sẽ dễ đắc tội với người khác, quan hệ xã giao vì thế mà trở nên xấu đi.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng không quá tốt. Không chỉ riêng tình yêu, tình cảm gia đình của bạn cũng đang gặp những vấn đề khúc mắc. Mâu thuẫn giữa các thành viên khiến tình cảm gia đình có nhiều rạn nứt. Bạn nên dành thời gian cho nhau, đặc biệt nên tận dụng sự giúp đỡ của Thái Cực quý nhân để hóa giải các mối quan hệ.

Tử vi ngày 12/2/2020 cũng khuyên tuổi Dậu để ý nhiều đến sức khỏe của mình hơn. Các chứng bệnh đau đầu, vai gáy có thể xuất hiện. Nên vận động thường xuyên bơi lội, chạy giúp khí huyết lưu thông. Thưởng ngoạn phong cảnh đẹp để tinh thần thêm thoải mái. Dậu Kim hành phổi nên bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và vấn đề hô hấp của mình.

Số may mắn: 1, 9

Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu đỏ, màu nâu sẫm

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Tuất

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 tuổi Tuất tương hại với ngày. Số phận gặp phải tiểu nhân, công việc bị đình trệ, nỗ lực nhưng không đạt kết quả như mong muốn. Người tuổi Tuất nên đề phòng có những đồng nghiệp hãm hại mình hay là gặp các đối thủ cạnh tranh không đẹp. 

Tài vận của bạn dễ bị người khác lừa đảo, mất hiện tiền bạc. Bên cạnh đó, cục diện tương hại Dậu - Tuất cho nên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy mà tuổi Tuất phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho chi phí y tế.

Người tuổi Tuất có gia đình thì nên phòng có kẻ thứ ba phá đám, làm mất đi hạnh phúc gia đình. Người đang yêu đương mà muốn dắt người yêu về nhà ra mặt thì cũng nên chuẩn bị vì có thể sẽ gặp sự phản đối từ người nhà

Tử vi ngày 12/2/2020 nói sức khỏe của tuổi Tuất không tốt. Bạn gặp những vấn đề liên quan đến phổi, xương cốt không tốt. Tuất Thổ vượng mà sinh ra các bệnh ngoài da, tai, thận. Hôm nay tuổi Tuất nên vận động cơ thể ở mức vừa phải. Bạn cũng nên học cách ăn uống thanh đạm để bảo vệ tim mạch.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h). 

Tuổi Hợi

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 tuổi Hợi có điềm về công tác, di chuyển và những thay đổi liên quan đến công việc. Ngày này công việc phải di chuyển nhiều, nhất là những người làm bên ngành dịch vụ thì phải đi lại giữa công ty và khách hàng nhiều hơn. Nói không chừng hôm nay cũng sẽ có những thay đổi vị trí công việc của bạn.

Tài vận được giúp đỡ, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngày này bạn bôn ba, kinh doanh nhiều cho nên có thể tốn nhiều tiền di chuyển, đi lại. Tuy nhiên sự thay đổi của Dịch Mã mang ý nghĩa tích cực, tuổi Hợi vì vậy mà có thể kiếm được nhiều hơn những gì bạn chi ra. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình.

Tình cảm tử vi ngày 12/2/2020 của tuổi Hợi cũng có nhiều thay đổi dáng nói. Vì bạn thường xuyên phải đi công tác, xa nhà cho nên không có thời gian cho gia đình. Nếu cứ tiếp tục như vậy có thể sẽ mang đến những phiền toái, thậm chí là khoảng cách cho mối quan hệ của hai bạn.

Vì phải di chuyển nhiều nên tay chân của tuổi Hợi có nhiều đau nhức, bạn không được cậy tuổi còn trẻ mà không chăm sóc cơ thể. Sức khỏe phải luôn tốt thì công việc mới hoàn thành nhanh chóng được. Di chuyển nhiều khiến tuổi Hợi có vấn đề về mắt, tim máu, mất ngủ. Nên ăn các đồ thịt đỏ, rau củ. Có điều kiện có thể ăn hải sâm, cua thịt, nấm tuyết để bổ sung dinh dưỡng.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 6, 7, 3, 4, 1

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam.

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top