Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô hơi, Tuất hình Mùi

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình vô ơi, Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường. 

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Công việc bị người khác dắt mũi, giao cho những việc dù không phải phận sự của bạn.

Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Điều này khiến cho nữ tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc hơn nữa.

Công việc vì thế sẽ có nhiều lúc vất vả, sự nghiệp thăng tiến không được thuận lợi. Cục diện tương hình khiến bạn luôn trong tình trạng đối đầu với người khác. Do vậy mà tình hình công việc không được tốt lắm.

Tử vi tài vận ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là một ngày bình thường đối với tài vận của tuổi Tuất. Những khó khăn của cục diện tương xung mang lại cho bạn nhiều những điều nghi kị trong tài vận.

Vướng vào hình vô ơn, có thể bạn sẽ sẽ phải đi tìm những sự giúp đỡ từ những người mà bạn từng giúp. Tuy nhiên có nhiều điều cần phải biết. Có thể người ta sẽ không giúp bạn.

Chính vì thế mà chúng ta có thể nên tự dựa vào sức mình là chính. Không nên đầu tư mạo hiểm nếu như không muốn chịu các khúc mắc, vấn đề khó giải quyết.

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục, tri thức
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục, tri thức
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục, tri thức

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam hợp Tuất Ngọ. Là nhóm Tam hợp Hỏa cục, tri thức. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc.

Tử vi tình cảm ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hình khiến bạn và người ấy có thể cãi nhau. Những ảnh hưởng này khiến cho chuyện tình cảm của hại bạn. Có thể bạn hoàn toàn không hiểu được ý nghĩa của những cuộc tranh chấp. Nhưng cả hai vẫn tiếp tục cãi vã.

Việc bạn quá tự tin, nhưng lại không có tâm cơ suy nghĩ. Nhiều lúc khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Chính điều này đã và đang khiến cho hai bạn có thể xa nhau hơn và dẫn đến những đổ vỡ hay giận hờn vô cớ.

Tử vi sức khỏe ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay sẽ gặp cãi vã. Nếu với người khác còn có thể dẫn đến va chạm. Do vậy hôm nay không phải là một ngày tốt cho bạn đánh nhau. Tốt nhất nên lựa chọn cách nhẫn nhịn, thư giãn. Tránh tụ tập chỗ đông người hay nơi đang có xảy ra xô xát. Bạn cũng nên tìm kiếm cho mình những bài tập phù hợp để nâng cao sức khỏe. Đáp ứng cho bản thân những nhu cầu của cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5, ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top