Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, luôn cố gắng để đạt thành công cho mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp được những sự thuận lợi liên quan đến công việc giao tiếp, đàm phán. Công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và thuyết phục thì sẽ thành công nhanh chóng. Nhờ khả năng giao tiếp mà bạn có thể thu hút được sự chú ý của cấp trên và đồng nghiệp. Gặp ngày có Thiên Quan tọa mệnh, chủ về công việc của bạn có những bước tiến nhất định, do vậy có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Ngoài ra nên chú ý Âm Sai Dương Thác thần sát, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu trong công việc. Hạn chế sự hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

Tử vi tài vận ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Đề phòng tiêu tiền không đúng mục đích, lãng phí khiến tài vận đi xuống.

May nhờ có cục diện tam hợp nên vớt vát được tài vận của bạn. Tài vận không hẳn quá xấu nhưng nếu chúng ta chăm chỉ làm việc. Thận trọng hơn trong các cơ hội. Đặc biệt là việc suy nghĩ kỹ lưỡng với các khoản đầu tư mạo hiểm thì bạn sẽ dành được sự an toàn cho tài vận của mình.

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm và gặp nhiều khó khăn. Do vậy nên cẩn thận nhiều thứ. Không được tùy tiện mà tai bay vạ gió. Kiếp sát là mật mã gây tai họa. Kiếp sát là một đại hung thần, đại diện cho sự cố bất ngờ, tử vong, nhập viện, mắc bệnh.

Tử vi tình cảm ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nhờ việc có một trái tim nhạy cảm, luôn sẵn sàng cảm thông với người khác nên thu hút được nhiều tình cảm của người khác.

Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải.

Tử vi sức khỏe ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện sức khỏe hôm nay được cân bằng bởi Tam hợp Mộc cục và Âm Sai Dương Thác. Dù bạn có chút mệt mỏi vì trường khí của hung tinh Âm Sai Dương Thác thì vẫn có thể thoải mái vì có sự may mắn của cục diện tam hợp Mộc Cục mang lại. Tuy nhiên bạn nên chú ý một vài điều, đơn cử chính là việc phóng túng trong quan hệ tình cảm có thể khiến suy nhược cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5, ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top