Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Hợi – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3, tức ngày 16/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Thuận lợi ký kết hợp tác, mở rộng kinh doanh trong hôm nay. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.


Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Hợi: gặp Dịch Mã tinh chiếu mạng. Dịch Mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch Mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi : ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi cũng thay đổi liên tục. Chúng ta cần phải có các biện pháp chi tiêu hợp lý để tiết kiệm cho bản thân mình cho những chuyến đi tiếp theo. Hôm nay sẽ phải di chuyển nhiều nên người tuổi Hợi cần tích góp đủ tiền ở trong người. Bởi lẽ khi Dịch Mã tinh chiếu mạng, chúng ta cần di chuyển nhiều, nên cần có tài chính phòng thân.
Ngày này trong tháng cũng là một ngày xấu, tài vận nghèo khó, ưu sầu. Nên bạn nên đề phòng mất tiền, hạn chế chi tiêu hơn.

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi – Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi – Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi – Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng. Trừ khi bản thân là luật sư, nếu không, gặp phải Vong thần rất khó tránh họa thị phi. Trong thực tế, nguyệt chi của bát tự nếu là Vong thần, chủ về cả đời nhiều thị phi, hay vướng phải các rắc rối pháp lý, pháp luật, khó được bình yên, thậm chí sẽ gặp họa hình, thương.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải.
Trong mệnh có Dịch Mã thì cũng sẽ có những thay đổi trong tình yêu. Với những bạn đang FA, tại sao bạn không mơ về những mối quan hệ mới trong hôm nay nhỉ?

Tử vi sức khỏe ngày 12/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Âm Sai Dương Thác là một hung tinh, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Các chứng bệnh mệt mỏi, đau đầu hay thậm chí bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến di chuyển, va chạm.
Dịch Mã vận động nhiều khiến cho cơ thể bạn có thể chưa thực sự thích nghi được. Điều này sẽ khiến cho bạn chịu nhiều mệt mỏi. Tuy nhiên hôm nay bạn lại khó lòng mà nghỉ ngơi trọn vẹn. Do vậy hãy uống nhiều nước, các loại chất bổ dưỡng để tăng cường năng lượng cho bản thân mình. Có như thế thì bạn mới có thể có một ngày khỏe mạnh trong hôm nay.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top