Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp Kim cục 

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3, tức ngày 16/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp được cục diện tam hợp Kim cục Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 


Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Dậu : Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Thuận lợi ký kết hợp tác, mở rộng kinh doanh trong hôm nay. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu : ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Ngày hôm nay sẽ thuận lợi với những tuổi Dậu làm việc trong các nghề nghệ thuật, cần sáng tạo.
Sự quyết đoán trong hôm nay cũng sẽ giúp ích cho bạn nhận được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
Nhật trụ Tướng tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nhật trụ Tướng tinh: Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Ngày hôm nay vì tính cách bộc trực, nóng nảy mà có thể bạn sẽ gặp nhiều các vấn đề hơn trong cuộc sống. Nên kiềm chế lại bản thân để có thêm những sự may mắn mới hơn cho chúng ta. Bạn cũng hạn chế các chi tiêu trong ngày, tránh tài lộc bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì nên đi chùa để tâm thần an định. Bên cạnh đó cũng nên thư giãn và tránh các quyết định quan trọng vào hôm nay để tránh họa hại.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp do vậy mà thuận lợi về đường tình cảm. Sự thông minh và hài hước mà Tướng Tinh mang lại khiến cho bạn có cách nói chuyện tương đôi thu hút.
Bạn có cá tính khá mạnh mà có đôi lúc khiến cho mối quan hệ với người ấy có chút căng thẳng. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không cần suy nghĩ quá nhiều. Chúng ta vẫn có thể hạnh phúc bên nhau trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 12/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tam hợp Kim Cục chịu một ít ảnh hưởng của các trường khí kém may mắn. Do vậy mà bạn nên cẩn thận một chút khi đi ra đường. Đồng thời nên tập trung rèn luyện thể dục thể thao, để có một cơ thể khỏe mạnh hơn nữa.

Bạn cũng nên dành thời gian đi bên gia đình để hâm nóng tình yêu, có những trải nghiệm vui vẻ bên gia đình mình hơn. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top