Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Sư Tử: Dễ bị tổn thương

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Sư Tử: Sư Tử có tính cách đơn giản, không phức tạp hay kín đáo khó hiểu. Bạn luôn nhiệt tình, tự tin và thoải mái. Tuy vậy bạn lại khá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Bạn tin mạnh mẽ vào con đường mình đã chọn. Bạn toàn tâm toàn ý lao vào công việc một khi đã xác định mục tiêu. Trước các thử thách, nguy nan bạn không bao giờ lùi bước. Người sinh cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 cung Sư Tử: 

Hôm nay ông việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị. Con đường không hề bằng phẳng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong quãng thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì vượt qua, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều mới mẻ và tình huống bất ngờ.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 cung Sư Tử:

Mặc dù sự nghiệp của bạn tràn ngập sóng gió nhưng thu nhập của bạn vẫn rất ổn định. Chỉ cần bạn biết quản lý chi tiêu thì bạn sẽ tích đủ tiền để trả nợ. Đây cũng là thời điểm nên đầu tư. Hãy cố gắng tiết kiệm để dành tiền cho tương lai, bởi rất có thể bạn sẽ phải chi vào một khoản gì đó.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 cung Sư Tử:

Dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ hay không, thì câu chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ có lúc thăng trầm, lúc ngọt ngào say đắm. Nhưng tóm lại, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với những Sư Tử đang yêu, hãy luôn chú ý chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, đồng thời cũng học cách lắng nghe tâm sự, chia sẻ với họ. Giao tiếp là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử cũng sẽ tác động tới tình yêu của bạn, đồng thời, hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới tình yêu, cả tốt lẫn xấu.

Tử vi sức khỏe ngày 12/11/2019 cung Sư Tử:

Hôm nay bạn nên chú ý đến hệ bài tiết cũng như sức khỏe chung của mình. Nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước để cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó kết hợp thêm các bài tập thể dục nhẹ nhàng bạn nhé.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top