Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Cự Giải: Cần lắng nghe nhiều hơn

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 cung Cự Giải: Cự Giải giỏi nắm bắt ý người khác. Tính tình ôn hòa, kín đáo và hay quan tâm đến người khác. Bạn tạo cho người xung quanh có cảm giác ấm áp, an toàn. Tuy vậy bạn lại không giỏi biểu đạt tình cảm trong lòng mình, dễ dấn đến bi quan. Nếu làm tổn thương người khác, chính bạn thấy áy náy và ân hận. Cự Giải dù bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa sự yếu đuối bên trong.

 

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 cung Cự Giải:

Cự Giải là một người có khả năng sáng tạo rất cao, không có bất kỳ ranh giới nào có thể cản trở trí tưởng tượng của bạn. Hôm nay, bạn có phương pháp tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả của riêng mình, bạn học cũng rất thích trao đổi bài vở với người nhanh nhẹn như bạn. Những bạn đã đi làm sẽ không để những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình, bạn biết cách sắp xếp thời gian rất hợp lý.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 cung Cự Giải:

Nếu đang có ý định kinh doanh, bạn nên chú ý đến những rủi ro có thể gặp phải, đừng mạo hiểm đầu tư buôn bán những lĩnh vực mà mình không có nhiều hiểu biết. Để cải thiện tài vận của mình, Cự Giải có thể trao đổi thêm với người trong nghề về những điều bạn còn băn khoăn khi đầu tư, chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít kinh nghiệm quý giá. 

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 cung Cự Giải:

Cự Giải độc thân nên tránh tự mình suy đoán về tình cảm của người khác khi thấy người ta có vài hành động khác thường với mình. Đôi khi đó chỉ là hành động vô tư của đối phương. Nhưng lại bị bạn “ảo tưởng thái quá” và suy diễn quá nhiều, đến lúc đó chỉ có bạn là tổn thương mà thôi. Với những bạn đã có nửa kia, bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn để cả hai có thể hiểm thêm về nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 12/11/2019 cung Cự Giải:

Sức khỏe Cự Giải hôm nay có nhiều điều đáng quan ngại. Thời tiết bắt đầu trở lạnh có thể khiến những người vốn bị các bệnh về xương cảm thấy đau nhức nhiều hơn. Hãy giữ sức khỏe và ăn uống điều bạn nhé.

Cùng Chuyên mục

Back to top