Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sức mạnh tuyệt vời từ Mặt Trời

Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày thận trọng và kỷ luật trong cả công việc lẫn cuộc sống khi sao Thổ tam hợp đế vương Mặt Trời.

Xem thêm

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 12/10/2022  

8:52 sáng, Mặt trời tam hợp sao Thổ

Khía cạnh này được tóm gọn trong một từ, đó là có khả năng. Nó gợi ý sức mạnh nội tâm tuyệt vời. Mặt trời tam hợp sao Thổ cho thấy chủ nhân của biểu đồ rất mạnh mẽ về kỷ luật, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Sự ổn định là quan trọng đối với họ. 

11:39 sáng, sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương 

Góc vuông này mang đến cho chúng ta trí tưởng tượng mạnh mẽ, cung cấp nhiều suy nghĩ và khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn uống rượu, bạn có thể trở nên bạo lực.

2:28 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

3:05 chiều, sao Thủy đối đỉnh Sao Mộc

Từ góc chiêm tinh này, chúng ta thành những kẻ hứa hẹn và hay mơ mộng. Đây không phải thời điểm bạn có thể đi buôn dưa hay tìm ai đó để giãi bày. Có những bí mật bị bật mí và có sự dối lừa ở đâu đây.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày thận trọng và kỷ luật trong cả công việc lẫn cuộc sống khi sao Thổ tam hợp đế vương Mặt Trời. Để hiểu được khía cạnh này, bạn phải biết rằng sao Thổ hoạt động một cách chậm rãi nhưng ổn định. Ý chí cá nhân cần phù hợp với con đường trưởng thành và hoàn thành nghĩa công việc của chúng ta.

Đoạn quá cảnh này gợi ý rằng các chòm sao nên đặt mục tiêu tốt. Bạn biết mình có khả năng đạt được những gì và cũng cũng cần biết giới hạn của mình. Bạn lập kế hoạch rất tốt và bạn cũng rất giỏi trong việc thực hiện chúng. Nó đòi hỏi bạn phải nỗ lực ít hơn để đi đúng hướng so với hầu hết mọi người.

Đến chiều chúng ta lại trở nên bất ổn ở bên trong tâm hồn chúng ta. Có nhiều sự căng thẳng xuất hiện, nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến mối quan hệ xã giao trở nên khó khăn hơn. Nhưng đây cũng là ngày có nhiều sự bất ngờ về mặt tình cảm. Nhiều cơ hội gặp gỡ xuất hiện, đôi lúc nó ly kỳ như chuyện cổ tích vậy.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Khi duy trì ưu điểm nỗ lực có kỷ luật, nhất quán, Bạch Dương có thể sử dụng sức mạnh to lớn để có thể định hình lại thế giới xung quanh mình. Từ đó lên kế hoạch làm việc và kinh doanh thật hiệu quả. Bạn là một người đầy tham vọng nên vận trình sự nghiệp rất khả quan.

Tiền bạc: Đây là thời điểm giữ tiền hơn là tiêu tiền, sao Thổ đại diện cho sự sụp đổ tinh thần. Nên khi góc tam hợp đi qua nó càng khoét sâu nỗi lo lắng này. Bạch Dương sẽ cảm thấy tiết kiệm chi tiêu sẽ tốt hơn là mạo hiểm những gì mình đang có.

Tình cảm: Sự hướng dẫn có giá trị sinh lời có thể đến từ những người lớn tuổi và các nhà lãnh đạo. Bạch Dương nên tận dụng đoạn quá cảnh này để cải thiện vận trình tiền bạc của mình. Thời điểm đã chín, bạn cần một hướng đi đúng đắn mà thôi!

Sức khỏe: Cách Bạch Dương kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Về mặt sự nghiệp góc tam hợp của Mặt Trời vào sao Thổ sẽ khiến chúng ta trở nên nghiêm túc và dè dặt. Kim Ngưu không được thoải mái lắm khi thể hiện mình vào thời gian này. Công việc tiến triển khá chậm và ít đột phá.

Tiền bạc: Mặt trời tam hợp sao Thổ mang lại thành tựu và sự công nhận cho những nỗ lực trước đó. Nghĩa là những khoản đầu tư trước đây dự báo nhiều tín hiệu thu hoạch. Nhưng nó không khuyến khích Kim Ngưu tiếp tục đầu tư hay tái sử dụng khoản lời đang có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được cho là thuận và hạnh phúc. Kim Ngưu kiên nhẫn và theo sát từng bước của tất cả mọi người, bạn cũng được cho là người chu đáo với mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: #] nên tránh ăn một số thực phẩm nhiều chất béo, nhiều đường. Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Buổi chiều đi làm về bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chỗ, không cử động hoặc đấm bóp vùng lưng.

Cung Song Tử

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc Song Tử bạn được đánh giá là có tư duy nhưng hơi chậm. Góc tam hợp không khiến bạn nhanh nhẹn hơn, nó còn khiến bạn quá cẩn trọng. Mọi quyết định lớn vào thời điểm này đều đã trải qua nhiều lần trăn trở của Song Tử.

Tiền bạc: Về tài chính Song Tử nên an phận, chấp nhận những gì mình đang có. Góc tam hợp cho hay làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái nhiều thành công và giàu có. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, nó ngụ ý mọi con người tiền bạc đều đến từ công việc hiện tại.

Tình cảm: Khi mặt trời chuyển tiếp tạo thành một góc tam hợp với sao Thổ có nghĩa bạn có quyền thay đổi để giải quyết và khắc phục mọi vấn đề trong tầm tay. Đây là thời điểm tốt để nói lời xin lỗi hoặc giải tỏa căng thẳng cho mối quan hệ trước đó.

Sức khỏe: Song Tử nên chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như ngũ gốc nguyên hạt. Có thể kể đến gạo lứt, các loại đậu … Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường như bánh mỳ trắng, khoai tây, kẹo, bánh … thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc Cự Giải nổi bật là một nhân viên mẫn cán và chăm chỉ. Bạn nhận được sự ủng hộ cũng như sự tôn trọng của cấp trên và đồng nghiệp. Đây là đoạn chiêm tinh thuận lợi dành cho Cự Giải.

Tiền bạc: Về tài chính Cự Giải nên an phận, chấp nhận những gì mình đang có. Góc tam hợp cho hay làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái nhiều thành công và giàu có. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, nó ngụ ý mọi con người tiền bạc đều đến từ công việc hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được cho là thuận và hạnh phúc. Cự Giải kiên nhẫn và theo sát từng bước của tất cả mọi người, bạn cũng được cho là người chu đáo với mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Cự Giải “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc Sư Tử bạn được đánh giá là có tư duy nhưng hơi chậm. Góc tam hợp không khiến bạn nhanh nhẹn hơn, nó còn khiến bạn quá cẩn trọng. Mọi quyết định lớn vào thời điểm này đều đã trải qua nhiều lần trăn trở của Sư Tử.

Tiền bạc: Về tài chính Sư Tử nên an phận, chấp nhận những gì mình đang có. Góc tam hợp cho hay làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái nhiều thành công và giàu có. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, nó ngụ ý mọi con người tiền bạc đều đến từ công việc hiện tại.

Tình cảm: Sự hướng dẫn có giá trị sinh lời có thể đến từ những người lớn tuổi và các nhà lãnh đạo. Sư Tử nên tận dụng đoạn quá cảnh này để cải thiện vận trình tiền bạc của mình. Thời điểm đã chín, bạn cần một hướng đi đúng đắn mà thôi!

Sức khỏe: Sư Tử nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc Xử Nữ rất kiên nhẫn, kiên trì và quyết tâm. Thành tích của bạn sẽ giúp bạn được công nhận tại nơi làm việc. Điều này cũng khẳng định lại niềm tin của bản thân Xử Nữ khi sự bất ổn của sao Thổ được khuếch đại.

Tiền bạc: Tài lộc của Xử Nữ lúc này khá ổn định và vững vàng. Nó đến từ thu nhập chính của bạn nên Xử Nữ sẽ không vượng về thu nhập bên ngoài khi sao Thổ đi qua. Bởi đoạn tam hợp này trong tam hợp không mang lại nhiều cơ hội mới, nó thiên về mặt vững bền chắc chắn nhiều hơn.

Tình cảm: Với những Xử Nữ đã có gia đình bạn là nửa kia tốt và tận tâm. Bạn luôn ở bên đối phương để đưa ra lời khuyên và hướng dẫn. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn thuận hòa và có sự chia sẻ, bạn bè cũng yêu quý bạn nhiều hơn.

Sức khỏe: Cách Xử Nữ kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Thiên Bình là một người khá hướng nội trong công việc. Bạn gặp khó khăn khi tương tác đồng đội hay giúp đỡ người mới. Vòng tròn quan hệ đồng nghiệp trở nên xa cách và nhạt nhẽ hơn bình thường.

Tiền bạc: Bạn có thể đưa ra những tính toán quyết đoán trong trạng thái nóng nảy và buông bỏ. Bởi sự cứng đầu của sao Thổ khiến Thiên Bình khá chắc củ về tiền bạc. Những người làm việc hời hợt và không chi tiết dễ khiến bạn nổi cáu.

Tình cảm: Trong các mối quan hệ, Thiên Bình là người đáng tin cậy và trung thành. Và bạn sẽ tìm kiếm điều tương tự ở nửa kia. Suy nghĩ này khiến những Thiên Bình độc thân khó mà bước tiếp giai đoạn sau cho các mối quan hệ hiện tại. Bạn đa nghi và lo sợ bị tổn thương.

Sức khỏe: Hôm nay Thiên Bình nên tránh vắt chéo chân khi ngồi, vì tư thế này cản trở lưu thông máu và dễ gây bệnh phù nề. Nếu bạn hay phải làm việc ngồi máy tính và ít có thời gian đứng dậy.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bọ Cạp là một người khá hướng nội trong công việc. Bạn gặp khó khăn khi tương tác đồng đội hay giúp đỡ người mới. Vòng tròn quan hệ đồng nghiệp trở nên xa cách và nhạt nhẽ hơn bình thường.

Tiền bạc: Tài lộc của Bọ Cạp lúc này khá ổn định và vững vàng. Nó đến từ thu nhập chính của bạn nên Bọ Cạp sẽ không vượng về thu nhập bên ngoài khi sao Thổ đi qua. Bởi đoạn tam hợp này trong tam hợp không mang lại nhiều cơ hội mới, nó thiên về mặt vững bền chắc chắn nhiều hơn.

Tình cảm: Trong các mối quan hệ, Bọ Cạp là người đáng tin cậy và trung thành. Và bạn sẽ tìm kiếm điều tương tự ở nửa kia. Suy nghĩ này khiến những Bọ Cạp độc thân khó mà bước tiếp giai đoạn sau cho các mối quan hệ hiện tại. Bạn đa nghi và lo sợ bị tổn thương.

Sức khỏe: Chế độ ăn cân bằng gồm một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm giảm nguy cơ sức khỏe cho lưng. Bọ Cạp nên ăn các loại thực phẩm như súp lơ (bông cải xanh), cải bó xôi, cam, đậu hũ, đậu phộng, đậu đen và các loại đậu khác …

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Nhân Mã là một người khá hướng nội trong công việc. Bạn gặp khó khăn khi tương tác đồng đội hay giúp đỡ người mới. Vòng tròn quan hệ đồng nghiệp trở nên xa cách và nhạt nhẽ hơn bình thường.

Tiền bạc: Đây là thời điểm giữ tiền hơn là tiêu tiền, sao Thổ đại diện cho sự sụp đổ tinh thần. Nên khi góc tam hợp đi qua nó càng khoét sâu nỗi lo lắng này. Nhân Mã sẽ cảm thấy tiết kiệm chi tiêu sẽ tốt hơn là mạo hiểm những gì mình đang có.

Tình cảm: Sự hướng dẫn có giá trị sinh lời có thể đến từ những người lớn tuổi và các nhà lãnh đạo. Nhân Mã nên tận dụng đoạn quá cảnh này để cải thiện vận trình tiền bạc của mình. Thời điểm đã chín, bạn cần một hướng đi đúng đắn mà thôi!

Sức khỏe: Chế độ ăn cân bằng gồm một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm giảm nguy cơ sức khỏe cho lưng. Nhân Mã nên ăn các loại thực phẩm như súp lơ (bông cải xanh), cải bó xôi, cam, đậu hũ, đậu phộng, đậu đen và các loại đậu khác …

Cung Ma Kết

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Khi duy trì ưu điểm nỗ lực có kỷ luật, nhất quán, Ma Kết có thể sử dụng sức mạnh to lớn để có thể định hình lại thế giới xung quanh mình. Từ đó lên kế hoạch làm việc và kinh doanh thật hiệu quả. Bạn là một người đầy tham vọng nên vận trình sự nghiệp rất khả quan.

Tiền bạc: Bạn đặt ra những mục tiêu lớn về tiền bạc cho bản thân. Những dự định này khá thực tế và có thể đạt được với kết quả thiết thực. Góc tam hợp của sao Thổ đại diện cho những biểu hiện về vật chất, nó xoáy sâu vào nỗi sợ hãi thiếu thốn nên Ma Kết sẽ không làm gì đe dọa tới túi tiền của mình.

Tình cảm: Khoảng thời gian này Ma Kết có khá nhiều chuyện để nói hay tâm sự với cha hoặc một người đàn ông mà bạn cảm thấy tin tưởng và thân cận. Bạn được chỉ dẫn rằng không có con đường tắt nào trong cuộc sống. Cần kiên trì với con đường mình đã chọn.

Sức khỏe: Để có một trái tim khỏe mạnh Ma Kết nên ăn cá, đặc biệt là các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi và cá ngừ ít nhất 2 lần một tuần. Vì nó có thể làm giảm mức chất béo trung tính, làm chậm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc Bảo Bình là một người tận tâm và làm việc chăm chỉ. Bạn là nhân vật chính trong toàn team khi chịu trách nhiệm và hoàn thành công việc. Bảo Bình có vẻ là một nhân viên toàn thời gian, bạn cần biết nghỉ ngơi thư giãn để tái tạo sức lao động của mình.

Tiền bạc: Về tài chính Bảo Bình nên an phận, chấp nhận những gì mình đang có. Góc tam hợp cho hay làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái nhiều thành công và giàu có. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, nó ngụ ý mọi con người tiền bạc đều đến từ công việc hiện tại.

Tình cảm: Trong các mối quan hệ, Bảo Bình là người đáng tin cậy và trung thành. Và bạn sẽ tìm kiếm điều tương tự ở nửa kia. Suy nghĩ này khiến những Bảo Bình độc thân khó mà bước tiếp giai đoạn sau cho các mối quan hệ hiện tại. Bạn đa nghi và lo sợ bị tổn thương.

Sức khỏe: Có thể tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/10/2022

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Đây là thời điểm tốt để truyền lại kiến ​​thức của bạn cho thế hệ trẻ và những người khác sẽ ngưỡng mộ bạn vì trí tuệ hoặc khả năng của bạn trong nghề nghiệp chuyên môn. Có vẻ công việc của Song Ngư sẽ được đoạn chiêm tinh này che chở.

Tiền bạc: Góc tam hợp có nghĩa các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn không cần phải chịu sự quyết tâm và tinh thần làm việc mạnh mẽ của bạn. Song Ngư sẽ không chịu nhiều áp lực về kinh tế lúc này, bạn chủ yếu tiết kiệm và chi tiêu thận trọng thời điểm này.

Tình cảm: Với những Song Ngư đã có gia đình bạn là nửa kia tốt và tận tâm. Bạn luôn ở bên đối phương để đưa ra lời khuyên và hướng dẫn. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn thuận hòa và có sự chia sẻ, bạn bè cũng yêu quý bạn nhiều hơn.

Sức khỏe: Song Ngư nên ăn nhiều trái cây tươi, trái cây sấy khô (hạnh nhân, hạt dẻ…) thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm 40%. Nước ép hoa quả không nên dùng nhiều vì đã bị mất một phần chất xơ, khiến chỉ số huyết áp tăng cao, gây nguy hại cho tim.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 12-10-2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số

Hiện nay tử vi năm 2023 đã được xuất bản tại tuviso, kính mời quý bạn tham khảo nội dung năm mới 2023 của mình theo chủ đề tử vi bạn nhé!

Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top