Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Tý: Công việc bản mệnh biến động

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này công việc bản mệnh biến động.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Tý:  Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ hỏa tương khắc. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 12/10: ★★

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…
Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Không thích trèo cao, có suy nghĩ thay đổi, hay suy nghĩ lung tung.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 12/10: ★★

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 12/10: ★★

Quan hệ không mấy tốt, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Tình cảm biến động. Ngày này chuyện tình cảm đề phòng tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Vợ chồng điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng (hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện). 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Kiểm soát sự nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Kẻo sẽ khiến quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 12/10: ★★

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp. Thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top