Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Hợi – Cẩn thận cục diện tương xung Kiếp Sát

Tử vi tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 14/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Xem thêm

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm và gặp nhiều khó khăn. Do vậy nên cẩn thận nhiều thứ. Không được tùy tiện mà tai bay vạ gió.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.
Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Việc không đặt niềm tin vào đồng nghiệp khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Cấp trên cũng khó lòng mà trọng dụng một người không hòa đồng, nghi kị nhiều thứ như bạn được.

Tử vi tài vận ngày 12/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.
Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Việc thường xuyên nghi kị cũng khiến cho mối quan hệ của tuổi Hợi và người ấy trở nên căng thẳng. Bạn không thể thấu hiểu lẫn nhau thì không thể đi cùng nhau được. Đây là lý do khiến cho chúng ta gặp nhiều nghi kị hơn trong cuộc sống của mình.
Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên.

Tử vi sức khỏe ngày 12/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát tương xung khiến cho sức khỏe không được tốt lắm. Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì xất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Đứt tay chảy máu. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Hôm nay có thể đi hiến máu để có thể hạn chế tai nạn, tai họa ảnh hưởng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top