Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Dậu – Vận đào hoa đã đến rồi đây

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 tức ngày 14/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Tử vi ngày 12/10/2019 tuổi Dậu được Đào hoa tinh chiếu mạng. Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ sẽ gặt hái được nhiều mối nhân duyên hạnh phúc, mới lạ.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Mộc Dục tinh: chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận.
Là kẻ độc lập, làm việc luôn dựa vào trực giác của chính mình. Có đôi lúc nó giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Nhưng cũng lắm khi nó khiến cho bạn gặp nhiều sự vất vả. Đặc biệt khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không quá thân thiết, không được bền chặt.

Tử vi tài vận ngày 12/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Do vậy khó có thể thành công.
Quan hệ với bố không tốt. Sự khác biệt thế hệ hay những quan điểm khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tài vận ghi nhận hôm nay không nên đầu tư mạo hiểm, vì cơ hội thành công là không quá cao.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện Đào Hoa, hẳn sẽ có những mối nhân duyên mới để phù hợp với bạn. Nếu cẩn thận suy nghĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Bên cạnh đó thì bạn đã có gia đình nên cẩn thận đào hoa tinh, nó không tốt và không dành cho bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 12/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thứ 7 đối với một số người đã được nghỉ ở nhà. Bạn nên thay đổi một tuần của mình bằng cách chạy thể dục vào sáng sớm. Đây cũng là cách giúp bạn tăng cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình cách làm việc thông minh. Hãy biến ngày cuối tuần của mình trở nên thú vị và khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top