Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Ma Kết: Đừng quá cả tin hay phóng khoáng

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Ma Kết. Bạn là người phóng khoáng lại còn cả tin nên cẩn thận đừng để người khác lợi dụng, nhất là về mặt tiền bạc.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày hừng hực ý chí quyết tâm của Ma Kết. Bạn đầy ý muốn cạnh tranh và lòng nhiệt thành trong công việc. Bạn không ngại khó khăn mà nhận mọi nhiệm vụ từ to đến nhỏ. Nhưng Ma Kết nên chú ý đến những thứ xung quanh nữa nhé. Đôi khi việc bạn quá tập trung vào mục tiêu của mình lại gây tác dụng phụ đó. Hãy lắng nghe và quan sát thế giới xung quanh để thu thập thông tin hữu ích. Vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường của mình đó. 

Tử vi tài vận ngày 12/10 cung Ma Kết

Ma Kết vốn tính phóng khoáng lại còn rất dễ tin tưởng người khác. Vì vậy bạn nên cẩn thận bị người khác lợi dụng nhé. Nhất là về khoản tiền bạc. 

Tử vi tình cảm ngày 12/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết quá tập trung vào những mục tiêu của mình mà bỏ quên thế giới xung quanh. Vì vậy bạn có thể đã bước qua một ứng viên sáng giá nào đó mà không hề hay biết. Lời khuyên cho bạn là nên bước chậm lại. Hãy cảm nhận những cảm xúc xung quanh mình và đón nhận tình yêu khi nó đến với bạn.

Tử vi sức khoẻ ngày 12/10 cung Ma Kết

Ma Kết nên chú ý đừng để bản thân quá kiệt sức nhé. Hãy sắp xếp thời gian ăn, ngủ, nghỉ một cách hợp lý để bảo vệ sức khoẻ chính mình.

Xem thêm: Tử vi ngày 12/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top