Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Bạch Dương: Hãy sống thật với lòng mình

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Bạch Dương. Bạn nên thể hiện ý kiến thật lòng của mình nhiều hơn, kể cả trong công việc lẫn trong chuyện tình cảm.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là người có chí tiến thủ và rất nhanh nhẹn. Điều này là nền tảng cho những thành công của bạn sau này. Duy chỉ có điều bạn thường hay bằng mặt mà không bằng lòng. Khi thấy không đồng ý với ý kiến của đồng nghiệp. Thay vì góp ý thì bạn lại vờ như đồng tình. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc chung mà còn khiến mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp trở nên xấu đi. 

Tử vi tài vận ngày 12/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ phải chi tiền cho một khoản bất ngờ. Có thể là sinh nhật, đám cưới hay sửa chữa đồ dùng gia đình. Nhưng khoản tiền này có thể sẽ ngốn phần lớn số tiền bạn đang có đó. 

Tử vi tình cảm ngày 12/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương rất độc lập, nhưng lại vẫn cần có người khác ở bên. Nhưng một điểm xấu của bạn là không bao giờ chia sẻ thật lòng với người ấy. Điều này khiến nửa kia của bạn không được vừa lòng. Hơn nữa còn khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng xa cách. Nếu bạn vẫn muốn ở bên người ấy thì hãy sửa đổi ngay khi còn có thể nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 12/10 cung Bạch Dương

Sự nhạy cảm sẽ khiến bạn trở thành một người cả nghĩ. Nhưng những suy nghĩ tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ đó. 

Xem thêm: Tử vi ngày 12/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top