Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu - Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu tuổi Dậu rơi vào thứ 4 tức ngày 07/12/2019 - Ngày Quý Mão, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

tử vi ngày 1/1/2020 tuổi dậu

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được. Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi. Ưu sầu tài lộc.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu rơi vào khó khăn khi mà bạn gặp cục diện tương xung. Ngày này không nên hẹn gặp đối tác vì nguy cơ cao sẽ lỡ hẹn, ảnh hưởng công việc. Hơn nữa công việc có nhiều khúc mắc, khó khăn. Cho nên người tuổi Dậu cần chăm chỉ hơn nữa. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tuổi Dậu đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, chịu nhiều đao thương, vất vả. Sự nghiệp suy nghĩ không thấu đáo nên dẫn đến bị nạn, biến động môi trường và nhiều vị trí công tác khác nhau. Có thể bị thay đổi vị trí, đi công tác. Bạn cần phải cân nhắc lời nói chuyện với đồng nghiệp, trong công việc dùng có xung đột ý tưởng cũng không nên phản ứng quá gay gắt.

Hôm nay các bạn sẽ được nghỉ Tết Dương lịch, vì vậy mà cũng cần thời gian nghỉ ngơi. Không cần phải chú tâm quá nhiều vào công việc hôm nay.

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận gặp cục diện Mão Dậu xung khắc, dẫn đến ưu sầu tài lộc. 

Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.

Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi. Ưu sầu tài lộc. Nên hạn chế đầu tư mạo hiểm hay cá cược để tránh những khó khăn về vấn đề tài chính có thể diễn ra. 

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất người tuổi Dậu cần lưu ý không nên xảy ra mâu thuẫn với người khác. Nếu không khả năng cao là có xô xát, ảnh hưởng đến bạn. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe bị các bệnh liên quan đến gan mật, tứ chí, chân tay bị thương. Hạn chế uống rượu bia, ăn đồ dầu mỡ để bảo vệ sức khỏe. Người lao động nặng thì nên chú ý một chút, việc đau nhức xương cốt có thể hành hạ và khiến bạn đau mỏi trong hôm nay. Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý. Đặc biệt không nên hút thuốc lá, nếu như nghiện hay lỡ hút thì nên hạn chế đến mức có thể.

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Dậu sẽ có thời gian cùng với người yêu thương đi chơi, tham thú và cùng nhau nghỉ lễ. Bạn có thể dành thời gian cho gia đình, cùng nhau tổ chức ăn uống để hâm nóng tình cảm.

Hôm nay bạn đứng trong cục diện tương xung Mão Dậu. Tình cảm: Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Đối với người có gia đình thì cẩn thận có thể xuất hiện người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Đề phòng những gian đối, thất hứa đối với đời sống hôn nhân. Đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Top con giáp gặp may về tiền bạc tháng 4 âm lịch: Tuổi Tỵ gặp đại cát đại lợi
Top con giáp gặp may về tiền bạc tháng 4 âm lịch: Tuổi Tỵ gặp đại cát đại lợi
Top con giáp gặp may về tiền bạc tháng 4 âm lịch: Tuổi Tỵ gặp đại cát đại lợi
12 con giáp

Top con giáp gặp may về tiền bạc tháng 4 âm lịch dự báo tháng Quý Tỵ, với Tỵ Hỏa tương sinh đại diện cho một tháng hữu tình, nhiều may mắn. Đặc biệt người tuổi Tỵ tháng 4 âm lịch đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông

Back to top