Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 11/9/2019 tuổi Dậu – vận đào hoa vượng

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào ngày Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 11/9/2019 tuổi Dậu là ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (13/08/2019 – âm lịch). Tuổi Dậu được Dịch Mã tinh chiếu mạng. Chủ về chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Chính là ngày này có thể tuổi Dậu sẽ nhận được các công văn thuyên chuyển công tác, thăng chức. Công việc hôm nay của bạn sẽ gặp nhiều thay đổi. Có khả năng đi công tác xa hay thậm chí là ra nước ngoài.

Tuy nhiên vì là Dịch Mã nên công việc của bạn sẽ hơi biến động mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có thể gặp nhiều vất vả. Tuy nhiên đứng trước sự thay đổi về công việc này thì bạn nên đi theo nó. Bởi lẽ làm như thế sẽ giúp bạn có được vị trí tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 11/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Tháng này có thể đi du lịch, bạn cần chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn cho chuyến di chuyển của mình. Do vậy có thể tài vận của người tuổi Dậu sẽ không còn rủng rỉnh như những ngày trước.
Thần sát tuổi Dậu ngày Tân Hợi ngụ tại Lộc Thần nên cũng không cần lo lắng quá nhiều về tài vận. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★★✩

Nên chú ý đến sức khỏe vì hôm nay bạn có thể phải di chuyển nhiều. Nếu bị say xe thì nên chuẩn bị trước. Việc đi máy bay đường dài có thể khiến bạn mệt mỏi hơn bao giờ hết. Không chỉ thế, chúng ta nên chú ý đến sức khỏe. Nên ngủ đủ giấc và không nên dùng quá nhiều thuốc đau đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau của bạn.

Tử vi tình duyên ngày 11/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu nhận được thần sát Lộc Thần và Hồng Diễm cũng chiếu mạng. Do vậy mà vận đào hoa của người tuổi Dậu cực kỳ thịnh. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tuy nhiên cũng không nên quá sa vào tình yêu quá nhiều bởi Lộc thần có chủ về hao tổn tiền bạc vì người khác giới. Hồng diễm cũng chỉ nếu mang vận đào hoa sát thì sẽ ảnh hưởng xấu đến mình. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top