Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Tuất – ngày hắc đạo Nguyên Vũ

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tuất: Âm lịch: 13/08/2019. Ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

tử vi từng tuổi Tuất

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Chủ về thay đổi, di chuyển và hao tài.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★★✩

Tân Kim gặp Bính Hỏa tại Chính Quan: biểu thị sự nghiệp về văn chương, địa vị. Hôm nay người Bính Tuất sẽ nhận được nhiều may mắn trong học tập, đặc biệt là các môn xã hội. Nên tham gia vào các hoạt động ở trường và xung phong làm lãnh đao. Người tuổi Đinh Hợi sẽ gặt hái nhiều thành công ở những cương vị này.
Hôm nay Bính Tuất sẽ nhận được nhiều tin vui cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★✩✩

Tân Kim gặp Giáp Mộc tại Chính Tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược, không có tài năng. Do vậy dễ bị người khác lợi dụng. Thần sát Kiếp Sát lại càng khiến cho người tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn hơn. Dù tương thành công nhưng lại có nhiều ảnh hưởng xấu. Dẫn đến những khó khăn trong công việc và tài vận.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★✩✩

Tân Kim gặp Nhâm Thủy tại Thương quan Tương hợp: chủ về sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Mặt khác biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Tuy nhiên tương hợp nên tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát. Do đó nhận được nhiều sự tín nhiệm của người khác khi làm việc. Tuy nhiên tình cách này có phần hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc. Có khi tự do vô chính phủ.

Tử vi từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★✩✩

Tân Kim gặp Canh Kim tại Kiếp Tài: biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè. Cần chú ý đến các mối quan hệ này trong hôm nay. Bên cạnh đó nó còn biểu thi cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha. Sự tranh đoạt, lang thang mới có thể thành công. Nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em.
Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong hôm nay. Thế nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top