Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo - Bạch Dương nên học cách chữa lành vết thương

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo có Mặt Trăng (Thiên Bình) vuông góc với sao Hỏa (Ma Kết): cho thấy khó khăn, mất mát, thất bại và những cái giá đắt đỏ phải trả. Bạn có nhiều xích mích trong vấn đề tình cảm, đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người có gia đình nên cẩn trọng trong mối quan hệ yêu đương trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tư 7h12p chiều, tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo có Mặt Trăng (Thiên Bình) vuông góc với sao Hỏa (Ma Kết): cho thấy khó khăn, mất mát, thất bại và những cái giá đắt đỏ phải trả. Tuy nhiên, nếu không có mâu thuẫn, xung đột và đấu tranh, một câu chuyện sẽ trở nên nhàm chán. Cần bỏ ra sức lực và óc suy gẫm để giải quyết.

Bạn có nhiều xích mích trong vấn đề tình cảm, đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người có gia đình nên cẩn trọng trong mối quan hệ yêu đương trong hôm nay.

Từ 9h49p chiều, Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết): 

Lục Hợp hỏi chúng ta phải cảnh tỉnh. Lục hợp liên kết các hành tinh với nhau theo kiểu tương thích mang ý nghĩa hợp tác và đồng cảm.  

Dĩ nhiên, cũng phải xem xét bản chất thể hiện ra ngoài của những hành tinh liên quan khi chúng đi riêng lẻ, cũng như khi chúng kết hợp lại với nhau. 

Điều quan trọng cần nhớ ở đây đó là hiểu được sức mạnh của lục hợp để mang các hành tinh lại với nhau và cùng nhắm về một mục đích hay lý do.

Hôm nay bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, cho nên sự nghiệp thuận lợi, vui vẻ, hạnh phúc.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Bạch Dương có Chiron tiến vào.

Chiron cư Dương Cưu ảnh hưởng đến cảm nhận của một người về chính bản thân họ. Họ có thể thấy mình đang trên một cuộc hành trình khám phá bản thân hoặc cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron cư ở đây. 

Vì Chiron quản chuyện chữa lành nên họ có lẽ cần khám phá ra cách để chữa cho chính họ. Dấu hiệu này liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác ở khu vực này. 

Họ có lẽ phải giải quyết những thương tổn thể chất tương tự hoặc có thể là những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của họ. Nếu nhìn vào chính mình họ sẽ thấy những giá trị của bản thân. 

Họ cần xác định chính mình và theo đuổi những mục đích của họ, gánh vác trách nhiệm để tự chữa lành. Họ sẽ học cách coi trọng và cách chăm sóc bản thân. Họ sẽ nhận ra rằng một khi họ đã coi trọng chính mình thì những người khác cũng sẽ thế thôi.

Cung Kim Ngưu 

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu có sao Thiên Vương tiến vào. 

Bạn là người có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Họ có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi đã quyết định điều gì, không có bất kỳ sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến họ lung lay bởi họ rất kiên định và bền bỉ. 

Thoạt nhìn là người dễ chơi và khá cởi mở, nhưng thực chất họ lại thuộc tuýp người cứng nhắc và cứng đầu. Cho nên trong công việc cần phải chú ý, không nên quá cứng nhắc đối với đồng nghiệp.

Sao Kim tiến vào Kim Ngưu: Tình hình tài chính của bạn khá tốt, thuận lợi.

Suy nghĩ của tình yêu vẫn luôn là những điều khó hiểu nhưng sao Kim nồng nhiệt có thể cho bạn một chút manh mối để hiểu được điều mà bản thân tìm kiếm. Cho nên có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ tìm được chân mệnh thiên tử của họ.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Song Tử hòa hợp với Mặt Trăng, tình yêu hạnh phúc, có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Song Tử đạt được trạng thái cảm xúc cân bằng, có mối quan hệ hòa thuận với phụ nữ.

Sự nghiệp hài hòa với sao Thủy cho nên bạn có nhiều ý tưởng trong công việc. Những người cung Song Tử làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, đồng nghiệp yêu quý, cấp trên công nhận.

Trong hôm nay, nếu tham gia các loại thi cử cũng sẽ nhận được may mắn, thuận tiện, đạt được thành tích cao.

Chuyện tình cảm của Song Tử hiện tại khá tốt, chúng ta có thể thu hút được đối tượng của mình, gặp được những người phù hợp để nói chuyện yêu đương.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Cự Giải hòa hợp với Mặt Trời. Đây là hành tinh mang lại cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi cũng như nhiều những cơ hội để làm việc tốt hơn.

Nhờ có năng lượng của Mặt Trời và sao Hỏa mà nhiệt huyết của Cự Giải bỗng nhiên cao trào hơn bao giờ hết. Bạn có động lực để cống hiến và cố gắng, hơn nữa cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời, thể thao, xã giao. 

Hôm nay là thời điểm thích hợp đi ra ngoài và giao lưu với mọi người. Không biết chừng những Cự Giải độc thân sẽ tìm kiếm được một nửa kia của mình cũng nên, bạn đang có trạng thái rất tốt để tiếp nhận điều đó.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Sư Tử hòa hợp với Mặt Trăng và sao Thủy. Cho nên bạn sẽ có được sự cân bằng và cảm xúc tốt. Công việc hôm nay khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng để phát triển. Những ý tưởng này cũng được mọi người đồng thuận, nhất trí cao.

Các mối quan hệ của Sư Tử với phụ nữ đang ở một diễn biến tốt đẹp, quan hệ trong gia đình bạn cũng gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Chúng ta nên chia sẻ nhiều hơn, dành thời gian cho gia đình để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Xét về cơ hội nghề nghiệp và kiếm tiền, hôm nay bạn sẽ có một cơ hội trời cho. Đừng chần chừ mà hãy bắt lấy nó. Đây là lúc chúng ta có thể tìm kiếm được những con đường bằng phẳng, có nhiều bước thăng tiến hơn cho bản thân.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ bạn có được nhiệt huyết của sao Hỏa. Cho nên bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, năng suất làm việc cũng tăng lên, có thêm nhiều ý tưởng mới được đưa ra.

Để nâng cao sức khỏe thì Xử Nữ cũng nên tăng cường vận động, các môn thể thao vận động mạnh. Hôm nay cũng rất thuận lợi để tham gia một số cuộc thi, bạn sẽ đạt được thành tích cao.

Cuối ngày sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn cùng với gia đình trở về bên nhau, hôm nay Xử Nữ sẽ có tâm trạng tốt. Đặc biệt với những người đang mang bầu thì sức khỏe của mẹ và em bé đang rất tốt. Thích hợp ra ngoài, đương nhiên chỉ nên vận động nhẹ.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Thiên Bình có Mặt Trăng tiến vào. 

Bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn vào việc tạo ra sự yên tĩnh, vẻ đẹp lẫn sự hài hòa xung quanh bạn. Thiên Bình không chỉ đánh giá cao sự cân bằng – mà còn tìm kiếm sự mất cân bằng nhằm khắc phục nó. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình muốn hòa giải trong thời gian này!

Bởi vì kỹ năng tự nhiên của Thiên Bình là ngoại giao và đàm phán nên Mặt trăng trong Thiên Bình cho bạn khả năng sử dụng sự quyến rũ lẫn khéo léo để đạt được điều bạn muốn.

Bạn sẽ tỏa sáng trong hôm nay, và nếu thích làm gì, hãy hành động. Có thể hôm nay là thời cơ thích hợp cho bạn thể hiện những cá tính mới của mình.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp hòa hợp với Mặt Trăng. Bạn sẽ phản ứng với mọi thứ mạnh hơn một chút. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ một cách say mê hơn, hoặc bạn có thể sẵn sàng đi đến những thái cực mà bạn chưa từng chạm đến.

Đây cũng là lúc bạn sẽ nhìn vào nội tâm để thực sự hiểu sâu sắc cảm xúc của mình. Khoảng thời gian hướng nội này dẫn đến sự tự nhận thức lớn hơn cũng như nhận thức về những người xung quanh bạn.

Bạn có được sự nhiệt huyết của sao Hỏa, bạn trở nên mạnh mẽ, nhiệt tình, năng động. Cơ thể hôm nay phù hợp với các hoạt động thể thao ngoài trời, vận động mạnh đổ mồ hôi.

Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo - Nên điều chỉnh cảm xúc, chăm sóc sức khỏe của mình
Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo - Nên điều chỉnh cảm xúc, chăm sóc sức khỏe của mình
Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo - Nên điều chỉnh cảm xúc, chăm sóc sức khỏe của mình

Tử vi ngày 8/3/2020 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ, mong rằng tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới sẽ trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp. Tử vi ngày 8/3/2020 cung hoàng đạo từ 3h06p chiều, Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với Sao Thủy (Bảo Bình): Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau, bản thân con người bạn cũng sẽ không ngừng đấu tranh, với những ước vọng trái ngược nhau

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Nhân Mã: Bạn nhận được năng lượng từ Mặt Trăng, cho nên tư tưởng rất cởi mở, tự do và có tầm nhìn. Bạn lạc quan với công việc, thích sự sáng tạo và phiêu lưu. Tuy nhiên Nhân Mã không nên để hồn mình mơ mộng quá đà nếu không muốn cấp trên quở trách.

Bạn có nhiều cơ hội du lịch, hay đi dã ngoại vào hôm nay. Có thể tận dụng kỳ nghỉ ngắn ngủi này để lấy lại năng lượng tích cực cho bản thân.

Bạn đang có những dấu hiệu trở mình, và có những cơ hội đặc biệt đang dành đến cho bạn. Đây là thời gian bạn phát triển cái mới, để có thể thay đổi bản thân trở nên tốt hơn.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Ma Kết:

Một vài xung đột có thể xảy ra vì các tính nóng nảy, hiếu thắng. Tuy nhiên Ma Kết là một người có lý trí rất lớn, nên họ biết cách chuyển hóa năng lượng từ sao Hỏa thành động lực và năng lượng để thăng tiến mạnh mẽ.

Sao Diêm Vương tiến vào Ma Kết  tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với họ là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Sao Thổ tiến vào  Ma Kết theo chiêm tinh là cặp đôi hoàn hảo. Sao Thổ kỉ luật, thích chỉ định công việc. Ma Kết “Bố già Hoàng đạo” không những yêu cầu con trẻ lập kế hoạch lâu dài, mà còn lập thêm kế sách tiến tới kết quả. Đây cũng là thời gian thích hợp xây dựng các dự án vững mạnh từ nguồn lực kiên trì, năng suất và dũng cảm

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Bảo Bình có sao Thủy tiến vào: Điều này lại tốt đẹp khi chúng ta có khả năng nhìn vào cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau, cũng như có những quan điểm mới. Và bởi vì Bảo Bình là người cầu tiến nên chúng ta còn dành khá nhiều thời gian suy nghĩ về cách giúp tương lai tươi sáng nữa.

Sao Thuỷ luôn duy trì sự trung lập và không để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến con đường của sự thật. Vì vậy, khi Sao Thuỷ tiến đến dấu hiệu này, chúng ta sẽ có cơ hội xem xét những thứ chúng ta đang đầu tư thông qua một lăng kính hợp lý.

Khi Sao Thuỷ nghịch hành tại Bảo Bình, không chỉ giao tiếp và du lịch trở nên lộn xộn, mà có thể còn ảnh hưởng đến công nghệ của chúng ta vì xét cho cùng, Bảo Bình cũng làm chủ về điện, công nghệ lẫn Internet. Do thế, khi Sao Thuỷ ngược dòng trong dấu hiệu này, có thể chúng ta sẽ dễ thất vọng lẫn gặp rủi ro trong các lĩnh vực nêu trên. Để tránh việc mua hàng dẫn đến hối tiếc, hãy ngừng mua bất kỳ thiết bị điện tử mới nào cho đến khi Sao Thuỷ thuận hành trở lại.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/3/2020 cung hoàng đạo Song Ngư có sao Hải Vương tiến vào. Bạn là một người hiền lành tử tế, có lòng nhân từ.

Song Ngư có nhiều cảm hứng trong nghệ thuật sáng tạo, âm nhạc. Những Song Ngư làm việc trong môi trường này cũng sẽ có nhiều thành tựu.

Khi Mặt Trời di chuyển đến chòm sao Song Ngư, chòm sao cuối của vòng tròn Hoàng đạo, ám chỉ một vòng tròn đã tới hồi kết thúc, chuẩn bị mở ra một khởi đầu mới.

Bạn hãy cứ sử dụng tiền vào bất cứ món đồ hay dịch vụ nào giúp cho tinh thần bạn cảm thấy thoải mái,  mua đá trị liệu, tinh dầu, nến, bài Tarot – kho hàng ưa thích của các Song Ngư.

Song Ngư yêu dấu, các bạn muốn được yêu! Với sao Hải Vương chủ quản, hành tinh của muôn điều lạ lùng, bạn luôn mong muốn phép màu sẽ đem chân ái đến với bạn. Một khi người ấy phù hợp với bạn, bạn sẵn sàng để tình yêu chìm lấp mình trong đó.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top