Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp - Tình duyên gõ cửa nhiều nhà

Xem thêm

Tử vi ngày 11/2/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày 18/1/2020 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên lao.. Ngày hôm nay tuổi Tý nhận được nhiều may mắn, sự nghiệp tài vận đều gặp những đồng nghiệp và đối tác tốt để hoàn thành mục tiêu của mình

tử vi ngày 11/2/2020

Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày 18/1/2020 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên lao.

Giáp Thân là ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp Mão thì quý. Ngày có Hồng Diễm nên có thể nhiều người sẽ nhận được may mắn về đường tình duyên.

Tuy nhiên đối với người có gia đình thì nên chú ý có thể mang theo một số vận đào hoa, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình, hạnh phúc bị lung lay. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh.

Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng.

Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. Ngày Hắc đạo Thiên Lao, cho nên chỉ tốt khi làm việc cho người âm như cúng tế, giải trừ.

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Tuổi Tý

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Tý làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ. Bạn đang trong trạng thái tốt và sẵn sàng, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn chứng minh bằng hành động nhiều hơn lời nói, những vấn đề người khác nhờ vả, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay tiền tài rủng rỉnh, gia đình, con cái sum họp, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Hôm nay xuất hành cũng khá thuận lợi, bạn có thể gặp được những đối tác, khách hàng mới.

Hôm nay khả năng cao tuổi Tý sẽ gặp được người mình thích trong buổi gặp gỡ, tụ họp cùng bạn bè. Hoặc có thể nhận được một lời tỏ tình, đề nghị khá bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón mối quan hệ mới bạn nhé.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8.
Số kiêng kỵ: 6, 7, 3, 4, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam.
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê
Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tuổi Sửu

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Bạn đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bản mệnh phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt.

Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc. Song về tinh thần làm việc, bạn cần điều chỉnh nhanh chóng, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến con giáp này khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình.

Đường tình duyên của con giáp này bắt đầu xuất hiện những sự mâu thuẫn, bất đồng nhỏ. Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn thử thách. Cả hai nên tìm cách để cảm thông chia sẻ và hiểu được đối phương. Tình cảm cần có thời gian thử thách mới thêm bền chặt, nếu có thể vượt qua, đây có thể là người sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian sau này.

Trong phương diện sức khỏe, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân, thức khuya, nhịn ăn sáng.. sẽ khiến sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,
Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tuổi Dần

tử vi ngày 11/2/2020


Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Dần làm việc cần biết tiết chế, không nên thu hút quá nhiều sự chú ý về mình, quá phô trương sẽ khiến nhiều người ganh ghét. Bản thân nếu quá cố chấp, không linh hoạt xử lý tình huống để rồi đánh mất cơ hội thăng tiến.

Tuổi Dần nên chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, hôm nay cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn tiến hành chi những khoản lớn về tài chính. Dù kiếm được tiền nhưng cứ tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Về mặt tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau.

Thời gian này chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Ra ngoài nên đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh vi khuẩn xâm nhập bạn nhé.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 3, 4, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu nâu sẫm, màu vàng chanh
Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rắn, tuổi Ngựa
Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tuổi Mão

tử vi ngày 11/2/2020


Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Mão có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên trong nhóm, mọi người hợp tác giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Gặp phải trường hợp khẩn cấp, bạn cần giữ bản trạng thái bình tĩnh, tìm ra giải pháp tốt nhất, tránh để người xung quanh thấy hoang mang. Bạn nên tìm cho mình một đối tác phù hợp để cùng san sẻ công việc, độc lập nhưng đừng cô lập bản thân nhé.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, không có gì phải lo lắng. Nhưng nên chú ý chi tiêu, những chương trình sale có thể sẽ khiến bạn phải chi một khoản kha khá cho việc mua sắm. Bởi nhiều khoản chi tiêu nhỏ sẽ thành một khoản chi phí lớn, bạn nên cân nhắc nhé.

Hôm nay tình cảm tốt đẹp và hài hòa. Phúc tinh quý nhân đem lại nhiều tin mừng cho chuyện tình cảm, tuổi Mão nên nắm chặt cơ hội. Con giáp này biết cách dung hợp, xoa dịu mâu thuẫn khiến đối phương khó mà giận lâu.

Sức khỏe của bản mệnh về cơ bản không có gì đáng ngại. Tuy nhiên chú ý những thói quen sinh hoạt xấu không nên duy trì sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 3, 4, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu nâu sẫm, màu vàng chanh
Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rắn, tuổi Ngựa
Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo
Giờ cát: Lấy theo giờ cát trong ngày Lấy theo giờ cát trong ngày

Tuổi Thìn

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Thìn được cục diện Thân Tý Thìn nâng đỡ. Bản mệnh đón nhận ngày làm việc mới vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Hầu hết các kế hoạch đều được bạn giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy theo đúng như ý muốn của bản thân. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh để tăng thêm nguồn lợi cho bản thân.

Về mặt tài vận, trong ngày có Kim Điển tinh chủ danh vọng, phúc lộc đề huề tạo ra những điều kiện thuận lợi để tuổi Thìn thoát khỏi khó khăn. Tài vận của bạn đang khá ổn định, nhưng hãy nỗ lực hơn nữa nhất là khi hoàn cảnh đang rất thuận lợi may mắn như vậy. Vì cát tinh này cũng là dấu hiệu cho thấy tình cảm đôi lứa tiến triển khá tốt đẹp và suôn sẻ.

Ngày Quý Mùi là ngày đẹp cho các gia đình sum vầy họp mặt với nhau. Nếu đang ở xa nhà, đừng quên gọi điện về thăm hỏi sức khỏe của những người luôn thương yêu bạn vô điều kiện nhé!

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,
Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tuổi Tị

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Tị gặp Văn Xương tinh, công việc tiến triển thuận lợi, có sự đa tài sắc sảo để hoàn thành các tiến độ. Người tuổi Tị có cơ hội thăng tiến trong thời gian này. Người tuổi Tị làm trong lĩnh vực tri thức thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Người tuổi Tị gặp được Văn Xương tinh là một may mắn đối với sự nghiệp của họ. Bởi lẽ Văn Xương tinh là một thực thần kiến lộc, vừa chỉ sự thông minh nhưng cũng để nói lên sự giàu có trong mệnh. Cho nên bạn không cần phải lo lắng gì về tình hình tài chính trong hôm nay.

Tử vi ngày 11/2/2020 tình cảm tuổi Tị tương đối thuận lợi. Sự thông minh tài giỏi mà Văn Xương tinh ảnh hưởng lên bạn khiến đối phương bị thu hút. Vẻ ngoài nho nhã cũng là một điểm cộng cho tuổi Tị. Tuy nhiên trong mệnh cũng có Mộc Dục tinh, nếu đã có gia đình thì nên đề phòng những mối quan hệ ở bên ngoài.

Tuổi Tị có nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng cũng vì thế mà chúng ta dành ít thời gian cho việc chăm sóc cơ thể. Bạn hãy lắng nghe cơ thể nhiều hơn, làm việc thật tốt nhưng đừng thức khuya, nó sẽ không có lợi cho bạn và cả cơ thể của chúng ta.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1
Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 3, 4
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng chanh
Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn
Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 11/2/2020 của tuổi Ngọ có điềm xung khắc với ngày, vận trình kém thuận. Tính tình của bản mệnh có vẻ không được tốt vào hôm nay, tâm tư bí bách, nhạy cảm, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Bởi vậy, con giáp này dễ xảy ra khắc khẩu với sếp hoặc đồng nghiệp, có thể là do sự cách biệt về quan điểm không thể dung hòa. Đôi khi, bạn cần hạn chế cái tôi của mình để học cách lắng nghe, tiếp thu những điều mới từ người khác.

Với những người làm công ăn lương, vận trình tài lộc có phần vững vàng hơn cả. Nhờ quản lý tài chính khoa học mà con giáp này vẫn có cái ăn cái dư trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những người làm về dịch vụ cần phải hết sức chú ý để giữ cho mình một thái độ làm việc tốt, nếu không dễ dàng mất lộc.

Bù lại, vận trình tình cảm có nhiều thuận lợi do có sao Hồng Diễm tăng sức hấp dẫn với người khác phái. Tuổi Ngọ nên tận dụng cơ hội đó để tìm thấy tình yêu cho mình.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1
Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 3, 4
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng chanh
Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn
Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tuổi Mùi

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 của tuổi Mùi sẽ gặp một số rắc rối ngáng đường. Việc xử lý công việc thiếu khéo léo và tinh tế vô tình khiến con giáp này mất điểm trong mắt cấp trên. Bản mệnh đã có những bước tiến vững vàng ban đầu, vậy nên chớ để chút trở ngại này làm mình nản lòng. Vận trình tài lộc tạm thời đi xuống. Thu nhập chững lại, tuổi Mùi lại không biết tiết kiệm nên dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Vận trình tình cảm có thăng trầm. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân những mối duyên tốt lành. Nhưng bởi vì bản mệnh không trân trọng cơ hội đó nên đành bỏ lỡ người yêu thương mình. Cho dù chuyện tình cảm có ra sao, tuổi Mùi vẫn cần quan tâm đến sức khỏe.

Kiếp Sát là vì hung tinh cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những va chạm, thương tổn mang họa huyết quang. Con giáp này nên đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau và không nên lái xe khi uống rượu để tự bảo vệ mình.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1
Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 3, 4
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng chanh
Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn
Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị bận rộn, Thìn buồn vui lẫn lộn
Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị bận rộn, Thìn buồn vui lẫn lộn
Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị bận rộn, Thìn buồn vui lẫn lộn

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp, rơi vào Chủ Nhật ngày 16 tháng 1 âm lịch. Có Dịch Mã tinh tọa mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.

Tuổi Thân

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 nhận thấy, tuổi Thân gặp ngày Thân không sinh ra tác dụng cụ thể. Nhưng vì Thân Kim được ngày Thổ dung dưỡng nên cũng sẽ có một vài thuận lợi nhất định. Với năng lực làm việc cao, không khó để tuổi Thân thể hiện mình và được người khác công nhận.

Tuy nhiên, đôi khi cách xử lý công việc quá lý trí và thẳng thắn của bạn khiến cho người khác cảm thấy có phần không thỏa đáng. Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào việc của mình thì sẽ thu gặt được những thành tựu nổi bật.

Trong vận trình tình cảm, tuổi Thân có sao Hồng Diễm chiếu mệnh nên không thiếu người theo đuổi. Bản mệnh cũng có thể chủ động tạo ra những kích thích nhỏ để góp phần làm mới tình yêu hai người.

Ngũ hành Thổ vượng là điềm báo cho thấy sức khỏe của con giáp này không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Số may mắn: 1, 9
Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5, 8
Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu đỏ, màu nâu sẫm
Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa
Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tuổi Dậu

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Tuất gặp ngày Giáp Thân có Tam hội tác động tốt đến sự nghiệp. Ngày này nhận được nhiều sự giúp đỡ, là người đa tài đa nghệ. Do ảnh hưởng của tam hội nên tuổi TUất là người biết nhìn xa trông rộng, công việc cũng không ngừng thăng tiến.

Về tài vận nhờ vào sự nghiệp phát triển nên cũng có nhiều thuận lợi hơn nữa. Nhưng nói chung không thể ham hư vinh mà làm chuyện dối trá. Đường quan danh có thể vì như vậy mà trở nên hiểm ác.

Tử vi ngày 11/2/2020 tình cảm tuổi Tuất hôm nay bị chi phối nhiều, nếu yêu đương thì nên chọn người có ngũ hành Thủy hay Thổ. Đối phương và bạn có một ít các khúc mắc, vì quá chú tâm vào công việc nên hôn nhân hôm nay tuổi Tuất cũng có nhiều rắc rối hơn.

Sức khỏe của bạn nên cẩn thận với lá lách và dạ dày, các phần lưng bụng cũng sẽ hay bị đau nhức hơn ngày khác. Nên chú ý bảo vệ cơ thể, nhất là hệ hô hấp. Khi đi ra đường nhớ đeo khẩu trang bảo vệ cẩn thận.

Số may mắn: 1, 9
Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5, 8
Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu đỏ, màu nâu sẫm
Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa
Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tuổi Tuất

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Tuất gặp ngày Giáp Thân có Tam hội tác động tốt đến sự nghiệp. Ngày này nhận được nhiều sự giúp đỡ, là người đa tài đa nghệ. Do ảnh hưởng của tam hội nên tuổi TUất là người biết nhìn xa trông rộng, công việc cũng không ngừng thăng tiến.

Về tài vận nhờ vào sự nghiệp phát triển nên cũng có nhiều thuận lợi hơn nữa. Nhưng nói chung không thể ham hư vinh mà làm chuyện dối trá. Đường quan danh có thể vì như vậy mà trở nên hiểm ác.

Tử vi ngày 11/2/2020 tình cảm tuổi Tuất hôm nay bị chi phối nhiều, nếu yêu đương thì nên chọn người có ngũ hành Thủy hay Thổ. Đối phương và bạn có một ít các khúc mắc, vì quá chú tâm vào công việc nên hôn nhân hôm nay tuổi Tuất cũng có nhiều rắc rối hơn.

Sức khỏe của bạn nên cẩn thận với lá lách và dạ dày, các phần lưng bụng cũng sẽ hay bị đau nhức hơn ngày khác. Nên chú ý bảo vệ cơ thể, nhất là hệ hô hấp. Khi đi ra đường nhớ đeo khẩu trang bảo vệ cẩn thận.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,
Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tuổi Hợi

tử vi ngày 11/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/2/2020 tuổi Hợi đề phòng sự nghiệp bị người khác hãm hại, phải bôn ba. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại. Sự nghiệp đề phòng đối thủ cạnh tranh, hoặc là các mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp dưới.

Tài vận của người tuổi Hợi cũng gặp một số khó khăn khi mà sự nghiệp trắc trở. Bạn nên chú ý chi tiêu hơn nữa. Ngày này gặp Kiếp Sát nên phải đi lại nhiều, cần chi tiêu nhiều cho di chuyển.

Tử vi ngày 11/2/2020 tình cảm của tuổi Hợi vì gặp Kiếp Sát nên vợ chồng có nhiều cãi cọ. Hơn thế nữa, chúng ta cần phải giải quyết những mâu thuẫn của cả hai. Bạn nên dành thời gian để hiểu nhau hơn, qua đó mà các vấn đề cũng được giải quyết nhanh chóng hơn.

Cục diện Thân Hợi cùng hại, Thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, Hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khỏe. Tuổi Hợi gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe nên chúng ta nên cẩn thận đề phòng.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8
Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 6, 7
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,
Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top