Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập

Xem thêm

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm và gặp nhiều khó khăn. Do vậy nên cẩn thận nhiều thứ. Không được tùy tiện mà tai bay vạ gió. Kiếp sát là mật mã gây tai họa. Kiếp sát là một đại hung thần, đại diện cho sự cố bất ngờ, tử vong, nhập viện, mắc bệnh.

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi - Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tương xung, nguy hiểm rình rập

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Do vậy ngày này bạn nên đề phòng mọi thứ, cố gắng hết mình để hạn chế những rủi ro có thể xảy đến trong công việc của bạn.

Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Việc không đặt niềm tin vào đồng nghiệp khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Cấp trên cũng khó lòng mà trọng dụng một người không hòa đồng, nghi kị nhiều thứ như bạn được.

Tử vi tài vận ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Đề phòng những việc khó khăn phải chi tiền, để tránh ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Do bị ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Sát, nên tuổi Hợi hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.  Nhưng đề phòng ảnh hưởng của Kiếp Sát mà tiêu hao tiền bạc, tổn hại nhiều thứ.

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tị Hợi tương xung, bất đồng quan điểm
Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tị Hợi tương xung, bất đồng quan điểm
Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tị Hợi tương xung, bất đồng quan điểm

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 15/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Tị Hợi tương xung. Gặp nhiều chuyện xấu. Là người có tấm lòng thiện tâm. Thích giúp đỡ người khác nhưng không ngờ lại mang lại nhiều hệ quả nghiêm trọng. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

Tử vi tình cảm ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc thường xuyên nghi kị cũng khiến cho mối quan hệ của tuổi Hợi và người ấy trở nên căng thẳng. Bạn không thể thấu hiểu lẫn nhau thì không thể đi cùng nhau được. Đây là lý do khiến cho chúng ta gặp nhiều nghi kị hơn trong cuộc sống của mình.

Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên.

Tử vi sức khỏe ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát tương xung khiến cho sức khỏe không được tốt lắm. Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì rất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Đứt tay chảy máu. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Hôm nay có thể đi hiến máu để có thể hạn chế tai nạn, tai họa ảnh hưởng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top