Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh

Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 
Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Không thích trèo cao, có suy nghĩ thay đổi, hay suy nghĩ lung tung.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu.
Ngày có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tuất e là phải bôn ba, bận rộn mới có được cơ hội tốt. 
Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.
Tuy nhiên dù nhiệt tình, nhưng người này ưa trường phái hành động, tính tình hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, được cân nhắc, đề bạt. Thiên Quan quý nhân tọa mệnh, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão được được khuyên nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bản mệnh khá chắc chắn với những việc mình định làm trong ngày. Tuy nhiên cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước. Sự do dự của bạn có thể khiến đồng nghiệp sốt ruột và đôi bên lại thành lời qua tiếng lại vì công việc. Hãy bàn bạc và thống nhất với nhau chứ đừng vội lao vào tranh cãi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn thích thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. Đừng làm loạn mọi thứ lên, bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác, cho thấy bạn là người có năng lực thực sự, là chỗ dựa của mọi người xung quanh. Bạn là người có đầu óc sáng tạo, trực giác nhạy bén nên liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường tất cả.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ dành trọn tâm sức cho việc mình làm nên chòm sao này đã ghi điểm được với cấp trên bằng sự thông minh và quyết đoán của mình. Hãy cố gắng phát huy phong độ hiện có, chuyện thăng chức tăng lương trong tương lai chẳng còn xa nữa. Bản mệnh được Tam Hội cục nâng đỡ, các thế mạnh của tuổi Tỵ được tăng mạnh, bạn hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019 cho thấy hôm nay cần lưu ý. Do gặp ngày Tư mệnh, nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Ngoài ra, con giáp này do ảnh hưởng Tương Hình mà trở nên cố chấp, ngang bướng, có thời cơ tốt mà không tận dụng, chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Con giáp này đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Tuy nhiên, ngày này may mắn có Tướng Tinh hỗ trợ. Lại gặp ngày hoàng đạo nên như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay tuổi Mùi có cát tinh trợ lực nên đường sự nghiệp phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.

Quốc Ấn quý nhân giúp cho đối tác sớm nhận ra được sự thẳng thắn, chính trực và đáng tin cậy của bạn. Nếu là lãnh đạo sẽ nhận được sự quý mến, vì nể của nhân viên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, do tương khắc với ngày, lại có vận khí tương xung từ tháng nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn. Con giáp này nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

May mắn hôm nay có Thái Cực quý nhân sẽ “giải vây” cho bạn nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Bạn nên chăm chỉ làm việc và suy nghĩ tích cực hơn. Nếu may mắn sẽ còn được sếp khen thưởng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019: Thái Cực quý nhân “giải vây” trắc trở
Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019: Thái Cực quý nhân “giải vây” trắc trở
Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019: Thái Cực quý nhân “giải vây” trắc trở

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. 

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Mộc Dục tinh: chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Trong công việc vì vậy khó hoàn thành tiến độ, ít cơ hội thăng tiến.

Bạn là kẻ độc lập, làm việc luôn dựa vào trực giác của chính mình. Có đôi lúc nó giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Nhưng cũng lắm khi nó khiến cho bạn gặp nhiều sự vất vả. Đặc biệt khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không quá thân thiết, không được bền chặt.

Đào Hoa tinh cũng là một ngôi sao chỉ sự thông minh, đa tài nghệ. Cho nên trên các phương diện làm việc, tuổi Dậu không hẳn quá thất bại. Mặt khác, tuổi Dậu vẫn có được nhiều những sự tính toán chuẩn xác và thành công trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Là người thích khám phá và thay đổi, tuổi Tuất trong các công việc yêu cầu sự sáng tạo và tự do sẽ gặp hái được nhiều thành công trong hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Sự tỉnh táo và sáng suốt trong hôm nay cũng cho phép bạn có được sự thành công trong cuộc sống hơn.

Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Chú ý Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung nên công việc có thể chịu một số các rắc rối và trục trặc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Do vậy ngày này bạn nên đề phòng mọi thứ, cố gắng hết mình để hạn chế những rủi ro có thể xảy đến trong công việc của bạn.

Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Việc không đặt niềm tin vào đồng nghiệp khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Cấp trên cũng khó lòng mà trọng dụng một người không hòa đồng, nghi kị nhiều thứ như bạn được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/12 tuổi Hợi

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top