Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Tý: Quan trọng là cách nhìn nhận cuộc sống

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này ý chí cần kiên trì, quan trọng là cách nhìn nhận vấn đề. 

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Tý:  Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị hỏa tương khắc. Mọi chuyện khó được như ý. Ngày này ý chí cần kiên trì vì cuộc sống là thế, không có điều gì dễ dàng cả, quan trọng là cách nhìn nhận vấn đề. Nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 11/10: ★★

Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Mọi chuyện khó được như ý. Nhưng hãy kiên trì vì cuộc sống là thế, không có điều gì dễ dàng cả, quan trọng là cách con giáp này nhìn nhận vấn đề. Nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi. Chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện rồi sẽ nằm trong tầm kiểm soát mà thôi.

Ngày này  đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. Sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 11/10: ★★

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 11/10: ★★

Quan hệ không mấy tốt, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Tình cảm cũng sẽ có những người không thích hoặc có thành kiến với con giáp này, thế nhưng không nên quá để tâm đến họ. Mặc dù điều này có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với những lời bịa đặt không hay về mình. Nhưng những người đã tiếp xúc thì chắc chắn họ sẽ hiểu đó chỉ là vẻ bọc bên ngoài của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 11/10: ★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top