Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Tuất – xuất hành thuận lợi nhờ ngày Hoàng đạo Minh Đường

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 tức ngày 13/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Tuất: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩
Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chiếu mạng. Chủ về gặp gỡ được quý nhân phù trợ trong công việc. Tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều mới đạt được những may mắn cho bản thân mình.
Thần sát Dương Đao giúp cho bạn mạnh mẽ hơn, độc lập tự cường trong công việc. Có thể nói hôm nay dù là làm gì thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Mọi công việc dù khó khăn đến đâu trong hôm nay bạn cũng có thể giải quyết được.

Tử vi tài vận ngày 11/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm.
Do vậy hôm nay nên chú ý đến tài vận của mình. Đừng để trường khí ngày hoàng đạo và nhóm khi của Dương Đao ảnh hưởng đến bạn. Khiến bạn gặp nhiều vất vả hơn.

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Đường tình cảm gặp Dương Đao nên không được tốt cho lắm. Có thể xuất hiện sự rạn nứt tình cảm. Vì chính việc bạn quá độc lập trong mọi việc nên đôi lúc tuổi Tuất sẽ gặp nhiều vất vả hơn.
Hôm nay cần phải dành cho người ấy những giây phút phù hợp bên nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho họ những điểm chung. Để khiến cho tình cảm được tốt lên.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Dương Đao là một hung tinh, cũng là một loại trường khí khá mạnh. Nó không hẳn là tốt cho sức khỏe của bạn. Hôm nay bạn nên hạn chế việc lao động quá sức. Cũng không nên ăn uống những đồ ăn không tốt cho cơ thể.
Mặt khác, những buổi rèn luyện thể dục thể thao sẽ khiến cho bạn có cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy sức sống hơn. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của bạn hơn nữa.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top