Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Dậu – liệu có phải là thời cơ để tìm một nửa của đời mình

Tử vi tuổi Dậu thứ 6 tức ngày 13/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp. Tốt cho đường tình cảm. Sớm gặp được nhân duyên trời định của mình.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Dậu hôm nay rơi vào nhóm tam hợp Kim Cục – nhóm tri thức. Chủ về những người thông minh, sáng tạo và giỏi suy nghĩ. Do vậy người tuổi Hợi làm việc văn phòng trong ngày hôm nay. Nhất là các công việc cần sự suy nghĩ, tưởng tượng như họa sĩ truyện tranh, nhà văn. Các ngành nghề tưởng tượn, suy tư sẽ đạt được nhiều thành công.

Tử vi tài vận ngày 11/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.
Nữ mệnh nên chú ý, ngày hôm nay có thần sát Hồng Diễm đào hoa. Nên chú ý một chút nếu không sẽ phải tiêu tốn tiền bạc vì người khác phái nhiều hơn. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe người tuổi Dậu tương đối tốt. Nhóm tam hợp tri thức có nhiều may mắn. Cộng thêm đó hai cát tinh là Lộc Thần và Hồng Diễm cũng giúp bảo trụ bạn có một sức khỏe tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý thân thể. Không nên chơi bời quá đà, vận đào hoa cho thấy hôm nay nhân duyên của bạn rất vượng. Tuy nhiên nếu như không chú ý điều dưỡng thân thể thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top