Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Sư Tử: Hãy mở lòng mình hơn

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Sư Tử. Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn. Hãy mở lòng hơn và khoan dung với sai lầm của người khác nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 cung Sư Tử

Nhờ sự thông minh nhanh nhạy và cá tính mạnh mẽ. Sư Tử đạt được thành công và đứng trên đỉnh cao từ rất sớm. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi cô độc, lạnh lẽo. Bạn cảm thấy không có ai hiểu được mình và cũng không được ai ủng hộ. Điều này có lẽ là do sự cố chấp và không khoan nhượng của bạn trong công việc. Hãy cố gắng tiết chế nó ở mức vừa phải nhé. Vì suy cho cùng, vị lãnh đạo nào cũng cần có người ở bên.

Tử vi tài vận ngày 11/10 cung Sư Tử

Nếu Sư Tử có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đó, hãy chờ đến thời điểm thích hợp khác nhé. Ngày hôm nay không phải ngày thích hợp để làm những điều lớn như vậy đâu. 

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn không mấy mặn mà. Bạn cảm thấy một mình cũng vẫn ổn. Nhưng hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn. Hãy mở lòng hơn Sư Tử nhé. Bạn cần có người ở bên để cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống nhiều hơn là bạn tưởng đó.

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy nói chuyện với người ấy nhiều hơn. Người ấy rất muốn được cùng bạn gánh bớt những nặng nề. Hãy để người ấy được làm điều đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 11/10 cung Sư Tử

Bạn có sức khoẻ rất tốt. Bạn thích thể thao. Nhất là các môn thể thao ngoài trời. Tuy nhiên hôm nay hãy cẩn thận các chấn thương mềm Sư Tử nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 11/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top