Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Kim Ngưu: Cần có trách nhiệm hơn

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Sư Tử. Bạn nên hành xử có trách nhiệm hơn trong công việc và cả trong tình yêu nữa.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay Kim Ngưu cần phải xem xét lại thái độ làm việc của mình đó. Bạn nên có trách nhiệm hơn trong công việc. Không phải cứ không thích làm là bỏ. Không muốn làm là sẽ kiếm cớ thoái thác. Hãy nghĩ về những trách nhiệm mà bạn phải làm. Và việc bạn không hoàn thành công việc của mình sẽ ảnh hưởng đến những người khác ra sao. Nếu bạn làm được điều đó. Bạn chắc chắn sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp chứ không phải dậm chân tại chỗ như bây giờ.  

Tử vi tài vận ngày 11/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên tiêu xài tiết kiệm hơn nhé. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi mở ví. 

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng có tính cách khá trẻ con khi yêu. Nhất là các bạn nữ. Bạn thường kiếm lý do không đâu để thử lòng người mình yêu rồi lại giận dỗi khi thấy người ấy không làm được những gì bạn mong đợi. Nhưng hãy có giới hạn cho mọi việc Kim Ngưu nhé. Sự bao dung và kiên nhẫn của người ấy cũng có hạn. Đừng cố làm khó người ấy mà làm hỏng mối quan hệ của hai bạn.

Kim Ngưu cũng nên quan tâm đến bố mẹ, anh chị nhiều hơn nhé. Họ là gia đình của bạn. Vì vậy dù có xảy ra bất hoà thì họ vẫn luôn thương yêu bạn. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn với họ nhiều hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 11/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý các bênh về hô hấp. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi. Hãy chú ý sức khoẻ của họ nữa nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 11/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top