Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Bạch Dương: Dễ phân tâm vì rắc rối cá nhân

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Bạch Dương. Hôm nay bạn dễ bị phân tâm bởi những rắc rối cá nhân mà không tập trung được vào những việc cần làm.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ bị phân tâm bởi những rắc rối của chính mình mà chẳng làm được điều gì cả. Bạn sẽ bị giằng xé “tan nát” do sự xung đột dữ dội của Khí và Lửa trong bản chất của mình. Đây là hai nguyên tố mạnh mẽ hung hăng tương đương nhau. Tốt hơn cả là bạn cần học cách điều khiển và sử dụng năng lượng của mình bằng lý trí hơn là cảm tính. Nếu không bạn sẽ tự làm hại bản thân nhiều lần. Bạn có rất nhiều tham vọng và trí tuệ sáng suốt. Hãy tận dụng điều đó và đừng để bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Tử vi tài vận ngày 11/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp may mắn về tài vận. Một dự án. Hoặc một công việc do chính bạn khởi lập nên sẽ đem lại doanh thu. 

Tử vi tình cảm ngày 11/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương rất độc lập, nhưng lại vẫn cần có người khác ở bên. Ở một khía cạnh nào đó. Bạn thực sự là một con người của xã hội và yêu thích những cuộc họp mặt gia đình, như đám cưới hay lễ kỷ niệm. Một điểm yếu thường gặp của sự kết hợp này là hay tự coi mình là trung tâm, thiếu sự cảm thông cần thiết tới người khác. Vì vậy ngày hôm nay bạn sẽ muốn hạ cái tôi xuống và tâm sự với nửa kia nhiều hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 11/10 cung Bạch Dương

Sự nhạy cảm sẽ khiến bạn trở thành một người cả nghĩ. Nhưng những suy nghĩ tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ đó. 

Xem thêm: Tử vi ngày 11/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top