Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 11/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thất thường, Cự Giải dễ bị tổn thương

Xem thêm

Chúng ta hãy cùng xem tử vi ngày 11/02/2020 của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy Bạch Dương hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến bạn chán ghét. Bạn hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của người chèo lái con thuyền.

Bạn có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe tốt, thuận lợi khi làm những công việc liên quan đến dùng sức. Là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc họ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người.

Trong công việc, bạn được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ tài năng và những gì bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thúc đẩy bản thân mình phải cố gắng hơn nữa.

Kim Ngưu

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Họ có khả năng vượt qua những thách thức trên con đường họ chọn, và tìm ra thành công cho cá nhân mình. Họ tử tế, đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời. Ngoài ra, những điều đẹp đẽ, nghệ thuật và âm nhạc luôn được họ đánh giá cao. Tuy vậy, họ lại quá nuông chiều bản thân, nên phải chịu hậu quả từ sự tham lam của chính họ.

Kim Ngưu là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

Kim Ngưu vừa được truyền cảm hứng vừa bối rối khi nói đến vấn đề tài chính. Họ thậm chí có thể truyền đạt thông tin về tâm linh phù hợp với sự tồn tại hàng ngày. Bất cứ đâu họ đến thì nơi đó sẽ là nhà bởi vì họ dễ dàng thích nghi với các tình huống khác nhau. Họ trở thành một phần của thế giới tự nhiên bằng cách mang ân sủng và thơ ca Thiên nhiên vào thế giới trần tục theo cách mọi người chấp nhận, cũng như đánh giá cao nó, dù cho họ muốn kiểm soát tất cả. Họ dễ dàng tách rời sự trừu tượng khỏi thế giới thực. Sự hiện diện từ họ làm cho lời nói và công việc phát triển.

Song Tử

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy khi sao Kim được đặt ở một chòm sao linh hoạt, sinh động và hay tò mò như Song Tử thì có rất nhiều kĩ năng xã hội đáng chú ý ở tuýp người này. Có thể nói rằng họ được trời phú cho món quà về ngôn ngữ mà cụ thể là sự linh hoạt và khả năng biến hóa sáng tạo với ngôn từ. Thuyết trình, bán hàng, dạy học hay viết sách đều là những lĩnh vực họ vô cùng xuất sắc. Họ có gu thẩm mỹ tốt và khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Họ có thể hòa hợp với tất cả mọi người vì khiếu ăn nói lịch thiệp và bản tính thân thiện, hòa đồng.

Tuy nhiên, họ dễ chán và hay thay đổi, lúc ấy các mối quan hệ ngoài luồng sẽ trở thành gánh nặng với họ. Tính hai mặt ở chòm sao này là nguyên nhân chính gây ra những rắc rối trong cuộc sống. Họ cho rằng mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối và không bao giờ thấy thỏa mãn, hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Nói cách khác, cảm xúc của họ dành cho đối phương không sâu sắc, mãnh liệt dù cho ban đầu họ cố tỏ ra quyến rũ và hoạt bát thế nào. Tồi tệ hơn, họ là những kẻ hai mặt, nói thế này nhưng lại nghĩ thế khác.

Dẫu vậy, ta cũng không nên chỉ trích họ quá nặng vì chính họ cũng không thể nào kiểm soát nổi hai cá tính trong cùng một chỉnh thể, cảm xúc của họ thay đổi rất thất thường.

Cự Giải

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy bạn cảm nhận được các tình thế, cả ý thức và vô thức, và thường là tâm linh. Bạn có thể dễ dàng bị áp đặt, và khi điều này xảy ra, bạn cảm thấy oán giận sâu sắc.

Bạn yêu gia đình, và bạn luôn cần một tổ ấm để lui về, nhưng bạn thường xuyên đi du lịch và thực hiện nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Bản chất của bạn là hướng nội, thích nuôi dưỡng, vì thế bạn thích chăm sóc người khác, và bạn rất hiểu về cảm xúc của họ.

Mặt trăng trong Cự Giải rất cần kiệm, tiết kiệm và cẩn thận với tài sản và tiền bạc. Bạn không muốn nhìn thấy tài sản và tiền bạc bị lạm dụng hoặc sử dụng phí phạm. Nghệ thuật, sáng tạo và ấn tượng, bạn có những cảm nhận tinh tế tự nhiên đối với âm nhạc, thơ ca và diễn xuất. Tình yêu nhà và gia đình cũng có thể được thể hiện ở lòng yêu nước chân thật.

Trong biểu đồ của nam giới, vị trí này của Mặt trăng có thể quá nhạy cảm về  mặt cảm xúc. Trong quá trình tìm kiếm vợ, anh ta bị thu hút bởi một người phụ nữ có thể làm người mẹ hơn làm người bạn đời. Phụ nữ với Mặt trăng ở cung Cự Giải dễ bị tổn thương và có xu hướng chi phối các vấn đề trong gia đình.

Sư Tử

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy tham vọng và hay giúp đỡ người khác, bạn thường đương đầu rất tốt với mọi loại tình huống. Bạn có khả năng thành công cao trong lĩnh vực chính trị. Do bạn luôn lo lắng tìm cách giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ luôn là người ra tay hành động trong lúc những người khác còn đang mơ ngủ. Bạn màu mè và thích chơi nổi, song cũng rất yêu đời. Sự đa tài của bạn thường khiến bạn dễ dàng trở thành người của công chúng hoặc người trong ngành giải trí.

Nếu gặp phải những góc hợp không thuận lợi, có thể bạn sẽ hành xử hết sức tự phụ, kiêu ngạo, thậm chí còn có khuynh hướng làm quá trong tất cả mọi chuyện nữa. Thông thường, sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng nếu như không biết kiểm soát tốt nguồn năng lượng từ sao Mộc, rất có khả năng bạn sẽ gặp phải các vấn đề về tim mạch và/hoặc cân nặng.

Xử Nữ

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy bạn thích phân tích, bình luận, và vô cùng thực tế. Là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic, bạn hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình. Trí óc của bạn có khả năng phân loại, phân tích, bạn sử dụng các giác quan một cách hiệu quả nhất khi cần. Chính nhờ khả năng của mình, bạn luôn dễ dàng thuyết phục người khác.

Bạn có hứng thú với văn học, có khả năng nghiên cứu khoa học chuyên sâu và có thể trở thành một học giả nếu muốn. Bạn thích thuốc thang, bệnh tật, thích những thứ gọn gàng, sạch sẽ, toán học, chi tiết. Bạn biết cách biến kiến thức trở thành giá trị và lợi ích thực sự cho bản thân. Bạn có khả năng thấu hiểu, cảm nhận và là người thật thà. Mặc dù vậy, đôi khi bạn hơi tỏ ý nghi ngờ hay coi thường những người kém thông minh hơn mình. Nếu ở những góc khắc của Sao Thủy, bạn quá vội vàng chỉ trích mọi thứ và phải bảo vệ không để cho các sự việc vượt ra khỏi kế hoạch và mục tiêu.

Phản ứng đầu tên của bạn trong bất cứ tình huống nào đó là cố gắng tổ chức, phân loại và phân tích. Bạn là người suy nghĩ cẩn thận, có thể học được các kỹ thuật phức tạp và khó hiểu. Bạn hứng thú với những kỹ năng thực tiễn và hữu ích và có lẽ giỏi làm những công việc đòi hỏi sự khéo tay. Kỹ lưỡng và làm việc hiệu quả, bạn chú ý vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng của bất cứ dự án nào. Vì rất khó tính với bản thân và cả người khác nên một số người cho rằng bạn hay xoi mói hoặc hay càu nhàu. Bạn có thể khiến mình hạnh phúc hơn và tăng hiệu suất làm việc bằng cách thả lỏng hơn, và vào lúc cần thiết, hãy chuyển sự tập trung của mình từ các chi tiết sang mục đích tổng thể.  

Thiên Bình

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong công việc. Một phần do bạn chưa có được cách giao tiếp tốt nhất với đồng nghiệp và đối tác. Một phần bạn chưa thực sự làm chủ và có những chuẩn bị tốt nhất trong ngày mới.

Chòm sao Thiên Bình cũng đang gặp rắc rối về tình cảm trong ngày hôm nay bởi bất đồng ý kiến. Đôi khi bạn khá cứng rắn, đôi chút bảo thủ nên không tiếp nhận được các góp ý tốt của đối phương.

Chính vì thế mà có thể khiến cho ngày hôm nay trở nên rất mệt mỏi, khó chịu. Với bạn hôm nay nên tạm thời gác mọi việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ giúp thể trạng và tâm lý ổn định sẽ có hướng giải quyết tốt.

Một vài đồng nghiệp chứng kiến chuyện tình cảm của bạn, và họ muốn đưa ra lời khuyên. Đừng vội bác lời họ, hãy lắng nghe và suy nghĩ nhé Thiên Bình. Bạn đang đánh mất nhiều điểm trong mắt đồng nghiệp chỉ vì chuyện tình cảm đấy.

Bọ Cạp

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay có thể nói là viên mãn. Đầu tuần cố gắng làm việc của bạn cũng chỉ mong đến ngày hôm nay mà thôi, vừa được nghỉ ngơi không phải suy nghĩ về công việc, vừa có thể ở cạnh người mình thương yêu.

Buổi tối, bạn có thể sẽ phát sinh mâu thuẫn với người trong gia đình. Những câu nói của đối phương khiến cho bạn cảm thấy mình bị xúc phạm vô cùng thất vọng. Không cần nổi cáu đâu nhé Thần Nông, cố gắng điềm đạm, đối phương sẽ tự nhận ra cái sai của mình mà thôi.

Sức khỏe của Bọ Cạp nên lưu tâm một chút tới chế độ sinh hoạt hiện tại và bạn cố gắng sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho thể chất.

Nhân Mã

tử vi ngày 11/02/2020

Bạn có ý thức rất mạnh mẽ về đạo đức và luân lý. Bạn là người đọc nhiều và cũng có khả năng đi du ngoạn nhiều bởi bạn thật sự quan tâm việc mở rộng kiến thức về thế giới của mình. Đôi khi, bạn có khuynh hướng gây phiền nhiễu khi tỏ ra tự mãn và thuyết giáo về hệ đức tin của bạn. Bạn thường khá duy tâm và bạn cũng đòi hỏi quyền tự khám phá toàn bộ thế giới bằng sự trải nghiệm bản thân. Hãy nhớ cho phép người khác cũng có quyền tương tự — hãy khoan dung và đừng giáo điều.

Bạn có thể cảm nhận được thời cơ đang để, vì thế bạn nên nắm chắc lấy nó. Bạn thích những người trẻ tuổi và cũng yêu động vật, thích khiến người khác có cuộc sống sáng sủa, vì bạn yêu thích kết bạn, nên cần thiết phải ở trong đám đông mới có thể cảm thấy hài lòng. Công việc bạn có khả năng đảm nhiệm tốt nhất là tiểu chủ quan, rất ít khi phải làm cấp dưới. Con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, vì thế bạn tiêu tiền có thể khá tùy tiện. Bạn có tính cách lạc quan, hướng ngoại, có ham mê với các hoạt động ngoại khóa, tôn giáo, vận động. Tương vị có không ổn sẽ xuất hiện sự ích kỷ trong bạn, tự cho mình là đúng, bộp chộp qua loa, không phân biệt đúng sai.

Ma Kết

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy bạn có nhiều tham vọng về quyền lực, uy tín và thẩm quyền. Đây là một vị trí tốt cho lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học hoặc bất kỳ nghề nghiệp có liên quan đến công chúng. Vì bạn có tính kiên trì, giỏi tính toán, cẩn thận, thực tế và tổ chức tốt, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhu cầu đạt được thành tựu to lớn của mình. Bạn có thể có vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm khắc vì quanh bạn có luôn vầng hào quang khí chất. Có thể chấp nhận các mệnh lệnh từ cấp trên và bạn mong muốn cấp dưới của mình cũng làm như vậy. Có lẽ lúc còn bé, bạn đã phải đấu tranh gay gắt để có được sự an toàn. Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cảm thấy rằng tất cả mọi người sẽ đạt được thành tựu thông qua nỗ lực của chính họ. Với nền tảng, bối cảnh tốt, bạn đánh giá cao giá trị của gia đình, niềm tự hào và vinh dự. Tùy thuộc vào các góc hợp, bạn có thể đạt được đỉnh cao của sự phát triển và sự hiểu biết hoặc chiều sâu của chủ nghĩa vật chất và tính ích kỷ.

Bạn có xu hướng thiếu nhạy cảm và cần phải học tính khoan dung và hài hước. Cách nhìn nhận của bạn khá thực tế, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, nhưng bạn nên cố gắng tránh trở thành một con sói đơn độc hay quá cứng nhắc trong thái độ và niềm tin của mình. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể không tận tâmđể đạt được mục tiêu của mình và thiếu tự tin vào bản thân. Bạn cũng có thể ích kỷ, độc tài, cô đơn hay độc đoán.

Về thể chất, bạn phải chú ý quan tâm đến xương và khớp của mình.

Bảo Bình

tử vi ngày 11/02/2020

Tử vi ngày 11/02/2020 cho thấy mặt trăng Bảo Bình có xu hướng tránh những mặt phi lí trí của cảm xúc – như ghen tuông, sở hữu, sợ hãi – như một nỗ lực để đặt mình lên cao hơn so với những thứ họ coi là “nhỏ nhen”. Khi điều này đi quá xa, họ dễ bị xem là những người lạnh lùng, thiếu tình cảm và tách biệt. Điều này bắt nguồn từ tính cách hay tự cô lập, thậm chí có thể hơi nhút nhát, nhất là từ khi còn nhỏ. Bất kể là do tính cách hay hoàn cảnh, Bảo Bình thường lớn lên trong cảm giác “khác biệt”. Mặc dù khá hòa đồng, họ lại thường cảm thấy cô đơn trong tâm hồn.

Nhiều người có cái tôi rất cao hoặc ít nhất là có “cơ chế tự vệ” và phần lớn họ sẽ cố gắng hết sức để trở nên độc đáo và khác thường nhất có thể. Ham muốn của họ về sự tự do là rất mạnh mẽ, bất kể ở độ tuổi nào.

Song Ngư

tử vi ngày 11/02/2020

Song Ngưu sẽ có cảm giác muốn yêu và được yêu, muốn được hòa mình với vạn vật xung quanh. Đây cũng sẽ là thời điểm Song Ngư có thể dễ dàng kết nối với những người mà mình yêu thương. Dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư, ở đây, chủ về việc con người đặt chân vào thế giới mà họ mong muốn để rũ bỏ căng thẳng cuộc sống cũng như dành nhiều tâm trí cho đời sống tình cảm.

Khi mọi thứ đều trở nên lãng mạn và “như mơ”, có một số điều chúng ta cần phải thật lưu ý. Khi Sao Kim quá cảnh tại Song Ngư, ta có xu hướng hình tượng hóa người bạn tình của mình, ngay cả những khuyết điểm của họ. Trừ phi hai bạn đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau, thì đây không hẳn là thời điểm thích hợp để tiến đến một mối quan hệ lâu bền. Ta cũng dễ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hơn khi sao Kim ở vị trí này, vì vậy cần từ từ xem xét các mối quan hệ để tránh không rơi vào ảo ảnh của tình yêu.

Dù vậy, nhìn nhận những người xung quanh theo cách lý tưởng hóa không hẳn lúc nào cũng xấu. Trong trường hợp ở một mối quan hệ mà bạn luôn cảm thấy khó chịu về những thiếu sót của nửa kia, Sao Kim huyền bí cùng Song Ngư cảm thông lại có thể giúp bạn cảm thấy hoàn toàn biết ơn những gì đang có. Trở nên thoải mái trong quan hệ tình cảm cho phép ta có được cầu nối sâu sắc và có ý nghĩa hơn với người bạn đời của mình, từ đó tình yêu sẽ được trải nghiệm một cách thuần khiết nhất.

Khi nói đến khía cạnh vật chất của sao Kim tại Song Ngư, đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển sự nghiệp liên quan đến sáng tạo, tâm linh cũng như xem xét cách kiếm tiền từ nó. Với sao Kim ở vị trí này, ta không đơn thuần là theo đuổi giá trị vật chất của đồng tiền. Giai đoạn này chủ yếu là về cách ta sử dụng tài năng của mình vào những công việc thiện nguyện.

 => Xem thêm: Top 4 chòm sao có sự nghiệp rực rỡ nhất vào tháng 2

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top