Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 con giáp: Ngày Tang Liễu nảy mầm, chuyện lạ nảy sinh

Thứ 7 ngày 11/01/2020 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Gặp tháng Sửu thì xuất hiện nhiều điều bất thường.

Xem thêm

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 11/01/2020:

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Tý

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 11/01/2019 tuổi Tý, hôm nay bạn gặp được Lục hợp quý nhân. Hôm nay bạn làm việc có kế hoach cụ thể, có những ý tưởng mới sáng tạo. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi.

Mặt tài vận, ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng từ những chuyến công tác, chạy việc bên ngoài. Chăm chỉ, năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, ắt sẽ thuận lợi suôn sẻ, đem tới tài lộc. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh được người để ý, quý mến. Nam mệnh thì dễ được nữ giới ngưỡng mộ, người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.

Ngày này thích hợp cho những buổi hẹn hò. Người độc thân nên tích cực đi ra ngoài, tụ tập, vui chơi cùng bạn bè, cơ hội cao sẽ gặp được người vừa ý.

Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Sửu

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/01/2019: Tuổi Sửu hôm nay gặp đươc Thiên Quan tinh, bạn phát huy được tư chất tư chất thông minh, nhạy bén trong công việc. Có cơ hội thể hiện tài hoa, đặc biệt với những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật.

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội phát triển hợp tác.

Về mặt tài vận, hôm nay có Tỷ Kiên tinh tọa việc đầu tư, kinh doanh cạnh tranh không ít. Bạn nên xem xét thận trọng, tránh bị tiếu nhân lừa gạt, gây rối.

Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh được người để ý, quý mến,  hấp dẫn ngời khác phái. Tuy nhiên, Hoa cái tọa mệnh, bạn mạnh mẽ, quyết đoán hơn ngày thường, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, khiến đối phương khó khăn khi tiếp cận bạn.

Sức khỏe, hôm nay đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Bạn cần chú ý nhìn trước ngó sau, tránh chạy xe quá tốc độ..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Dần

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi tuổi Dần ngày 11/01/2019 thấy rằng: Hôm nay tuổi Dần gặp Kiếp sát tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy suôn sẻ. Đề phòng Kiếp sát hung tinh dễ khiến vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. Công việc phải bận rộn giải quyết. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp bạn phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi hơn một chút.

Tài vận, danh lợi không mấy khả quan. Cần đề phòng vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Hôm nay xuất hành cần chú ý tới của cải, vật phẩm trên người tránh kẻ để ý, nảy sinh ý xấu.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Quý Sửu. Mặt tình cảm có điềm mâu thuẫn nhỏ. Vợ chồng ít chia sẻ sẽ dễ khiến tình cảm xa cách. Tính tình thay đổi thất thường. Nên biết kiểm soát, tìm giải pháp tích cực để giải tỏa áp lực. Chớ nên chút tức giận, căng thẳng lên những người thân xung quanh.

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Hay lo lắng, áp lực về công việc. Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da cần chú ý.

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Mão

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tranh cãi, bất lợi trong công việc. Địa chi tuổi và địa chi ngày ngũ hành bất thuận, con giáp này khó lòng được như ý trong đường công danh. Nhất là đối với những tuổi Mão làm nghề kinh doanh, buôn bán thì càng không nên mở hàng trong ngày này. Tài vận cũng vì vậy mà có dấu hiệu ảm đạm. Chính Tài tuy không đến mức tệ nhưng không mở vận Thứ Tài, người tuổi Mão nên biết giữ gìn làm trọng. Đừng tiêu xài hoang phí, chiều chuộng bản thân trong khi chưa có thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, bản mệnh có Ấn tinh tọa mệnh thì cơ hội làm ăn đang lấp ló. Nên chú trọng giao tiếp và đối nhân xử thế thì khắc sẽ có lộc đến gõ cửa nhà.

Về tình cảm, con giáp này do gặp cục diện Mão Sửu tương phá nên không thuận đường tình duyên. Những người độc thân dễ bị cho leo cây hoặc phát hiện ra đối tượng mình đang tìm hiểu chẳng phải là người phù hợp. Bạn có phần chán nản và không muốn dây dưa vào những câu chuyện tình cảm. Nếu có thể thì nên dành thời gian cho bản thân và gia đình. Người đã có đôi có cặp thì ngày này không có gì đắc biệt. Hai người đều bận rộn với cuộc sống riêng nên không dành nhiều thời gian cho nhau. Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng nên điều chỉnh lịch sinh hoạt điều độ hơn.

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Thìn

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Sửu Thìn tương phá cảnh báo những thử thách trong cuộc sống mà con giáp Thìn sẽ phải đối mặt. Bản mệnh khó tránh khỏi mâu thuẫn với những người xung quanh như anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu họ là người thân thì con giáp này nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì. Đừng để những chuyện không đáng có làm rạn nứt tình cảm. Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng thiếu thực tế và khó thực hiện. Tuy nhiên, tính cách cố chấp và thói bướng bỉnh sẽ khiến tuổi Thìn không chịu nghe ý kiến của ai mà cứ nhất nhất muốn làm theo ý mình. Điều này có thể sẽ khiến kết quả làm việc, hiệu quả chung của cả đội bị kéo tụt xuống để làm thỏa mãn những yêu sách của bạn.

Dường như đối phương chẳng chịu hiểu cho việc bản mệnh đang làm là vì tương lai của hai người. Sau những cố gắng, những hy sinh của bản thân mà lại bị đối xử phũ phàng, trách móc nọ kia, tuổi Thìn không thể chịu đựng thêm được nữa. Nếu trong tình yêu không có sự tin tưởng thì rất có thể đôi bên sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn rồi mới có thể đến bên nhau. Sức khỏe của bạn không có gì đang ngại nhưng con giáo này có thể gặp bệnh về da dẻ, cơ thể thiếu nước trong ngày vượng Thổ khí.

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Tị

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Tị đón một ngày mới khá thuận lợi và hài hòa trong công việc và cuộc sống. Địa chi tuổi Tị Hỏa gặp địa chi ngày Sửu Thổ tạo Tam Hợp cục. Bản mệnh được Tam Hợp Kim cục hỗ trợ thì bản thân trở nên mạnh mẽ, bền bỉ và kiên trì hơn. Thiên Quan nhập cục, con giáp này nếu làm tốt những nhiệm vụ được giao thì có thể mở ra những cơ hội thăng quan tiến chức cho tiền đồ của mình. Tuy nhiên, nếu trong công việc của bạn xuất hiện điều bất thường, hãy giữ bình tĩnh và tham khảo ý kiến của cấp trên cùng những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn là người thông minh, đa mưu túc trí nhưng đôi lúc có thể vì tình cảm cá nhân mà không thấy được tổng quan mọi việc. Hãy nghĩ xa hơn nhé!

May mắn là đường tài lộc của tuổi Tị trong ngày hôm nay vẫn duy trì được sự ổn định, không gặp phải khó khăn gì. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập đều đặn đến từ công viêc chính. Song bản mệnh cũng cần có kế hoạch quản lý rõ ràng, cụ thể để tránh tình trạng mua sắm ngẫu hứng. Người độc thân có bước tiến trong chuyện tình cảm, tuy chưa đến được cột mốc tình yêu nhưng đối phương đã mở lòng hơn với bạn. Con giáp này nên chú ý trong đi lại, tử vi cảnh báo điềm va chạm khi di chuyển trong vận trình của bạn.

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01: Tài vận cầu cứu, tình cảm nhiều hy vọng
Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01: Tài vận cầu cứu, tình cảm nhiều hy vọng
Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01: Tài vận cầu cứu, tình cảm nhiều hy vọng

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 cho thấy tuổi Thìn có một tuần lận đận trong công việc. Mọi chuyện không diễn ra theo ý bạn khi có người muốn ngăn bản bạn tiến bước. Tài vận gặp hạn vào giữa tuần song vẫn có cơ hội "cứu cánh". Tuổi Thìn nên biết cách vận dụng các cơ hội mở đến vào cuối tuần. Tình cảm có phần khởi sắc, đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho một câu chuyện tình yêu cổ tích. 

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Ngọ

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/01/2020 nói rằng, ngày Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh chớ nên suy nghĩ bi quan trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc. Sự nghiệp học tập, thi cử của bạn cũng không mấy thuận lợi trong thời điểm này.  Ít ra, ngày này có các sao là Phúc tinh giúp phò nguy cứu khốn như Thiên Quan, Ấn Tinh chiếu mệnh. Hãy kiên nhẫn, rồi bạn sẽ sớm tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Về mặt tình cảm, Sửu Ngọ tương hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Mâu thuẫn xung đột dễ xảy ra, mỗi người nên nhịn nhau một tí thì không khí sẽ bớt nặng nề, lòng người cũng nhẹ nhõm hơn. Nổi nóng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là hệ tim mạch của bạn..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Mùi

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/01/2020 cho thấy, Tương Hình cảnh báo bản mệnh dễ gặp trắc trở bởi cách làm việc lơ là, thiếu tổ chức, sắp xếp cẩn thận. Ngày này có các Phúc tinh như Thiên Quan, Ấn tinh che chở. Hãy tận dụng lợi thế tốt của bạn để vươn lên chứ không phải để dẫm chân lại một chỗ. Tuy nhiên tài vận hôm nay giảm sút, ngày Sửu gặp tháng Sửu thì xuất hiện nhiều vấn đề bất thường, khiến con giáp này không kịp xoay sở và bị đẩy vào thế bị động trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần linh hoạt xoay sở hơn nữa, đừng ngại đổi mới phương pháp để lôi kéo tài lộc về nhà.

Do Tương Xung với ngày mà các mối quan hệ của bạn xấu đi trông thấy. Xung khắc giữa bố mẹ và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Hãy lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn. Trong tình duyên, nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Bạn tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Thân

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Thân ngày 11/01/2020 về sự nghiệp cho thấy, Vong Thần do gặp ngày hắc đạo nên tính cách bản mệnh có phần nhiều tính toán hơn ngày thường. Ưu thế là giao tiếp giỏi, linh hoạt trong mọi tình huống nhưng do tuổi Thân nói năng không suy nghĩ mà có điềm kiện tụng, cãi cọ với người khác. May có Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ mà có điềm lên chức, việc học hành thêm tấn tới cho những người giàu tham vọng. Vong Thần tuy là hung tinh, nhưng do ở cùng Ấn Tinh nên sẽ mang đến lợi lộc nhất định cho tuổi Thân. Một khi sự nghiệp vượng, tài vận cũng sẽ khởi sắc. Bạn chịu khó tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh, lợi nhuận trong ngày sẽ có phần khởi sắc.

Nhờ gặp Thiên Ấn là Phúc tinh nên vận trình tình cảm của con giáp này có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước. Thân Kim được ngày Sửu Thổ dung dưỡng nên tình yêu vượng sắc. Bản mệnh cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều khi những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ. Tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Vong Thần chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Dậu

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 11/01/2020 tuổi Dậu gặp ngày Quý Sửu, rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục, cho nên sẽ gặp được nhiều vận may về chuyện tình cảm.

Về sự nghiệp: Tuổi Dậu có khả năng hợp tác thành công với các đối tác khác giới. Bên cạnh đó, thì những người tuổi Dậu làm trong các ngành kim khí đá quý cũng sẽ có được nhiều thuận lợi hơn. Nhật trụ Tướng tinh cũng thể hiện được khả năng lãnh đạo của người tuổi Dậu.

Về tài vận: Do sự nghiệp của tuổi Dậu tăng lên nên phương diện tài vận cũng thay đổi đáng kể. Tuy nhiên vào dịp cuối năm thì cần chi tiêu nhiều hơn. Do đó mà người tuổi Dậu nên tận dụng cơ hội này để kiếm tiền, mang đến cho chúng ta nhiều những may mắn riêng.

Về tình cảm: Người tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp tốt cho tình cảm. Chúng ta có thể đáp ứng được nhiều các mối quan hệ, mở rộng giao tiếp. Từ đó nâng cao chuyện tình cảm của mình.

Về sức khỏe: Dậu Kim nên chú ý các bệnh về tim phổi, xương cốt. Nói chuyện tránh hoa văn bốc phét mà gây thù chuốc oán với nhiều người..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Tuất

 tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/01/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Về sự nghiệp, bạn chính vì quá tự tin vào bản thân mà không chịu hợp tác với người khác. Việc làm này khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn, vất vả cho bản thân bạn. Hơn nữa cũng không gây dựng lòng tin đối với cấp trên và đồng nghiệp nên khó khăn trong thăng tiến hơn.

Về tài vận, người tuổi Tuất không có nhiều những may mắn về tài vận trong hôm nay. Bạn không nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác. Hơn nữa lại là người không có quá nhiều tâm cơ nên thường xuyên chịu thiệt. Lưu ý không nên đầu tư mạo hiểm trong hôm nay. Nếu không chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả.

 Về tình cảm, tử vi ngày 11/01/2020 tuổi Tuất tương đối nhạt nhòa về tình cảm. Cách nói chuyện của bạn khiến cho đối phương không thể yêu thương nổi. Hơn nữa các bạn cũng sẽ xảy đến những mâu thuẫn, điều này khiến cho chúng ta gặp nhiều bất lợi hơn.

Về sức khỏe: Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình, cho nên bạn cần lưu ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý di chuyển đi lại. Chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày và hệ thống tiêu hóa, phổi, lưng, ngực..

Tử vi ngày 11/01/2020 của tuổi Hợi

tử vi ngày 11/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 11/01/2020 tuổi Hợi rơi vào cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.

Về sự nghiệp, người tuổi Hợi làm lãnh đạo cấp cao có cơ hội xuất ngoại làm ăn. Chú ý Dịch Mã là vận động, cho nên dù không ra nước ngoài, bạn cũng cần phải năng động sáng tạo hơn trong công việc để đáp ứng được nhu cầu của công việc. Từ đó sự nghiệp sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Về tài vận, ngày này bạn gặp Dịch Mã chủ về di động cho nên sẽ tốn nhiều tiền cho việc di chuyển. Tuy nhiên đây cũng là một cát tinh có khả năng kiếm tiền cao. Cho nên bạn có thể yên tâm về khối lượng tiền tài sẽ không bị mất đi. Đề phòng thần sát Âm Sai: Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Về tình cảm, tuổi Hợi ngày 11/01/2020 gặp Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Về sức khỏe: Ngày hôm nay sức khỏe của tuổi Hợi không tốt do phải di chuyển nhiều. Hơn nữa Âm Sai cũng là một cái tinh âm thịnh dương suy. Chú ý trong hôm nay không nên phóng túng quá đà. nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top