Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Hợi – chú ý đề phòng mọi việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi: Âm lịch: 12/08/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên lao

tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào Kiếp sát tinh. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Thần sát Kiếp Sát tinh là một hung tinh, chủ là cố gắng bao nhiêu cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Điều này khiến các mối quan hệ trong hợp tác của bạn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi tài vận ngày 10/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

“Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Do vậy nên đề phòng tài sản của bạn vào hôm nay. Đừng để đến lúc mất bò mới lo làm chuông. Mọi chi tiêu của bạn hôm nay đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này.

Tử vi tình cảm ngày 10/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Ngày nay người tuổi Hợi bị Kiếp Sát tinh chiếu mạng. Do vậy vợ chồng chia xa, ảnh hưởng đến tình cảm. Vì nghi kỵ nên các mối quan hệ của bạn cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Đừng để tuột mất những đoạn tình cảm tốt đẹp chỉ vì sự nghi kị của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ★★★✩✩

Hôm nay người tuổi Hợi cần chú ý nhiều hơn đến các hoạt động ngoài trời. Chú ý đi lại di chuyển, vì Kiếp Sát là một hung tinh nên nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Tránh mọi sự nguy hiểm, tai nạn có thể xảy ra với bạn trong ngày hôm nay.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top