Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Tuất – may mắn và đào hoa

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tuất: Âm lịch: 12/08/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên lao

tử vi từng tuổi Tuất

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Tuất có hai thần sát là Hồng Diễm tinh và Kim Điền tinh chiếu mạng. Vận số có nhiều thay đổi và có vận đào hoa.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Bính Hỏa tại Thương Quan: biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền. Hoặc mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Do vậy hôm nay cần chú ý đến thi cử, học tập. Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng. Dễ tùy tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ.
Hôm nay những người tuổi Bính Tuất xét sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Nên định hướng để Bính Tuất làm nghề liên quan đến quân đội, liên quan đến võ nghiệp sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Canh Kim gặp Giáp Mộc tại Thiên Tài – xung: hôm nay có thể Giáp Tuất sẽ nhận được nhiều thành công nhanh chóng trong học tập của mình. Tâm tính thông minh, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng, nhưng dễ thiên bề khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm. Cẩn thận đến công việc và các mối quan hệ. Nếu không sẽ gây ấn tượng xấu đến cấp trên và đồng nghiệp.
Sức khỏe chú ý đến mắt, máu, trái tim, ruột non hay các bộ phận khác. Chú ý không thức đêm nhiều, không chơi điện tử hay tiếp xúc với ánh sáng điện tử quá nhiều sẽ nguy hại cho mắt sau này.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Canh Kim gặp Nhâm Thủy tại Thực Thần: là người hiền lành thật thà. Hôm nay bạn có thể có một công việc vui vẻ, hòa nhã, đồng nghiệp hòa đồng. Những quyết định liên quan đến công việc hôm nay của Nhâm Tuất có thể giúp cho họ có được sự thoải mái trong tương lai. Việc lựa chọn công việc có đãi ngộ tốt sẽ giúp bạn có tương lai an nhàn hơn.

Hôm nay là ngày may mắn khi Nhâm Tuất nhận được sự chiếu mạng của thần sát Thái cực quý nhân. Thái Cực quý nhân mang cát tượng. Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu như Giáp Tuất có ý chí kiên định thì hôm nay ắt hẳn lẽ là một ngày thành công với bạn.

Tử vi từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★★✩

Canh Kim gặp nhau tại Tỉ Kiên: Công việc của người Canh Tuất có thể được giải quyết được thông qua sự khôn khéo và quyết đoán của bạn. Sự thông minh và khả năng xử lý công việc tốt cũng là điểm mạnh hôm nay. Tuy nhiên mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, gia đình mà Tỉ Kiên biểu hiện lại chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

Có thể bạn xuất sắc nhưng vì sự kiêu ngạo trong xuất sắc đó mà bạn lại gây ấn tượng không tốt với người xung quanh. Điều này có thể dẫn đến sự cô độc, không có ai làm bạn cùng.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top