Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Hợi: Âm lịch: 12/08/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên lao

tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào Kiếp sát tinh. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Đinh Hỏa ở Chính Quan: biểu thị sự nghiệp về văn chương, địa vị. Hôm nay người Đinh Hợi sẽ nhận được nhiều may mắn trong học tập, đặc biệt là các môn xã hội. Nên tham gia vào các hoạt động ở trường và xung phong làm lãnh đao. Người tuổi Đinh Hợi sẽ gặt hái nhiều thành công ở những cương vị này.
Hôm nay Đinh Hợi sẽ nhận được nhiều tin vui cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Ất Mộc tại chính tài: :biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược, không có tài năng. Do vậy dễ bị người khác lợi dụng. Thần sát Kiếp Sát lại càng khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn hơn. Dù tương thành công nhưng lại có nhiều ảnh hưởng xấu. Dẫn đến những khó khăn trong công việc và tài vận.

Tử vi tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Quý Thủy ở Thương Quan: biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ.
Hôm nay những người tuổi Quý Hợi xét sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Người làm nghề quân đội, liên quan đến võ nghiệp sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Kỷ Thổ tại Chính Ấn: thiên về văn chương, danh vọng. Người làm trong các ngành nghệ thuật sẽ có nhiều may mắn hơn trong công việc vào hôm nay. tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài. Công việc vì thế dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên các mối quan hệ của bạn với người khác lại không được tốt. Nó khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Do tính cách nên dễ cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top