Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên Lao

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Dậu: Âm lịch: 12/08/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên lao

tử vi từng tuổi Dậu

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Dậu khá khó khăn vì rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chủ liên quan quan đến trái tim, xương cốt có vấn đề.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Ất Mộc tại Chính Tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng. Tử vi ngày cho thấy hôm nay Ất Dậu sẽ có nhiều thăng tiến trên con đường học tập. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nên được thầy yêu bạn mến. Việc chăm chỉ trong học tập hôm nay sẽ giúp bạn có tương lai tốt đẹp hơn. Thế nhưng do ảnh hưởng của chính tài nên dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược. Điều này cần phải khắc phục trong hôm nay thì may ra Ất Dậu mới có một tương lai tốt đẹp được.
Sức khỏe chú ý gan ,thần kinh, cánh tay, chân, chú ý đi lại và ăn uống. Hạn chế ăn đồ ăn nhanh và các thức uống có gas.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Quý Thủy ở Thương Quan: biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ.
Hôm nay những người tuổi Quý Dậu xét sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Người làm nghề quân đội, liên quan đến võ nghiệp sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi ngày 10/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981 ★★★✩✩

Thiên can tuổi và thiên can ngày gặp nhau tại sao Kiếp tài: biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè. Cần chú ý đến các mối quan hệ này trong hôm nay. Bên cạnh đó nó còn biểu thi cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha. Sự tranh đoạt, lang thang mới có thể thành công. Nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong hôm nay. Thế nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh.

Tử vi – Kỷ Dậu 1969 ★★★✩✩

Canh Kim gặp Kỷ Thổ tại Chính Ấn: Canh Kim gặp Kỷ Thổ tại Chính Ấn: thiên về văn chương, danh vọng. Người làm trong các ngành nghệ thuật sẽ có nhiều may mắn hơn trong công việc vào hôm nay. tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài. Công việc vì thế dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên các mối quan hệ của bạn với người khác lại không được tốt. Nó khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Do tính cách nên dễ cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top