Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi ngày 10/9/2019 người tuổi Tý: Gia trạch, âm phần an ổn

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt người âm, những việc như sang cát, tu sửa mộ phần… Còn lại thì không thuận.

Tử vi ngày 10/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Tý. Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, thích hợp như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Tình cảm vận đào hoa rất vượng. Nhưng tài vận không may mắn, tài đến tài lại đi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 10/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Canh Tuất. Hoa cái tọa mệnh. Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Với những người theo nghệ thuật giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Có cơ hội thể hiện tài năng, chứng minh bản thân trong các cuộc thi tài năng, biểu diễn nghệ thuật.

Đối với nam giới, sự nghiệp, công việc sẽ có thành tựu, kết quả tốt, được ngợi khen, có thưởng. Nữ giới có tài năng dễ là nữ cường nhân, có tiếng nói, quản lý team.

Ngày này rất thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 10/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Canh Tuất. Tài vận ngày này tài đến tài đi. Bạn nên hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc, dễ hao hụt, nhầm lẫn. Không giữ được tiền bạc. 

Ngày này rất thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Gia trạch an ổn sẽ giúp cải thiện tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 10/9/2019

Tử vi tình cảm ngày Canh Tuất. Xem tử vi cho thấy, nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình, phong lưu. Được nhiều người theo đuổi. Mạnh mẽ, cá tính có phần giảm đi nét dịu dàng nữ tính. Cần lưu ý nếu nữ quá dễ hình khắc chồng.

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng cần tỉnh táo, lý trí chớ nên bắt cá hai tay. Ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Canh Tuất

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Canh Tuất. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top