Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 10/9/2019 người tuổi Tý: Gia trạch, âm phần an ổn

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt người âm, những việc như sang cát, tu sửa mộ phần… Còn lại thì không thuận.

Tử vi ngày 10/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Tý. Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, thích hợp như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Tình cảm vận đào hoa rất vượng. Nhưng tài vận không may mắn, tài đến tài lại đi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 10/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Canh Tuất. Hoa cái tọa mệnh. Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Với những người theo nghệ thuật giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Có cơ hội thể hiện tài năng, chứng minh bản thân trong các cuộc thi tài năng, biểu diễn nghệ thuật.

Đối với nam giới, sự nghiệp, công việc sẽ có thành tựu, kết quả tốt, được ngợi khen, có thưởng. Nữ giới có tài năng dễ là nữ cường nhân, có tiếng nói, quản lý team.

Ngày này rất thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 10/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Canh Tuất. Tài vận ngày này tài đến tài đi. Bạn nên hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc, dễ hao hụt, nhầm lẫn. Không giữ được tiền bạc. 

Ngày này rất thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Gia trạch an ổn sẽ giúp cải thiện tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 10/9/2019

Tử vi tình cảm ngày Canh Tuất. Xem tử vi cho thấy, nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình, phong lưu. Được nhiều người theo đuổi. Mạnh mẽ, cá tính có phần giảm đi nét dịu dàng nữ tính. Cần lưu ý nếu nữ quá dễ hình khắc chồng.

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng cần tỉnh táo, lý trí chớ nên bắt cá hai tay. Ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Canh Tuất

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Canh Tuất. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top