Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Chúc mừng ngày của Mẹ

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo Chúc mừng ngày của mẹ, Sao Thủy tương hợp sao Mộc. Chòm sao may mắn hôm nay: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Bạch Dương.

Xem thêm

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng ngày của mẹ, Mặt Trăng bước vào Cự Giải và Sao Thủy tương hợp sao Mộc.

Chòm sao may mắn hôm nay: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Bạch Dương

Hôm nay chúng ta hãy nói thật to với mẹ rằng con yêu mẹ, ai cũng có mẹ là điều tuyệt vời nhất.

Trong thời gian sáng sớm từ từ 3 giờ đến 4 giờ 30 phút, một số người có thể mơ màng, tâm trạng không tốt hoặc có những lựa chọn sai lầm về các mối quan hệ. Chúng ta cũng nên chú ý xem mình thức dậy có cảm thấy lo lắng, hoặc trở nên tức giận hay không nhé!

Đến buổi chiều, hiệu quả làm việc của chúng ta sẽ được cải thiện rất nhiều. Vào lúc 14:11 chiều, Mặt Trăng hòa hợp sao Hỏa giúp ích cho 12 chòm sao khá nhiều điều. Hiện tượng thiên văn này sẽ cho chúng ta động lực để tiến lên. 

Vào buổi chiều, suy nghĩ và tư duy sẽ trở nên nhanh hơn và rõ ràng hơn. Giai đoạn này sẽ cho phép chúng ta làm việc rất hiệu quả, nhanh chóng. Hôm nay rất thích hợp để giải quyết công việc một cách nhanh và chính xác, làm việc gì cũng thẳng thắn nhưng cuối cùng dễ thu được kết quả tốt.

Nó thích hợp để cắt bỏ mớ hỗn độn và giải quyết các vấn đề  một cách tốt đẹp.

Bạn có thể tận dụng tốt thời gian buổi chiều cho công việc và vấn đề tài chính của mình.

Bầu không khí tốt của góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Mộc  lúc 21:36 sẽ giúp chúng ta trò chuyện với người lớn tuổi, lãnh đạo và quản lý cấp trên của mình một cách thuận lợi hơn. Đồng thời nâng cao sự nhạy cảm của chúng tôi đối với kiến ​​thức, lập kế hoạch và lập kế hoạch. Do đó chúng ta có thể tìm hiểu và tiếp thu nhiều thông tin hơn.

Nên tối nay, bạn có thể mở sách, xem phim và trò chuyện sâu với người khác, điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ.

Đồng thời, do sao Mộc chiếu nên hôm nay nếu muốn thử vận ​​may, hãy chơi thử xổ số, hoặc tham gia hoạt động nào đó liên quan đến phần thưởng. Vận may sẽ tìm đến bạn.

Hôm nay thích hợp: ôm mẹ tỏ tình! Haha. Giải quyết các vấn đề liên quan đến các nghiên cứu sâu. Nó cũng rất thích hợp để giao tiếp với người lớn tuổi và giáo viên của bạn.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/5/2021, ảnh hưởng của Sao Thủy hợp Sao Mộc khiến cho chuyện tình cảm của bạn có nhiều thay đổi. Bạch Dương nên học cách bỏ cái tôi cá nhân của mình xuống khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Nếu không thì sự kiêu ngạo sẽ giết chết mối quan hệ.
Bạch Dương cần phải dành thời gian nhiều cho người ấy. Bên cạnh đó, hai bạn cần ngồi lại với nhau để giải quyết mối nghi ngờ, chứ đừng để cho mâu thuẫn phát sinh lớn hơn.
Trong các cuộc tranh luận, Bạch Dương luôn thể hiện rõ cái tôi của mình, sẵn sàng “khô máu” để bảo vệ những gì mà mình cho là đúng. Bởi vậy, chuyện tình cảm của Cừu không được tốt cho lắm vì sự bướng bỉnh của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/5/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/5/2021, thời gian này bạn quan tâm hơn đến việc học tập, và có thể sử dụng tâm trí của mình để chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó. Điều này rất có lợi cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó, nhờ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi thể hiện ý tưởng, bạn rất tự tin và có thể khiến mọi người công nhận những quan điểm cá nhân.
Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số bạn không nhận ra được nhược điểm của mình. Bạn hơi cứng nhắc trong chi tiêu và tự cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Mọi người cảm thấy khá khó chịu vì cách chi tiêu của Kim Ngưu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/5/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 10/5/2021, , ở góc hợp này của sao thủy, Song Tử đang đối mặt với sự mông lung trong chuyện tình cảm, với hàng loạt các mối quan hệ và bạn không biết xác định được tình cảm thật sự của mình là gì hay ai la người thật lòng và phù hợp với bạn. Có khoảnh khắc bạn tràn đầy năng lượng và yêu đời, lại có những lúc bạn cảm thấy bị hụt hẫng và buồn bã vô cớ.
Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận. Điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần. Nhưng dường như bạn đang lấn lướt đối phương quá nhiều, bạn không để cho đối phương có chỗ đứng tự tin trước bạn. Đối phương đang cảm thấy mình kém cỏi hơn Song Nhi khá nhiều.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 10/5/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/5/2021, tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt khi bạn tuân thủ những điều kiện nghiệm ngặt và tránh mua sắm những món đồ chỉ vì sở thích nhất thời. Bạn cũng dễ gặp may về tiền, có thể ai đó còn chỉ cho bạn một khoản lợi nhuận lớn nếu bạn đủ bản lĩnh để đầu tư. Với góc hợp của sao Thủy và sao Mộc, khả năng lên kế hoạch sẽ giúp Cự Giải gặp thuận lợi khi xử lý các vấn đề về tài chính.
Chú Cua cần mẫn, chăm chỉ với tấm lòng ấm áp sẽ có thể đứng vững trên con đường tài chính của mình. Tuy nhiên cần cẩn thận lựa chọn cơ hội tiền bạc phù hợp với mình và đừng quá căng thẳng. Hãy tập quen với những sự thay đổi để vật tiền bạc có thêm nhiều đột phá mới. Kiên trì, bền bỉ sẽ là phương thuốc tốt nhất cho vận tài chính của Cự Giải.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 10/5/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/5/2021, tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển ngọt như kẹo socola vậy, Sư Tử cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một người đáng tin cậy như bạn.
Góc hợp này cũng khuyến khích Sư Tử trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Nếu yêu mến ai, bạn hãy thể hiện với người đó, đừng giấu quá kín trong lòng. Bạn không nên co mình lại vì sợ mình phải chịu tổn thương. Biết đâu người mà bạn mong ngóng cũng có tình cảm tương tự với bạn thì sao?
Chẳng đâu xa, bạn có thể nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh là điển hình của một cô nàng Sư Tử, từ một cánh vàng anh, kinh qua bão táp đã tự mình hóa thành phượng hoàng mà hiên ngang tỏa sáng. Bạn sẽ không thích những người luôn nói rằng bạn cần phải yêu ai, gặp người nào!

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 10/5/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/5/2021, dự báo tinh tượng sao Thủy hợp sao Mộc. Xử Nữ là một người giỏi giao tiếp, các công việc như luật sư, lễ tân, nhân viên sale, giáo viên... sẽ đạt được các thành tựu đáng kể.
Có đôi lúc, bạn nên cân nhắc đến việc nói chuyện và gặp gỡ người khác. Mối quan hệ xã giao trong công việc cần phải xây dựng tốt đẹp, nếu không mâu thuẫn trong làm ăn mà không giỏi giải quyết thì sẽ gây thiệt hại cho mình.
Tuy là cung thuộc yếu tố Đất nhưng khi đã làm việc thì không hề coi thường bất cứ điều gì. Thậm chí có lúc còn khiến người khác cảm thấy bạn hơi kiểu cách, mô phạm. Điểm này làm cho các sếp thấy rất quý mến. Và sự thực là, nhìn thì có vẻ như bạn luôn nỗ lực vì công ty. Kỳ thực bạn muốn thực hiện mục tiêu của mình mà thôi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/5/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021, thời gian này khả năng ngoại giao của bạn rất tốt, cộng với tính cách cởi mở và dễ dàng tiếp thu cái mới, bạn dễ giải quyết xung đột giữa mọi người, bạn bè và cộng sự tại chỗ làm. Bạn cũng rất thoải mái, tốt bụng, nhẹ nhàng, đằng sau đó là sự khôn ngoan và rất giỏi trong việc phân tích mọi thứ.
Trong đầu Thiên Bình luôn nảy ra hàng vạn ý tưởng mỗi ngày. Bởi vậy nên những người thuộc cung hoàng đạo này hay bị gọi là “những người đi trên mây” trong công việc. Tuy nhiên, trí tưởng tượng lại là tài sản lớn nhất của một Thiên Bình, bởi vì thiếu đi nó, bạn sẽ không còn đủ sức để đối đầu với thế giới khắc nghiệt này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2021, dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Bọ Cạp thời điểm này luôn là người rộng rãi và luôn giúp đỡ người khác. Bạn biết cách tiêu tiền và tư duy tiền bạc khác tốt.
Tử vi dự báo Bọ Cạp sẽ có các buổi gặp gỡ hay giao lưu với người khác, cho nên chúng ta cũng nên cân nhắc các chi tiêu của mình. Tử vi dự đoán bạn có thể có các chuyến đi trong thành phố, hãy chuẩn bị độ lộ phí nhé. Tiền bạc cần được giữ cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí mà sẽ ảnh hưởng về sau.
Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/5/2021, thời gian sao Thủy ở góc hợp với sao Mộc, Nhân Mã sẽ nhận thấy việc thường xuyên giữ im lặng sẽ khiến cho bạn mờ nhạt trong mắt mọi người. Tuy là một nhân viên hay đưa ra những ý kiến sâng tạo, bạn luôn là người có vấn đề với cấp trên, những thay đổi ngoài dự kiến trong công việc cũng thường hay xảy ra. Cho nên, đã đến lúc Nhân Mã đưa ra tiếng nói của mình, tiếng nói xuất phát từ con tim thì lại càng nhiều sức thuyết phục.
Rất khó làm một việc một cách thấu đáo từ đầu chí cuối, cho nên Nhân Mã là cung luân chuyển công việc nhiều nhất. Người thuộc cung Nhân Mã suy nghĩ linh hoạt, nhanh nhạy, rất hiếu kỳ và ham học, mang đầy lý tưởng và cảm hứng làm việc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/5/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/5/2021, thời gian này khả năng ngoại giao của bạn rất tốt, cộng với tính cách cởi mở và dễ dàng tiếp thu cái mới, bạn dễ giải quyết xung đột giữa mọi người, bạn bè và cộng sự tại chỗ làm. Bạn cũng rất thoải mái, tốt bụng, nhẹ nhàng, đằng sau đó là sự khôn ngoan và rất giỏi trong việc phân tích mọi thứ.
Áp lực làm việc khắt khe của Tiểu Kết dành cho bản thân rất lớn. Kỳ thực thì về một khía cạnh nào đó điều này không hoàn toàn sai nhưng khuôn khổ quá cũng không tốt. Sự chèn ép dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng khắt khe, bạn càng làm bị thương chính bản thân mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 10/5/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, trong suốt thời gian sao Thủy và sao mộc ở góc hợp. Bảo Bình sẽ dành trọn suy nghĩ của mình cho một ai đó, có thể là người yêu, là bạn đời, là bạn cực kỳ thân thiết hoặc cũng có thể là một đối tác làm ăn quan trọng. Bảo Bình tập trung khá nhiều vào đời sống tình cảm, muốn yêu và muốn được đáp trả tình yêu của mình.
Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo của Bảo Bình. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ trước những người tán tỉnh mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/5/2021, thời gian sao Thủy ở góc hợp với sao Mộc, Song Ngư sẽ nhận thấy việc thường xuyên giữ im lặng sẽ khiến cho bạn mờ nhạt trong mắt mọi người. Tuy là một nhân viên hay đưa ra những ý kiến sâng tạo, bạn luôn là người có vấn đề với cấp trên, những thay đổi ngoài dự kiến trong công việc cũng thường hay xảy ra. Cho nên, đã đến lúc Song Ngư đưa ra tiếng nói của mình, tiếng nói xuất phát từ con tim thì lại càng nhiều sức thuyết phục.
Trong sự nghiệp dù trăm ngàn lần thất bại, gặp muôn vạn tổn thương thì vẫn giữ được trái tim nhiệt thành trong công việc. Song Ngư không bao giờ có những suy nghĩ tiêu cực về công việc. Dù bạn có rơi vào tình cảnh tồi tệ đến bao nhiêu đi chăng nữa. Có thể vất vả, mệt mỏi, nhưng không bao giờ bạn chịu đầu hàng.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 10/5/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 10/05/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top