Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy hoàn lương trở về

Thứ Ba, ngày 10/3/2020 là một ngày đặc biệt đối với 12 cung hoàng đạo. Các sự kiện Mặt Trăng liên tục xảy ra khiến cuộc sống của bạn lên xuống theo diễn biến từng giờ. Sẵn sàng nắm lấy mọi cơ hội bạn nhé!

Xem thêm

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Trăng tròn tại Xử Nữ vào lúc 12 giờ 44 trưa. Sự kiện này có thể khiến bạn trở nên cáu bẳn và ủ rũ. Hãy coi chừng các rắc rối đến từ gia đình, e rằng bình yên sẽ là một thứ xa xỉ với 12 cung hoàng đạo trong thời điểm này. Các tin tức về sức khỏe, dịch bệnh có thể xuất hiện.

Tin mừng là các vấn đề của bạn sẽ không kéo dài. Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ đem lại nhiều may mắn, đánh tan xui xẻo. Các chòm sao có cơ hội để hoàn thành những kế hoạch đề ra, kiếm thêm thu nhập và cải thiện tâm tình. Một cuộc phiêu lưu mới đang đón đợi bạn.

Cùng ngày, Mặt Trăng di chuyển đến Thiên Bình. Mặt Trăng tại vị trí này là dấu hiệu của sự vui tươi và tư duy cởi mở. Bạn trở nên cân bằng hơn, đồng thời cũng muốn ở bên bạn bè, người thương nhiều hơn. Các chòm sao sẽ gặp được người bạn mới, tình yêu mới trong thời gian này. 

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Bạch Dương có nhiều tiến bộ trong lối suy nghĩ và sáng tạo. Các Bạch Dương làm nghề sáng tạo như sáng tạo nội dung, thiết kế, sản xuất âm nhạc... sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ dành thời gian nghĩ về những gì mình có thể làm hơn là những gì hiện tại đang có. Ý tưởng của Bạch Dương có thể xa vời và thiếu thực tế nhưng nếu chỉ làm theo những lẽ thường thì bạn sẽ khó mà tỏa sáng trong công việc. 

Mâu thuẫn giữa bạn và một nửa của mình đang bị đẩy lên cao trào vì tính cách nóng nảy của Bạch Dương. Nếu chòm sao không thể tĩnh tâm thì nên kiếm việc gì đó để làm như đọc sách, đọc báo… nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn mà những thông tin thu được sẽ giúp bạn phát triển. Nhớ là đừng mang những bực dọc cá nhân về nhà và khiến người thân của bạn buồn lòng

Sức khỏe của Bạch Dương ổn định, tuy nhiên diễn biến dịch Covid - 19 vẫn phức tạp lên theo từng ngày. Chòm sao này nên biết bảo vệ chính mình và gia đình bằng cách chăm chỉ cập nhật thông tin y tế và làm theo chỉ định. Quan trọng nhất là giữ gìn vệ sinh và tăng sức đề kháng bạn nhé!

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới báo rằng Kim Ngưu có nhiều cơ hội tình cảm trong ngày hôm nay. Mặt Trăng đang soi sáng đường tình duyên của bạn, các Kim Ngưu đang theo đuổi đối tượng sẽ dễ dàng ghi điểm cộng trong mắt người ấy. Mặt Trăng Xử Nữ đem tới những thông tin về sức khỏe, tinh thần và hành động. Bạn nên chủ động quan tâm và bày cho người ấy những mẹo hay để giữ gìn cơ thể. 

Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Tài chính khởi sắc rõ rệt khi Kim Ngưu không còn bị hạn chế suy nghĩ và khả năng sáng tạo. Bạn dùng hành động để chứng minh chính mình và kết quả đem lại vô cùng xứng đáng. Túi tiền rủng rỉnh nhưng đừng vội tiêu pha, còn nhiều việc trong những ngày tới cần phải sử dụng đến tiền. 

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử thường ngày đã độc đáo hơn người rồi, nay nhờ sao Thủy thuận hành tại Bảo Bình mà còn trở nên "quái dị" hơn nữa. Bạn trở nên táo bạo hơn, chẳng ngần ngại thể hiện những mặt điên điên của mình tại nơi làm việc.

Nhất là với các Song Tử nữ, dường như các bạn đang muốn sống cuộc đời của một "điên nữ" luôn cho rồi. Thách thức những quy tắc nhàm chán và phá vỡ quy luật tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày là cách để bạn khiến cuộc sống sôi động và thú vị hơn. 

Về tình cảm, đây là thời điểm các cặp đôi chứng minh tình cảm của mình với đối phương bằng cách ủng hộ và trợ giúp họ trong sự nghiệp.  Tuy nhiên làm việc chung có thể phát sinh rất nhiều vấn đề, vì thế bạn cần sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Khó khăn là một phần của cuộc sống, đừng than vãn vì nó chẳng giúp ích được gì cho bản thân bạn cũng như giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải. Ngoài ra thói quen này cũng tạo ra ấn tượng xấu đối với người khác.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

E rằng hôm nay những cảm xúc của Cự Giải sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi và buồn bã. Các chòm sao này có điềm báo cãi nhau với bố hoặc nam giới trong gia đình. Đằng sau vẻ bề ngoài hiền lành, dịu dàng của Cự Giải là một tính khí cứng đầu đến bất ngờ. Chả trách các cụ nhà ta vẫn bảo "Ngang như cua!". Tốt nhất, bạn nên giữ bình tĩnh và suy nghĩ kĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì.

Công việc có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng xấu. Cự Giải chẳng muốn nhấc chân động tay để giải quyết những việc giời ơi đất hỡi của người khác khi chính đời sống riêng tư của mình còn đang bung bét. Thứ duy nhất kéo được bạn dậy là tinh thần trách nhiệm và đồng lương hàng tháng. Nếu cảm thấy quá bế tắc và khó khăn, hãy tìm người chia sẻ, lắng nghe những tâm tư của mình. 

Hôm nay những Cự Giải độc thân không còn quá quan tâm đến việc tìm đối tượng tiềm năng nữa mà sẽ tận hưởng trọn vẹn quãng đời độc thân của mình. Bạn chi tiêu và chăm sóc bản thân tốt hơn, khi ấy tình yêu sẽ tự tìm tới.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử muốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn gặp gỡ thêm những người bạn mới, có nhiều mối liên hệ và muốn được công nhận. Tài chính của bạn đang mở ra nhiều cơ hội mới. Với sự giúp đỡ của Mặt Trăng, con giáp này có thể tăng thêm thu nhập cho mình nếu biết cách nắm bắt thời cơ. 

Sư Tử khá độc lập trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Khả năng cao bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng đồng thời cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rủi ro không lường trước được. Bạn sẽ phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt trong công việc nhưng cứ yên tâm rằng nỗ lực nhiều thì thành quả cũng lớn.

Ngoài ra cung hoàng đạo cũng nên giữ gìn sức khỏe và luôn trân trọng bản thân mình. Bạn còn trẻ nhưng không có nghĩa là lãng phí sức khỏe vào những việc vô bổ, đừng để cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, tinh thần suy nhược.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Xử Nữ ưu tú và xuất sắc tại nơi làm việc. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính ngăn nắp và khả năng sắp xếp cực kì tốt, những đầu việc lộn xộn được bạn "dọn dẹp" đâu vào đấy. Bạn không chỉ thành công trong việc chứng tỏ được năng lực cá nhân mà còn thu về những cái nhìn tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Chẳng còn ai có thể chê bai Xử Nữ mặt lạnh của chúng ta nữa rồi. 

Xử Nữ nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc. Hôm nay cũng là ngày bạn mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Các mối quan hệ trong ngày của Xử Nữ nhìn chung đều tiến triển tốt, tuy nhiên một vài rắc rối từ gia đình có thể xảy đến. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ để bạn thấy xuống tinh thần. Đừng lo lắng, căng thẳng và áp lực trong cuộc sống cũng giống như một cơn mưa rào. Bạn là mầm cây nhỏ, sau cơn mưa sẽ càng cứng cáp và trưởng thành hơn đó!

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn trìu mến, nồng ấm và thân thiện. Cuộc sống có lẽ rất tốt đối với bạn ít nhất là trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng né tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào, chọn bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm chẳng như bạn muốn. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn phiền lòng, hoặc mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Thiên Bình muốn đi mua sắm và sẵn sàng chi nhiều tiền để đổi mới tủ đồ của bản thân. Tuy nhiên nếu không cân đối ngân sách từ đầu thì rất có thể bạn sẽ phát hiện ra số tiền trong tài khoản của mình không đủ để thanh toán cho từng đấy món và sẽ phải trả lại một vài thứ.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Bọ Cạp mạnh mẽ vượt qua tất thảy những chướng ngại vật ngáng đường công danh của bạn. Chòm sao này trở nên sắc bén hơn bao giờ hết nhờ ảnh hưởng của sao Hỏa tại Ma Kết. Sao Hỏa muốn hành động và Ma Kết yêu cầu ta làm điều đó một cách có mục đích. Bọ Cạp thông minh đã xác định được con đường phát triển của mình từ lâu nhưng tới giờ mới có thể tự tin thực hiện. 

Không chỉ có tác động mạnh mẽ tới công việc và tài chính, sao Hỏa còn khiến Bọ Cạp muốn giành lại tình yêu của mình. Bạn cảm thấy hối hận vì đã để người ấy bỏ đi và cũng ân hận về những lời nói, hành động của mình. Bọ Cạp muốn có một cơ hội nữa, lần này chắc chắn bạn sẽ không khiến người kia tổn thương. Hãy dùng sự chân thành của mình để bày tỏ tình cảm bạn nhé!

Ngoài ra, chòm sao này cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Thời tiết vào mùa thay đổi, khí hậu trở nên ấm áp hơn nhưng cũng ẩm thấp hơn. Đây là thời tiết lý tưởng cho vi trùng, vi khuẩn sinh sôi. Sử dụng nước rửa tay cá nhân và hạn chế các hoạt động tại nơi công cộng.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tốt nhất Nhân Mã không nên "manh động" trong ngày hôm nay. Mặt Trăng đang quản lý danh tiếng của bạn và nếu không cẩn thận thì chòm sao này sẽ nhận về những sự đánh giá thiếu thiện cảm. Mặt Trăng Xử Nữ không hòa hợp với Nhân Mã, sự quy củ mà nó đem lại trái ngược với bản chất của bạn. Nhân Mã cảm thấy gò bó và khó chịu với những lề thói mà mình phải tuân theo, dù là tại nơi làm hay trong gia đình. 

Khuyên Nhân Mã nên gác lại những kế hoạch tài chính, thương mại trong ngày này. Thay vì thương lượng được mất, bạn dễ dính vào một cuộc tranh cãi với khách hàng vì bất đồng quan điểm.

Nhân Mã tiến bộ và suy nghĩ hiện đại quá khiến cho những người có phần truyền thống không thể theo kịp. Nếu như đôi bên không thống nhất ý kiến với nhau thì túi tiền của bạn sẽ chẳng dày lên được đâu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động tập thể trong ngày vì có thể bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. Nếu có thời gian Nhân Mã nên tích cực đọc báo, xem tivi hơn để nắm bắt tin tức xã hội, điều này cũng hỗ trợ không nhỏ cho công việc của bạn.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất. Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này đôi khi cũng hay mơ mộng, viển vông.

Trên phương diện tình cảm, những ai vẫn còn ở trong tình trạng độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng phù hợp khi đi tụ họp với bạn bè. Cứ những ai có vẻ ngoài lịch sự, nhã nhặn là sẽ thu hút được ánh nhìn của bạn ngay. Còn người có đôi có cặp sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, dễ bị ốm nên tốt nhất là ở nhà nghỉ ngơi hoặc tới nghỉ dưỡng ở những nơi thoáng đãng, không khí trong lành chứ đừng chen chúc tới chốn đông người.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Thủy cuối cùng cũng đã "hoàn lương" và quay về với quỹ đạo thuận hành của nó tại chòm sao Bảo Bình. Người thuộc cung hoàng đạo này trở nên quyết tâm hơn, không gì có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để đi tìm giải pháp cho các vấn đề. Bảo Bình đã đau đầu về chuyện tài chính của mình trong một thời gian dài, giờ là lúc bạn phủi bụi ví tiền và kéo về cho mình những cơ hội mới. 

Bảo Bình nên sống thật với chính mình. Bạn không việc gì phải thay đổi mình để làm vừa lòng hay để gây ấn tượng với người khác cả vì đến một lúc nào đó vai diễn đó sẽ phải kết thúc và khi ấy biết con người thật sự của bạn liệu người ta có còn ở bên bạn hay không.

Về phương diện tình cảm, bạn thể hiện mình là một người tốt với sự tinh tế và tấm lòng bao dung. Không khó để nhận ra chòm sao này rất thích chăm sóc người khác, bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó, nhất là khi mọi người cần tới sự giúp đỡ và nâng đỡ của bạn.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhờ có sao Kim "quá cảnh" tại Kim Ngưu mà Song Ngư cảm nhận được sự tươi đẹp của cuộc sống trong ngày hôm nay. Những cảm xúc phức tạp của các chú cá trở nên nhẹ nhàng, công việc dù có phức tạp đến mấy cũng được đơn giản hóa đi. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để nêu ra các vấn đề nhạy cảm như tình yêu hay tiền bạc, từ đó bạn có thể giải quyết chúng một cách thẳng thắn, dễ dàng.

Việc hẹn hò trở nên thú vị cho Song Ngư trong ngày này. Bạn được khuyến khích để sống chậm lại, sống trọn vẹn cũng như tận hưởng niềm vui khi được ở cạnh người mà mình yêu thương. Có thể chỉ là tận hưởng khoảnh khắc bạn và người yêu chia sẻ hơi ấm khi cùng nhau xem một bộ phim hay, thưởng thức chai rượu vang mới hoặc bất kì thứ gì ngon miệng.

Về sức khỏe, cơ thể của bạn vẫn vững vàng nhưng lại thiếu sự dẻo dai cần có. Song Ngư có đôi bàn chân mảnh khảnh nhưng lại yếu ớt, dễ bị nhiễm lạnh. Hãy nhớ giữ ấm cho cơ thể và lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng để giãn cơ, làm mềm cơ bắp. 

Trên đây là tất cả Tử vi 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top