Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải giận dữ, Song Ngư nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các chòm sao dễ gặp trục trặc trong tình cảm ngày này. Vận trình công việc có nhiều điểm sáng, Cự Giải và Bọ Cạp cần đề phòng tranh cãi, Ma Kết được thần may mắn hộ mệnh. Hãy theo dõi chi tiết tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo trong bài viết sau đây!

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai này, các chòm sao dường như trở nên nhạy cảm hơn khi đối mặt với những lời nhận xét. Mặt trăng và sao Thủy đối xứng là điềm báo cảm xúc và lý trí bất đồng. Sự kết hợp tai quái này có thể biến bạn trở nên mẫn cảm với những lời phán xét, nhận xét dù chỉ là vô hại. Đồng thời nó cũng làm làm giảm chỉ số đồng cảm của các chòm sao. Nếu bị chọc tức, bạn có thể trở nên lạnh lùng và cộc cằn. Lời khuyên cho 12 chòm sao đó là hãy giữ bình tĩnh, sự bột phát cảm xúc sẽ qua đi và bạn sẽ bất ngờ với chính mình vì những cảm xúc "lật nhanh hơn bánh tráng". 

Bắt đầu từ 6 giờ 40 phút sáng, mặt trăng tiến vào chòm Xử Nữ. Đây là cơ hội tốt để các chòm sao tập trung vào công việc và đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn được nâng cao khả năng phân tích và có cái nhìn tổng quan trong mọi việc. Không nhưng hiệu suất làm việc tốt hơn mà các chòm sao cũng có ý thức hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Bạn hiểu rằng mình cần phải có sức khỏe tốt thì mới có thể tập trung vào công việc. 

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương ơi, hôm nay sức hút của bạn sẽ bùng nổ đấy. Chòm sao này gặp thần tình yêu khi được Kim tinh chiếu mạng, bạn trở nên khéo léo, duyên dáng và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Những người có đôi có cặp dường như đang chìm đắm vào tình yêu, bạn không muốn xa rời đối phương dù chỉ là một giây một phút. Người độc thân sẽ nhận được nhiều lời mời từ người những người ngưỡng mộ. Cơ hội tình cảm tuy nhiều nhưng đừng vơ bừa một nắm, hãy lựa chọn đúng đắn. 

Trong công việc, tinh thần đồng đội đóng vai trò mấu chốt. Sự tự tin và thái độ tích cực của bạn chính là động lực của những người xung quanh. Khả năng làm việc nhóm của bạn vừa là điểm mạnh trong công việc vừa là uy tín đặc trưng của cung hoàng đạo này. Bạch Dương sẽ còn tiến xa với những khả năng xuất sắc của mình.

Tuy nhiên, khi liên quan đến tiền bạc bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh nhé. Không phải vì Bạch Dương thiếu khả năng quản lý tài chính mà đơn giản là vì đó là điều nên làm. Người có kinh nghiệm hơn sẽ có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về mọi mặt. Tự tin là tốt nhưng đừng để mình trở nên kiêu ngạo.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trong công việc, Kim Ngưu đối mặt với những trở ngại khó nhằn. Khả năng làm việc của bạn giảm đi trông thấy và Kim Ngưu rất đau đầu vì việc này. Vốn là người có trách nhiệm, Kim Ngưu muốn đảm bảo rằng mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành đúng thời hạn. Tuy nhiên, sự do dự không giúp ích được nhiều cho bạn trong những tình huống này. Hãy mạnh mẽ hơn và đối mặt với những khó khăn trước mắt.

Đừng vội cắn câu trước những lời mời tài chính dành cho bạn. Cơ hội này mang theo nhiều rủi ro, mất nhiều hơn được. Bạn có thể không biết rõ mọi thông tin cần thiết và rơi vào cảnh đứt gánh giữa đường. Kiên nhân là điều tốt nhất nên làm, sự thật sẽ dần dần lộ ra qua thời gian. 

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy vô cùng áp lực, ngay cả người ấy cũng muốn gò ép, kiểm soát, khiến bạn dễ nổi nóng và phản ứng tiêu cực. Nhìn chung rất khó tránh khỏi sự cự cãi trong hôm nay nhưng hãy cố bình tĩnh vì mọi chuyện cũng sớm qua mà thôi.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi người ấy cuối cùng cũng đã hiểu rõ về mình và chấp nhận tình cảm của bạn. Chính sự tinh tế, nhẹ nhàng, nhạy cảm của bạn đã khiến cho đối phương rung động. Bạn mang lại cho đối tượng cảm giác hoàn toàn mới mẻ và cái kết rất xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy với những người làm nghề tự do, sáng tạo thì hôm nay chính là ngày cực kỳ thuận lợi. Chòm sao này tự tin, năng động, có nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng dấn thân theo đuổi ước mơ. Bạn tạm thời quên đi những nhu cầu vật chất mà hướng tới đam mê, thành tựu của bản thân.

Sự cố chấp và lòng kiêu ngạo này vừa là vũ khí lợi hại giúp cung hoàng đạo này tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu. Bạn không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra bất hợp tác, gây ra hậu quả liên lụy tới cả tập thể.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Có một cơn bão đang lẩn trốn trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Việc điều chỉnh nhịp độ của tình yêu là rất quan trọng. Nếu bạn quá thờ ơ người ấy sẽ cảm thấy không được quan tâm nhưng nếu quá quan tâm thì cũng khiến đối phương không thoải mái. Vì thế hãy chú ý để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, có như vậy chuyện tình cảm của hai bạn mới tiến xa được.

Tâm trạng khá mệt mỏi Cự Giải khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều mà bản thân bạn cần lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.

Đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa. Đặc biệt cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Lời khuyên ngày mới dành cho Sư Tử đó là đừng giận cá chém thớt và trút nỗi bực dọc của bạn lên người khác. Nhất là trong chuyện tình cảm. Nhiều lúc suy nghĩ nhiều về quãng thời gian vất vả và không mấy hạnh phúc cứ luẩn quẩn trong tâm trí bạn, thậm chí bạn còn có nhiều bất đồng với chính những người thân yêu của mình. Song chẳng ai có thể chọn được nơi sinh ra cả nhưng thay vào đó bạn có thể chọn được cách mình đối xử với cuộc sống ra sao.

Hôm nay có thể sẽ xảy ra sai sót bởi khối lượng công việc quá tải không dễ xoay xở một mình và để khắc phục được mọi thứ thì cần phải lập kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm. Hãy sẵn sàng đón nhận mọi việc với một tâm trạng thoải mái nhất và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng trong ngày.

Sau một ngày làm việc chăm chỉ thì cả sức khỏe thể chất và tinh thần của Sư Tử đều đi xuống. Bạn cảm thấy tương đối uể oải và không sẵn sàng cho bất kì hoạt động vui chơi giải trí về đêm. Tất cả những gì bạn muốn là trở về nhà, được nằm trên chiếc giường thân yêu của mình.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ cần nhớ rằng gieo gió thì gặt bão. Bạn đòi hỏi quá nhiều trong những mối quan hệ tình cảm và khi người kia không đáp ứng được những nhu cầu đó thì Xử Nữ lại trút giận lên họ. Một cuộc tranh luận nảy lửa là điều khó tránh trong ngày hôm nay. Nếu điều đó thực sự xảy ra, hãy tự hỏi mình liệu đây có phải là cách hành xử đúng đắn trước khi bạn triệt để mất bình tĩnh. 

Những ảnh hưởng từ Mặt Trăng khiến tâm tình của Xử Nữ thiếu ổn định. Công việc có nhiều thử thách và cả cơ hội. Nếu bạn không thể tìm ra cách giải quyết thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bất cứ lời khuyên nào cũng có giá trị khi bạn đang quay cuồng giữa núi công việc đè nặng. Có thể chúng sẽ đem lại cho Xử Nữ lối đi đúng đắn và bạn sẽ "bật" trở lại với guồng quay ngay tức khắc. 

Đừng coi thường những cơn đau nhức bất chợt. Đó là cách cơ thể bạn thông báo cho bạn biết vị trí nào của cơ thể đang cần phải nghỉ ngơi. Với Xử Nữ thì bạn có thể gặp nhiều rắc rối với gan và dạ dày. Hãy ăn uống điều độ và lành mạnh hơn. Ngoài ra, đừng quên giữ vệ sinh cá nhân thật tốt và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh bệnh cúm. 

Cung Mặt trăng và top 3 khó nắm bắt trong tình yêu và luôn đặt kì vọng lớn trong việc lựa chọn người bạn đời
Cung Mặt trăng và top 3 khó nắm bắt trong tình yêu và luôn đặt kì vọng lớn trong việc lựa chọn người bạn đời
Cung Mặt trăng và top 3 khó nắm bắt trong tình yêu và luôn đặt kì vọng lớn trong việc lựa chọn người bạn đời

Cung Mặt trăng và top 3 khó nắm bắt trong tình yêu và luôn đặt kì vọng lớn trong việc lựa chọn người bạn đời. Những cung Mặt trăng này là người khó tính và khó nắm bắt, trong tình yêu thường đặt ra rất nhiều yêu cầu.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ bị hành tinh Juno ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy gắn kết chặt chẽ và bày tỏ sự yếu đuối giữa 2 và chỉ 2 người với nhau. Với những Thiên Bình còn độc thân, lúc nào chòm sao này cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới.

Thiên Bình hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến công việc đạt được hiệu quả tốt hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quỹ thời gian của mình có ích. Trong công việc, bạn nhận thức rõ ràng về mục tiêu mình đang theo đuổi, chính vì thế mà được cấp trên đánh giá rất cao. Nhưng cung hoàng đạo này không nên tham gia quá nhiều vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở cơ quan. Bạn vẫn nên tập trung vào công việc của mình thì hơn.

Thiên Bình thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ yêu thích với giá hời. Bạn không nên để tâm quá tới những chuyện đã xảy ra, cuộc sống có lúc này lúc kia, không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý mình được. Ngoài ra hãy lưu ý sức khỏe, sử dụng khẩu trang khi đi ra đường bạn nhé!

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp gặp rắc rối với việc kiểm soát cơn giận của mình trong ngày. Chòm sao này thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn gì đã vội nhảy dựng lên tranh cãi. Trong công việc cần phải hài hòa mới có thể thành công. 

Chòm sao này lý trí quá, trong công việc thì điều này là tốt nhưng tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình, thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho cơ thể bị suy nhược, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Dưới tác động của Hỏa tinh, Nhân Mã cảm nhận được sự hài hòa về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng đừng tham quá nhé, tập luyện quá nhiều cũng không tốt cho cơ thể đâu. Quan trọng bạn phải giữ được một chế độ rèn luyện, nghỉ ngơi cân bằng. Được tăng cường hỏa khí giúp cung hoàng đạo này giữ được thái độ tích cực và thân thiện với người khác. Bạn hợp tác tốt với mọi người ở nơi làm và đạt được hiệu quả như ý muốn. 

Năng lượng cá nhân bùng nổ, Nhân Mã như một cơn bão năng lượng cuốn lấy bất cứ ai ở gần. Gia đình và bạn bè rất yêu quý bạn cũng chính vì đặc điểm này đấy. Họ chẳng thể từ chối những lời mời của bạn bởi sự vui vẻ và tích cực luôn hiển hiện một cách thật tự nhiên. Chòm sao này chẳng sợ cô đơn, bạn được chào đón ở mọi nơi. 

Tình hình tài chính ổn định, khả năng thương lượng của Nhân Mã "chẳng đùa được đâu". Cung hoàng đạo này rất biết cách bảo vệ lợi ích của mình. Nhiều cơ hội sẽ tìm đến bạn trong ngày này, đừng bỏ qua bất kì mối liên hệ nào vì nó có thể hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, hãy tin vào trực giác của bạn nhé. 

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thần may mắn Mộc tinh hộ mệnh, Ma Kết sẽ có một ngày mới nhiều niềm vui và thuận lợi. Công việc của bạn tiến triển tốt đẹp, chòm sao này tìm được sức mạnh nội tại và hoàn toàn vững tin vào chính mình. Sự tự tin và khả năng sáng tạo vô hạn của bạn cho phép Ma Kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Không chỉ làm tốt việc của mình, Ma Kết còn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên tốt bụng nên có giới hạn. Đừng để người khác lợi dụng và cuỗm tay trên công sức của bạn. 

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy điều này tương tự trong phương diện tài chính, đừng cho đi quá dễ dàng khi bạn không chắc mình có thể được nhận lại hay không. Hãy tìm hiểu kĩ càng và lắng nghe cẩn thận những lời thương lượng từ dodói phương. Chòm sao này khá tỉnh táo khi liên quan đến tài chính nhưng đề phòng vẫn là hơn cả. 

Trong tình yêu, Ma Kết giữ được hạnh phúc lứa đôi nồng cháy. Nhưng cùng lúc, bạn có xu hướng trở nên lười biếng và lơ là chính mình. Dù mối quan hệ đang tiến triển rất tốt sóng nếu Ma Kết cho phép mình tuột dốc thì chẳng mấy chốc ổ gà sẽ xuất hiện trên con đường tình ái của bạn. Người độc thân khá bình thản và có vẻ chẳng đoái hoài gì đến những đối thủ của mình. Đó là thái độ đúng đắn vì khi bình tĩnh và tự tin nhất thì cũng là lúc bạn tỏa sáng nhất. 

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Mặt Trời tạo góc 20 độ 51 phút với Bảo Bình, chòm sao nay có điềm báo tài chính tốt lành. Tình hình tài chính của bạn khởi sắc trông thấy. Thu chi cân bình là mục tiêu đã lâu của Bảo Bình, giờ đây bạn đã có thể cảm nhận cảm giác thành tựu mà những nỗ lực của mình đem lại. Bạn cẩn thận khi mua sắm và không dính vào những chiếc bẫy của người bán hàng. Chính vì vậy mà Bảo Bình có thể đảm bảo lợi ích của mình và không mất tiền oan. Hãy cứ thoải mái mua sắm bằng sự cẩn thận của mình nhé. 

Mặt Trời đem đến những khởi đầu mới trong mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè. Hãy để quá khứ ngủ yên, mọi người đều đồng lòng với bạn. Sự hào phóng và thái độ chắc chắn của bán sẽ là tiền đề cho bước tiến mới này. Bảo Bình nhận được sự chú ý cần có và bạn làm chủ được những mối quan hệ quanh mình. 

Người độc thân đang đi tìm tình yêu hãy chủ động tránh xa những hoạt động xã giao nhàm chán. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào sức hút của chính mình và gặp gỡ những người mà mình thực sự yêu quý, quan tâm. Họ mới chính là những người hiểu và trân trọng bạn nhất. Tình yêu của bạn đang nằm đâu đó trong số họ đó thôi!

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 10/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Song Ngư chịu ảnh hưởng của sao Thủy. Nhờ vào ảnh hưởng của hành tinh này mà tư duy của Song Ngư trở nên rõ ràng, nhanh nhạy hơn cả. Bạn thoát ra khỏi chiếc vỏ bọc hướng nội của mình và thể hiện được khả năng giao tiếp tài tình của mình. Hãy nhân cơ hội này và gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới. Sự láu lỉnh và trí thông minh sẽ là sức mạnh của bạn trong ngày hôm nay. 

Với những Song Ngư độc thân, đây không phải là lúc để bạn ủ ê và tự thương tiếc cho chính mình. Nếu chòm sao này khao khát có một người chia sẻ vui buồn cuộc sống thì hãy mạnh dạn lên, cơ hội của bạn đến rồi đó. Hãy biến những mơ mộng thành thực tại. Can đảm lên và hãy mở rộng cánh cửa lòng của bạn. Những âu lo của quá khứ sẽ chẳng có chỗ trong tương lai của bạn đâu. 

Tài vận tươi sáng, đây là lúc tốt nhất để đầu tư ăn lời. Bạn có thể tin tưởng vào những lời người khác nói với mình trong ngày này. Nếu Song Ngư dự định tiến hành một kế hoạch rắc rối hơn thì bạn có thể nhờ đến lời khuyên của những người xung quanh. Sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể và trí óc đều ở trạng thái cân bằng. Những bài tập nhỏ sẽ vô cùng có ích trong ngày này. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top