Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Tuất – Tướng tinh xuất hiện, lãnh đạo tài ba

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 15/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện một cảm giác uy nghiêm vô hình, e dè.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chiếu mạng. Chủ về gặp gỡ được quý nhân phù trợ trong công việc. Tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều mới đạt được những may mắn cho bản thân mình.

Tướng tinh ngoài đại diện cho cấp dưới của bạn, còn đại diện bạn có thể trở thành trợ thủ đắc lực của người khác hay không? Nếu bạn là lãnh đạo, đại vận hành đến vận tướng tinh, có thể có được cấp dưới tốt. Nếu là nhân viên, hành đến vận Tướng tinh có thể hy vọng được tăng chức tăng lương, được lãnh đạo thừa nhận khả năng

Thần sát Dương Đao giúp cho bạn mạnh mẽ hơn, độc lập tự cường trong công việc. Có thể nói hôm nay dù là làm gì thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Mọi công việc dù khó khăn đến đâu trong hôm nay bạn cũng có thể giải quyết được. Gặp ngày hắc đạo nên tính tình hơi hà khắc, đối với mối quan hệ đồng nghiệp có thể không được quá tốt đẹp.

Tử vi tài vận ngày 10/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo nên tính cách hà khắc, ích kỷ. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Do vậy hôm nay nên chú ý đến tài vận của mình. Đừng để trường khí ngày hoàng đạo và nhóm khi của Dương Đao ảnh hưởng đến bạn. Khiến bạn gặp nhiều vất vả hơn.

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất – Tương xung Thìn Tuất, xung đột bất an
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất – Tương xung Thìn Tuất, xung đột bất an
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất – Tương xung Thìn Tuất, xung đột bất an

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất. Do vậy bạn nên có những chuẩn bị, tránh xảy ra các mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. 

Tử vi tình cảm ngày 10/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Đường tình cảm gặp Dương Đao nên không được tốt cho lắm. Có thể xuất hiện sự rạn nứt tình cảm. Vì chính việc bạn quá độc lập trong mọi việc nên đôi lúc tuổi Tuất sẽ gặp nhiều vất vả hơn.

Hôm nay cần phải dành cho người ấy những giây phút phù hợp bên nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho họ những điểm chung. Để khiến cho tình cảm được tốt lên.

Tử vi sức khỏe ngày 10/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Đao là một hung tinh, cũng là một loại trường khí khá mạnh. Nó không hẳn là tốt cho sức khỏe của bạn. Hôm nay bạn nên hạn chế việc lao động quá sức. Cũng không nên ăn uống những đồ ăn không tốt cho cơ thể.
Mặt khác, những buổi rèn luyện thể dục thể thao sẽ khiến cho bạn có cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy sức sống hơn. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của bạn hơn nữa.

Thần sát Tướng tinh sẽ mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và giúp bạn có khả năng để chống chịu lại với các hung khí từ thần sát Dương Đao.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top