Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát họa hại, tài lộc quan vận, cẩn thận cả hai

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất chủ nhật tức là ngày 14/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát nên gặp hoa tai ương. Đây là một hung tinh và xuất hiện trong ngày Hoàng Đạo nên khó có thể có ý nghĩa tốt lành. Do vậy người tuổi Tuất cần phải chú ý và tránh để cho bản thân mình chịu những ảnh hưởng không tốt từ cục diện hung tinh này.

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Tóm lại đây là ngày tốt có thể thuận lợi nếu biết tận dụng nó.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Sự nghiệp gặp Kiếp Sát, chủ bị phá hoại, không thành công hay có các trục trặc để ảnh hưởng đến bản thân bạn. Ngày hôm nay nên lưu ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ phải chịu những ảnh hưởng không tốt từ những đồng nghiệp xã giao. Các dự án cũng có phần bị đình trệ nếu như chúng ta không kịp thời tìm hướng giải quyết.
Ngày hoàng đạo nhưng gặp thần sát Dương Đao nên khá khó khăn. Nó là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Sự nghiệp hôm nay chủ yếu do một tay bạn gây dựng mà thành.

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Kiếp Sát chủ bay di tài lộc, do gặp ngày hoàng đạo này nên nó có thể cứu vãn được một đôi chút tài vận của bạn. Tuy nhiên vẫn hết sức khó khăn. Chúng ta phải chi tiêu tiết kiệm, không nên gặp gì cũng mua.
Bên cạnh đó, do trường khí mạnh mẽ của Kiếp Sát nên bạn cũng sẽ gặp một số điều xui xẻo. Điều này khiến tài vận của bạn có vẻ yếu đi. Đương nhiên chúng ta cũng nên tìm cách để hạn chế sự hao mòn tiền bạc đó bằng cách tránh đầu tư mạo hiểm. Bên cạnh đó cũng không tham gia vào các loại cá cược không chính cống.

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Hôm nay bạn gặp hai sao Hồng Diễm và Kim Điền chiếu mạng. Tài hoa hơn người, đồng thời có vận nhân duyên rất lớn. Thậm chí còn có thể có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống thông qua các mối quan hệ khác phái trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Bạn gặp mâu thuẫn với người yêu hay vợ chồng mình. Những nguyên nhân từ bên ngoài là lý do chủ yếu khiến cho hai bạn có vẻ không hợp nhau. Bạn bị ảnh hưởng từ bên ngoài nên hơi nóng tính, suy nghĩ từ một phía khiến cho cả hai có những mâu thuẫn gay gắt hơn.
Ngày hôm nay nên chuẩn bị những chuyến đi cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Nó sẽ giúp cho bạn có được hạnh phúc và tìm lại cảm giác yêu đương như ngày đầu của cả hai.
Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Sức khỏe không tốt, hạn chế tính tình nếu không sẽ gặp một số vấn đề như mâu thuẫn cãi vã. Đồng thời là các chứng bệnh hại thân như là đau đầu, mỏi lưng…
Nên chú ý di chuyển và đi lại, hạn chế ăn uống rượu chè say xỉn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top